Sáng ra cứ khấn câu này để đánh thức Thần Tài, trưa lộc ào về

Nhấn mạnh sức mạnh của việc khấn thần Tài hàng ngày

Thần Tài và Thổ Địa, những vị thần quản lý tài lộc, tiền bạc và may mắn, luôn được coi là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của các gia chủ. Vì thế, không ít người kinh doanh đã lập bàn thờ Thần Tài trong nhà của mình.

Tuy nhiên, không chỉ vào những ngày quan trọng như rằm, mùng 1, mùng 10 vía Thần Tài mới cần thắp hương, mà nếu bạn đã lập bàn thờ, bạn cần thắp hương mỗi buổi sáng để xin lộc. Nhiều gia đình có bàn thờ Thần Tài nhưng không hiểu rõ cách thức, vô tình bỏ qua rất nhiều “lộc lá”.

Sang ra cu khan cau nay de danh thuc Than Tai, trua loc ao ve

Từ giờ, mỗi khi mở hàng buổi sáng, bạn hãy lòng lớn hướng về bàn thờ, và nhẩm nhẹ bài khấn cực linh nghiệm dưới đây, để cầu nguyện cho sức khỏe, may mắn và phát tài:

Khấn văn Thần Tài sáng mai, mở hàng

Lạy Thành Hoàng bản cảnh, Ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh khuất mặt khuất mày, các vị Tiền chủ Hậu chủ.

Con tên là……….. niên canh……….., ……….tuổi.

Ở tại ngôi gia, số…….. đường……… quận……… tỉnh (thành)………… Việt Nam quốc.

Khấu xin Thành Hoàng bản địa, Ông Địa – Thần Tài chứng minh cho lòng thành tâm khấn vái, xin chư vị cho con được ………………….. (lời khấn để xin điều gì đó).

Mọi việc vuông tròn, con xin được hậu tạ………… (hứa hẹn tạ lễ).

Con xin Thành Hoàng bản địa, Ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh, chư vị Tiền chủ Hậu chủ chứng giám cho lòng thành khấn vái. Kính bái.

Khấn xong, vái hay lạy ba cái.

Một số lưu ý khi cúng bái Thần Tài

Trước khi cúng Thần Tài, bạn cần phải dọn dẹp và lau chùi sạch sẽ ban thờ, thường xuyên tắm rửa cho các vị thần bằng nước lá bưởi hoặc pha rượu.

Tuyệt đối không để những con vật nuôi lại gần ban thờ Thần Tài và gây rối.

Hoa cắm ban thờ Thần Tài phải là hoa tươi, không sử dụng hoa giả hay hoa héo. Đồng thời, các loại trái cây ngũ quả cũng phải đảm bảo là quả thật, quả tươi ngon.

Khi cúng ban thờ Thần Tài, hãy mặc chỉnh tề, không để lộ ra những phần trần trụi.

Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về văn khấn Thần Tài hàng ngày.