Tuổi Tỵ: Ai là người hợp, xung khắc trong làm ăn và hôn nhân?

Tuổi Tỵ mệnh Rắn được coi như những người thông minh, mạo hiểm và lãng mạn. Họ biết cách thu hút sự chú ý của người khác và không phải lo lắng về tiền bạc. Cuộc sống sự nghiệp và gia đình của họ thường khá thành công và hạnh phúc.

Tính cách nổi bật của người tuổi Tỵ là vui vẻ, hoạt bát và hào phóng. Họ là những người may mắn và thường thuận lợi trong công việc. Mặc dù không quá tiết kiệm, nhưng nhờ vào tài lộc, tuổi Tỵ có thể chi tiêu một cách thoải mái. Tuy nhiên, để có một cuộc sống hạnh phúc và vững chắc hơn, họ nên cải thiện tính cách này.

Trong hôn nhân, người tuổi Tỵ thường gặp may mắn khi gặp phối ngẫu lý tưởng. Họ có tính cách ngăn nắp và gọn gàng, khiến đối phương phải nể phục. Phụ nữ tuổi Tỵ thường thiên về gia đình và luôn chăm sóc chồng con chu đáo.

Để biết người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào trong kinh doanh, cần xem xét mệnh của từng tuổi. Dưới đây là các tuổi hợp với tuổi Tỵ trong công việc:

  • Tuổi Tân Tỵ mệnh Kim hợp với tuổi Nhâm Dần, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần, Kỷ Tỵ, Nhâm Thâm, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Quý Dậu…
  • Tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy hợp với tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Tỵ, Quý Sửu, Nhâm Tuất…
  • Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc hợp với tuổi Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Quý Tị…
  • Tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa hợp với tuổi sinh năm 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981…
  • Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ hợp với tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Bính Tý, Đinh Sửu, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi…

Trong tình yêu hôn nhân, người tuổi Tỵ hợp với người tuổi Thân, Sửu và Dậu. Những cặp đôi này thường có tình yêu và gia đình viên mãn. Họ chia sẻ quan điểm về gia đình và luôn quan tâm chăm sóc lẫn nhau.

Người tuổi Tỵ nên trồng những cây cảnh phù hợp với tuổi của mình để tăng cường may mắn và tài lộc trong cuộc sống và công việc. Các cây phù hợp với tuổi Tỵ gồm Cây Đế Vương, Cây Sen Đá, Cây Cọ Nhật, Cây Ngọc Ngân, Cây Trúc Phát Tài, Cây May Mắn, Cây Cau Nhật…

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cần tránh kết hợp làm ăn hoặc kết duyên với người tuổi Dần, Thân, Tị, Hợi, vì các tuổi này không hợp và có thể gây xung đột.

Để tăng cường may mắn và phát tài, người tuổi Tỵ có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như tượng Gà, Khỉ, Trâu, cũng như các bức tranh mang ý nghĩa may mắn như tranh mã đáo thành công, tranh thuyền buồm, tranh hoa sen, tranh hoa hồng…

Với những câu hỏi về việc người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân, Golden Gift Việt Nam luôn cung cấp những thông tin chi tiết. Hãy hy vọng rằng bạn sẽ tìm được những ứng dụng hữu ích trong công việc và cuộc sống của mình.

Thanh Tâm/ Golden Gift Việt Nam