“Đem đến sự thành công” nhờ xăm hình hợp tuổi Tân Dậu (1981)

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Có một sức mạnh tâm linh vô hình mà ta không thể lý giải, nhưng người ta cho biết rằng, xăm hình phong thủy có thể đồng hành cùng thành công hay mang lại những trở ngại. Để tránh những điều không lường trước khi xăm hình phong thủy, hãy cùng VinaTattoo Group tìm hiểu về hình xăm phong thủy hợp tuổi Tân Dậu năm 1981, giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 1981 muốn xăm hình phong thủy

Người sinh năm 1981 thuộc tuổi con Gà. Theo âm lịch, đó là năm Tân Dậu.

  • Thiên can: Tân
  • Địa chi: Dậu

Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về những hình xăm phong thủy phù hợp với tuổi và điều kiêng kỵ theo Thiên can địa chi.

Người sinh năm 1981 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

Những hình xăm hợp cho nam và nữ sinh năm 1981

Trong con giáp Thủy, có 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp. Những con giáp này có tính cách tương đồng và thường có mối liên hệ với nhau, được gọi là tam hợp. Người sinh năm 1981 (Tân Dậu) thuộc tam hợp Kim gồm các tuổi: Tỵ – Dậu – Sửu. Do đó, những hình xăm phù hợp với tuổi Tân Dậu 1981 là hình xăm con rắn, con gà và con trâu.

  • Hình xăm con rắn: Rắn thể hiện tốc độ, tầm nhìn và khả năng săn mồi mạnh mẽ. Nó cũng là biểu tượng của tham vọng, sức mạnh và sự mềm dẻo đầy ấn tượng. Hình xăm rắn mang ý nghĩa tích cực như sự thông minh, tái sinh và biến đổi theo thời gian.

  • Hình xăm con gà: Gà là một trong những con vật linh thiêng trong bộ 12 con giáp. Với tư cách là vật hiến tế, gà luôn gắn bó chặt chẽ với cuộc sống và văn hóa con người. Đặc biệt, hình ảnh gà trống xuất hiện trong nhiều nền văn hóa của phương Đông và phương Tây.

  • Hình xăm con trâu: Trâu là linh vật đứng thứ 2 trong bộ 12 con giáp. Trâu biểu tượng cho sự cần cù, chăm chỉ, chịu khó và chắc khỏe. Hình xăm con trâu thể hiện khí thế sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách và khó khăn để đạt đến thành công.

Những hình xăm nên tránh cho tuổi Tân Dậu

Trong con giáp Thủy, có nhóm tứ hành xung bao gồm các con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống. Người sinh năm 1981 (Tân Dậu) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Do đó, những hình xăm không nên chọn bao gồm con chuột, con ngựa và con mèo.

Tìm hiểu về ngũ hành cho người sinh năm 1981 muốn xăm hình phong thủy

Người sinh năm 1981 thuộc ngũ hành:

  • Mệnh: Mộc
  • Tương sinh: Thủy sinh Mộc
  • Tương khắc: Kim khắc Mộc

Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về những hình xăm phong thủy phù hợp với tuổi và điều kiêng kỵ theo ngũ hành.

Người tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm và màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Những hình xăm hợp với nam và nữ sinh năm 1981 theo ngũ hành tương sinh

Lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh rất quan trọng trong việc xăm hình phong thủy, vì nó mang lại may mắn, tài lộc và thuận lợi trong công việc. Theo quy luật ngũ hành, người tuổi Tân Dậu (mệnh Mộc và Thủy) có thể xăm hình với màu sắc như xanh lục, xanh lá, đen, xanh nước biển và xanh dương. Các hình xăm phù hợp là hình cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn và các hình ảnh về sông, suối, biển, mưa và giọt nước.

Những hình xăm và màu sắc kiêng cho những người sinh năm 1981 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành, Kim khắc Mộc. Tương khắc là sự kiềm hãm và áp chế nhau, có thể cản trở sự sinh trưởng và phát triển của các vật hiện tượng. Tuy nhiên, tương khắc cũng đảm bảo sự cân bằng trong sự sống. Người tuổi Tân Dậu (mệnh Mộc) nên tránh những hình xăm và màu sắc thuộc ngũ hành Kim như hình cây kiếm, vương miện và các màu vàng, trắng, xám và bạc. Hãy cẩn thận trước khi xăm hình để tránh gặp trục trặc trong cuộc sống khi chọn nhầm hình xăm tương khắc với mệnh của mình.

Hãy cùng VinaTattoo Group tạo nên những hình xăm phong thủy hợp tuổi Tân Dậu 1981 để mang lại sự thành công và may mắn trong cuộc sống!