Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng 1963: Gian khổ hay hạnh phúc

Xét tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng sinh năm 1963 cho thấy đây là người phụ nữ đức hạnh có trí tuệ thông minh và tài giỏi. Cuộc đời của quý bà gặp nhiều sự may mắn, tài lộc dư dả và cuộc đời vinh hoa hạnh phúc. Vận trình tử vi trọn đời của quý trên các phương diện như đời sống, tình cảm, gia đạo cũng như tiền bạc cùng phong thủy màu sắc sẽ được các chuyên gia tử vi tại trang Lịch Vạn Niên cập nhật đầy đủ và chính xác trong bài viết sau đây.

I. Thông tin chung về tuổi Quý Mão nữ mạng 1963

Sinh năm 1963 tuổi con Mèo

 • Năm sinh âm lịch: Quý Mão
 • Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim (vàng pha bạc)
 • Ngũ hành tương sinh: Thủy, Thổ
 • Ngũ hành tương khắc: Mộc, Hỏa
 • Thiên can: Quý
 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Mão
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

II. Thông tin tổng quan tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng

Xét về tử vi trọn đời Quý Mão nữ mạng có thể nhận xét một cách tổng quan quý bà 1963 là người có bề ngoài nhẹ nhàng nhưng sâu bên trong nội tâm lại là người có tính cách kiên cường và rất kiên trì theo đuổi mục tiêu. Quý bà tuổi Quý Mão là người thạo nhiều nghề nhưng lại hay bỏ dở giữa chừng. Tuổi này cũng là người có năng khiếu về các lĩnh vực như chính trị hay khoa học xã hội. Là người có dáng dấp thanh tú, mềm mỏng, lịch sự hòa nhã, có tài ăn nói vì thế sẽ là người vợ vô cùng tốt đảm đang và hỗ trợ tốt cho gia đình sự nghiệp của chồng con.

Theo tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng từ nhỏ tuổi này đã được hưởng cuộc sống hạnh phúc, sống trong một gia đình khá giả, được cha mẹ yêu thương săn sóc, anh em thuận hòa cuộc sống hơn hẳn so với người khác. Đến khi trưởng thành tuổi quý bà được quý nhân phù trợ sự nghiệp dễ dàng thăng hoa, công việc thuận lợi hanh thông. Đến khi đến tuổi lập gia đình lại được nhà chồng yêu thương, cuộc sống bình an hạnh phúc ít phải muộn phiền.

Nhìn chung xét tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng có thể thấy quý bà này có cuộc sống khá tốt đẹp luôn gặp may mắn, có tài, học rộng hiểu sâu, phúc đức hơn người. Cuộc đời hưởng nhiều vinh hoa phú quý, an nhàn về tuổi xế chiều.

Người tuổi Quý Mão thường có tuổi thọ đến 80 tuổi hoặc hơn. Nếu quý bà là người thiện tâm, thích làm việc thiện tu tâm tích đức chắc chắn đường niên thọ sẽ tăng. Ngược lại nếu ác tâm, sân si và sát sinh tuổi thọ sẽ giảm.

III. Luận tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng trên các phương diện

Để giúp quý bà có những am hiểu nhất về vận số của mình dưới đây các chuyên gia tử vi của Lịch Ngày Tốt sẽ tiến hành luận giải tử vi trọn đời Quý Mão mạng nữ trên các phương diện sau đây:

Về cuộc sống

Xét trên phương diện cuộc sống có thể thấy nữ Quý Mão 1963 ít gặp khó khăn thử thách trong đường đời vì luôn được đấng bề trên yêu thương, phù hộ che chở. Tiền vận trung vận hay hậu vận của người này đều được hưởng nhiều phúc, tài lộc đầy đủ.

Quý bà tuổi Quý Mão là người thông minh, nhạy bén biết tính toán làm ăn. Chính vì thế nên cuộc sống của họ thường rất bình an, đầy đủ gia đình thuận hòa không cần lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền sau này.

Về tình duyên

Về phương diện tình duyên theo tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng có thể tóm gọn trong những trường hợp sau:

 • Nếu quý bà sinh vào các tháng 1 và 7 âm lịch sẽ phải trải qua nhiều lần thay đổi trong tình duyên. Vì thế cần phải kiên trì thấu hiểu và nhường nhịn mới mong an phận đến cuối đời.
 • Nếu quý bà sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 âm lịch có phần may mắn hơn khi chỉ cần trải qua 2 sự thay đổi sẽ tìm được người bạn đời ưng ý với mình.
 • Nếu quý bà Quý Mão sinh vào các tháng 3, 4, 8 và 12 âm lịch là những người có may mắn thập phần về tình duyên. Cả cuộc đời họ chỉ yêu một người duy nhất và nên duyên vợ chồng. Cuộc sống sau kết hôn luôn mặn nồng, dù trải qua bao nhiêu thời gian vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.

Về công danh

Xét về công danh và sự nghiệp dựa vào tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng có thể sẽ đến muộn so với nữ mạng tuổi Quý Mão 1963. Khi sinh thời họ sẽ chọn các công việc có tính ổn định cao chưa đột phá. Đến khoảng 34 tuổi trở đi họ bắt đầu gây dựng cho mình thành tựu riêng, nhanh chóng có địa vị xã hội công danh sáng lạn, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc. Càng về sau thì tuổi của quý bà càng được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, cuộc sống dư dả sung túc.

Về gia đạo

Cuộc sống của quý bà Quý Mão có gia đình êm ấm hạnh phúc. Các thành viên gia đình có sự gắn kết chia sẻ lẫn nhau, vợ chồng hòa thuận, sự nghiệp thăng tiến con cái hiếu thảo kính mến cha mẹ.

IV. Phong thủy hợp mệnh theo tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng

Để cho việc làm ăn, hôn nhân và cuộc sống trở nên thuận lợi thì theo tử vi trọn đời Quý Mão nữ mạng cần phải xem xét thật kĩ vấn đề phong thủy để có được những sự thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Dưới đây các chuyên gia tử vi trọn đời 12 con giáp Lichngaytot.net.vn xin được đưa ra lời khuyên lựa chọn phong thủy hợp mệnh cho quý bà Quý Mão như sau:

Lựa chọn tuổi làm ăn hợp mệnh

Để cho việc làm ăn diễn ra suôn sẻ làm ăn tất thắng thì quý bà nên chọn tuổi làm ăn: Quý Mão 1963, Ất Tỵ 1965 và Đinh Mùi 1967 làm đối tác. Đây là những tuổi sẽ mang đến sự thành công, may mắn hỗ trợ tốt cho công việc để quý bà có thể thu hút tài lộc.

Lựa chọn tuổi kết hôn hợp với mình

Để cuộc hôn nhân được viên mãn hạnh phúc thì quý bà tuổi này nên cẩn trọng tuyệt đối trong việc chọn tuổi kết hôn.

 • Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng cho hay những tuổi sau nếu quý bà Quý Mão chọn kết hôn cùng sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, không lo nghĩ, muộn sầu, tiền bạc dư dả vì những tuổi này không chỉ hợp về hôn nhân mà còn hợp về tài lộc như: Quý Mão 1963, Ất Tỵ 1965, Đinh Mùi 1967, Kỷ Dậu 1969, Tân Hợi 1971, Tân Sửu 1961.
 • Nếu quý bà Quý Mão kết hôn cùng những tuổi này thì sẽ chỉ tạo nên một cuộc sống trung bình mà thôi. Tiền bạc không ổn định nếu cố cũng chỉ đủ tiêu xài không dư dả. Vì nó chỉ hộ kết hôn không hợp làm ăn ví dụ như: Giáp Thìn 1964, Bính Ngọ 1966, Canh Tuất 1971.
 • Những tuổi sau nếu quý bà chọn kết hôn cùng sẽ có một cuộc sống khó khăn nghèo khổ: Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần vì những tuổi này không những không hợp về tình duyên mà còn không hợp về tài lộc nên cuộc sống trở nên buồn tủi và nghèo khổ.

Bên cạnh đó tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng cho thấy vào những năm tuổi sau tốt nhất quý bà không nên làm việc lớn như kết hôn vì sẽ rất khó khăn gặp cảnh xa vắng triền miên: 20 tuổi, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi.

Những tuổi đại kỵ cần tránh

Bên cạnh những tuổi hợp làm ăn cũng như kết hôn thì tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng cần tránh tuyệt đối hợp tác với các tuổi Nhâm Tý 1972 và Canh Tý 1960. Đây là hai tuổi xung khắc sẽ khiến công việc của quý bà trở nên trở ngại tốn tiền bạc. Nhưng nếu bắt buộc phải hợp tác tốt nhất quý bà nên tích cực cúng sao giải hạn đồng thời chọn hướng xuất hành cũng như ngày giờ cho thông suốt.

Chọn ngày giờ xuất hành hợp tuổi

Người xưa quan niệm việc chọn khung giờ xuất hành hợp tuổi có vai trò vô cùng quan trọng vì nó sẽ mang đến nhiều may mắn thuận lợi cho gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy thì tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng được khuyên nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn tháng lẻ để tăng thêm vận khí may mắn cho mình.

Quý bà có thể tham khảo các giờ xuất hành cụ thể sau đây:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ, Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi, Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Chọn hướng xuất hành hợp tuổi

Bên cạnh việc chọn tuổi làm ăn, chọn giờ hoàng đạo thì để kích cầu may mắn cho bản mệnh khi đi xa hoặc làm ăn lớn quý bà Quý Mão cũng được khuyên nên chọn hướng phù hợp với mình.

Tử vi tuổi Quý Mão trọn đời nữ mạng có cung Cấn – Tây tứ mệnh nên sẽ hợp các tuổi sau:

 • Hướng Tây Nam: Sinh khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở)
 • Hướng Tây: Diên niên (Tiền tài, bình an, may mắn)
 • Hướng Tây Bắc: Thiên y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc)
 • Hướng Đông Bắc: Phục vị (Thăng tiến, hạnh phúc, an nhàn)

Bên cạnh đó khi xây dựng nhà cửa, chọn trang trí nội thất gia chủ cũng nên chú ý chọn hướng bếp, hướng phòng ngủ để kích cầu may mắn cho vận mệnh.

Chọn màu sắc hợp tuổi

Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh cũng là cách tăng năng lượng tốt, thu hút tài lộc gia tăng vận may dễ gặt hái thành công cho tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng.

Theo tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng 1963 thuộc hành Kim nên hợp màu nâu, vàng đậm, nâu đất thuộc hành Thổ tương sinh, màu trắng, xám, ghi, vàng nhạt hành Kim tương hợp.

Theo dõi thêm tử vi hàng ngày 12 con giáp để biết thêm chi tiết tuổi Quý Mão trong ngày có những thay đổi gì nhé!

V. Diễn biến tử vi trọn đời Quý Mão nữ mạng theo từng năm

Để giúp người nữ mạng Quý Mão có được những nắm bắt vận mệnh chuẩn nhất trong cuộc đời mình dưới đây chúng tôi xin được luận tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng theo từng năm như sau:

Từ 20 đến 25 tuổi

Giai đoạn này là giai đoạn quý bà có nhiều sự triển vọng tốt đẹp cuộc sống tình duyên cũng được đánh giá tốt. Năm 20 tuổi quý bà có tình duyên tốt. Đến năm 21 tuổi tình duyên thành công song công danh tài lộc không tốt. Năm 22 tuổi gia đạo thập phần tốt đẹp, công danh vững chắc. Tử vi 2023 thì năm 23 tuổi được đánh giá là bình thường. Hai năm 24 và 25 tuổi khá tốt về làm ăn cũng như công danh.

Từ 26 đến 30 tuổi

Đây được xem là 4 năm theo tử vi trọn đời Quý Mão nữ mạng thì có nhiều sự thay đổi nhất là vấn đề tình cảm, sự nghiệp cũng như tiền bạc theo hướng tích cực. Quý bà nếu biết nắm bắt cơ hội này sẽ có được sự lội ngược dòng ngoạn mục cuộc sống dư giả ấm no.

Từ 31 đến 35 tuổi

Đây được xem là 4 năm may mắn thuận lợi nhất trong tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng. Sức khỏe của quý bà dồi dào sự nghiệp thăng hoa, gia đình hạnh phúc tài lộc dư đầy và gia đình êm ấm.

Từ 36 đến 40 tuổi

Trong những năm này theo tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng thì sự nghiệp quý bà sẽ có phần sa sút vì gặp biến cố khó khăn. Song sẽ gặp được quý nhân. Vào những năm này tốt nhất quý bà nên tu tâm dưỡng tính sống tốt đời đẹp đạo tâm đức thánh thiện sẽ được bề trên độ trì mà vượt qua tất cả.

Từ 41 đến 45 tuổi

Đây là giai đoạn mà theo tử vi trọn đời Quý Mão nữ mạng sẽ là năm hao tổn khá nhiều về tiền bạc vì thế nên có sự suy tính chính xác. Một số vấn đề trong cuộc sống có thể gây cản trở xong sẽ nhanh chóng qua đi. Quý bà nên sống tích cực để được bề trên độ trì.

Từ 46 đến 51 tuổi

Cuộc sống của quý bà trong 4 năm này đánh giá là tương đối ổn định. Các phương diện như sự nghiệp, gia đình cũng như tình yêu ở mức trung bình không hạn quá xấu cũng không có gì tiến triển.

Từ 52 đến 60 tuổi

Vận tài lộc bắt đầu sẽ kéo đến đối với quý bà trong giai đoạn này. Cuộc sống của quý bà trở nên hạnh phúc, tình cảm viên mãn có chiều hướng đi lên, tài lộc dư dả, cuối đời của quý bà được hưởng vinh hoa con cháu đề huề.

VI. Kết luận

Sau khi đã phân tích tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng chúng tôi có thể nhận thấy cuộc đời của quý bà khá tốt vận mệnh được thượng đến gia hộ độ trì. Tiền bạc dư dả, càng về hậu vận cuộc đời càng sung túc viên mãn. Cả đường đời dường như không có gì trắc trở hay gập ghềnh. Quý bà cũng nên làm việc thiện, tu tâm tích đức để cuộc sống trở nên viên mãn và hạnh phúc hơn.

Như vậy trên đây các chuyên gia của Lich Ngay Tot vừa đưa ra những phân tích tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng một cách cụ thể nhất trên tất cả các phương diện tài cảm, tài chính, sự nghiệp lẫn gia đạo. Bên cạnh đó còn có lời khuyên phong thủy dành cho quý bà để tăng vận khí tốt, đẩy lùi những thứ không may mắn. Chúc quý bà cùng gia đình có một cuộc sống an yên và an khang thịnh vượng.