Ngày nào trong năm 2024 là ngày tốt để mua xe cho tuổi Kỷ Mùi 1979?

Nhằm giải đáp câu hỏi được rất nhiều người quan tâm về việc chọn ngày tốt để mua xe cho tuổi Kỷ Mùi 1979, PowerSteam sẽ đưa ra những thông tin quan trọng về phong thủy để bạn có sự lựa chọn đúng đắn và mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống và công việc của mình.

Vì sao phải chọn ngày tốt để mua xe?

Theo quan niệm phong thủy từ xưa, việc xem ngày tốt để xây nhà hay mua sắm xe là cần thiết. Đây là một trong những quan niệm tín ngưỡng truyền thống của người dân Việt Nam. Việc chọn ngày tốt giúp cho công việc được thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời mang lại nhiều may mắn cho gia đình. Ngoài ra, việc chọn ngày còn giúp bạn tránh được những xui xẻo đối với gia đình và người thân.

ky-mui-1979-mua-xe-ngay-nao-tot-powersteam

Với tâm niệm “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, việc xem tuổi Kỷ Mùi 1979 để mua xe vào ngày tốt sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi di chuyển trên đường. Hơn nữa, theo quan niệm phong thủy, việc mua xe vào ngày tốt sẽ đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho chủ xe, giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi và hanh thông hơn.

ky-mui-1979-mua-xe-chon-ngay-tot-powersteam

Vì vậy, đừng bỏ qua việc xem ngày tốt khi muốn mua xe cho tuổi Kỷ Mùi 1979, để đảm bảo rằng công việc của bạn sẽ được suôn sẻ và mang lại nhiều may mắn cho cá nhân bạn và cho cả gia đình.

Cung mệnh của tuổi Kỷ Mùi 1979

  • Dương lịch từ: 28-01-1979 đến 15-02-1980
  • Âm lịch: Kỷ Mùi
  • Sinh mệnh: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
  • Cung mệnh Nam: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông
  • Cung mệnh Nữ: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông

Theo quan niệm phong thủy Đông Á, những người sinh vào năm Kỷ Mùi 1979 (từ ngày 28/01/1979 đến ngày 15/02/1980 Dương Lịch) thuộc mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời). Theo thuyết Ngũ Hành, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ, trong khi lại tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy.

thuyet-ngu-hanh-phong-thuy-powersteam

Những người mang mệnh Thiên Thượng Hỏa được cho là mang trong mình năng lượng tích cực, luôn toát lên sự lạc quan và sống cuộc sống với lòng nhiệt thành. Bản tính tràn đầy năng lượng, có tâm hồn tốt và thường muốn giúp đỡ người khác. Họ không chỉ tận tâm với cuộc sống mà còn mong muốn xã hội tốt đẹp hơn mà không để ý đến lợi ích cá nhân.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mua xe ngày nào tốt?

Để biết được tuổi Kỷ Mùi nên mua xe vào ngày nào, thì bạn cần tuân thủ các quy tắc sau đây:

Tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa, nên chọn một trong những ngày thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc hành Hỏa (tương hỗ) để mua xe. Những ngày này sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, đón tài lộc và cát tường, cùng với sự thuận buồm xuôi gió khi di chuyển.

chon-ngay-tam-hop-de-mua-xe-powersteam

Tránh chọn ngày lục xung (ngày không tốt) nếu bạn là người Kỷ Mùi sinh năm 1979. Đặc biệt, ngày Sửu là ngày lục xung với tuổi Mùi, bạn nên tránh xa để tránh những điều không may mắn. Bạn cũng nên tránh ngày Mùi, bởi ngày này có xung thái tuế với tuổi của bạn, gây ra rủi ro và khó khăn trong việc mua xe.

Ngoài ra, để đảm bảo sự chính xác và đầy đủ trong việc chọn ngày mua xe tốt, bạn nên tham khảo các chuyên gia phong thủy. Điều này giúp bạn tránh những sai lầm không đáng có và tăng cường may mắn và sự thành công trong cuộc sống.

Ngày tốt mua xe cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mua xe ngày nào tốt, được thể hiện cụ thể qua các tháng trong năm 2024 dưới đây.

Tháng 01/2024 – Ngày tốt mua xe tuổi Kỷ Mùi