Tử vi 2024: Những dự đoán cho tuổi Giáp Tý nữ mạng

Spread the love

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng

Giáp Tý – Ốc Thượng Chi Thử (Chuột ở nóc nhà)

Dương mạng – Tuổi Âm: 41 Tuổi

Sinh từ: 02/02/1984 đến 19/01/1985

Ngũ hành bản mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

Cung phi: Cấn

Tướng xương: Xương con chuột – Tướng tinh: Con chó sói

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng

Xét theo ngũ hành

Luận tử vi tuổi Tý 1984 năm 2024 nữ mạng về ngũ hành bản mệnh của người tuổi này là Kim gặp năm ngũ hành thuộc Hỏa Giáp Thìn 2024 là quan hệ chủ về Khắc Nhập (Xấu). Trong năm 2024, sức khỏe của người tuổi này không tốt, có thể dễ bị bệnh tật. Công việc cũng đối diện với khó khăn, kinh doanh và đầu tư không đạt được thành quả như mong đợi. Mối quan hệ gia đình không thuận hòa. Một điểm đáng chú ý trong năm là vào tháng 8 âm lịch, tình cảm gia đình có thể gặp rắc rối và tiền bạc không thuận lợi.

Xét theo thiên can

Thiên can Giáp có ngũ hành Mộc gặp thiên can Giáp ngũ hành Mộc của năm là mối quan hệ chủ về Tương Trợ. Theo tử vi 2024, người tuổi Giáp Tý nữ mạng sẽ nhận được sự giúp đỡ của những người có thể giúp đỡ trong công việc. Việc kinh doanh trong năm Giáp Thìn sẽ có chung vốn. Ngoài ra, nhờ vào bản mệnh tốt, việc thực hiện các kế hoạch công việc sẽ dễ dàng đạt được những thành tựu kỳ vọng.

Xét theo địa chi

Địa chi tuổi Tý gặp năm Thìn là mối quan hệ chủ về Tam Hợp. Theo tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng, người tuổi này sẽ trải qua nhiều thay đổi tinh thần hơn, cùng với đó, công việc của họ ngày càng mở rộng, đặc biệt là các hoạt động kinh doanh. Trong năm 2024, tất cả các công việc của họ đều nhận được sự giúp đỡ từ những người tốt. Bất kể gặp khó khăn hay trở ngại, họ đều có thể vượt qua nhanh chóng. Ngoài ra, năm nay cũng là năm có tin vui về gia đạo với việc thêm thành viên mới.

Xét theo cung phi

Tử vi nữ 1984 năm 2024 cho hay cung phi của những tuổi này thuộc Cấn (hành Thổ) gặp cung phi thuộc Chấn (hành Mộc) của năm 2024 là khí chủ về Lục Sát. Người tuổi này dự báo không hòa thuận trong tình cảm, có người gây hại trong công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, chuyện thị phi cũng có thể xảy ra. Về mặt ngũ hành, cung phi của năm 2024 gặp ngũ hành cung phi người sinh năm này là Khắc Nhập, ảnh hưởng đến việc nghĩ nhiều về tiền bạc và kinh doanh.

Kết luận tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng: Đối với nữ mạng, diễn biến qua các sao trong tử vi năm Giáp Thìn cho thấy không thuận lợi về tiền bạc. Có nhiều khoản chi tiêu khó khăn về tiền bạc và có thể gây ra những xung đột về tiền bạc. Bên cạnh đó, trong năm nay, họ cũng suy nghĩ nhiều về gia đình, ảnh hưởng đến công việc. Xuất hành đường dài cũng không thuận lợi về xe cộ.

Vận hạn tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024

Nữ Giáp Tý năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải nghĩa sao: Xem bói tử vi 2024 tuổi Giáp Tý nữ mạng, người tuổi này gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, biểu thị một năm có thể gặp phải xung đột, nhiều trở ngại, gia đình không hòa thuận và sức khỏe kém. Người này cần lưu ý khi xuất hành trong năm vì không thuận lợi. Tháng xấu nhất của năm là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Sao hạn tử vi tuổi 1984 nữ mạng năm 2024

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền, nên chủ về những điều bất lợi đối với sức khỏe. Khả năng mắc bệnh trở nên nghiêm trọng hơn và điều trị kéo dài. Đối với những kế hoạch liên quan đến danh lợi, kết quả cũng không như ý muốn.

Hạn tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi Giáp Tý năm 2024 phạm phải Hoang Ốc và Tam Tai.

Vận niên năm 2024 Giáp Tý nữ mạng

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

Vận niên Xà Hãm Tỉnh không mang ý nghĩa tốt. Tử vi nữ sinh năm 1984 năm 2024 dự báo một năm gặp khó khăn trong việc di chuyển bằng xe cộ. Tốt nhất là hạn chế đi xa và không đi cùng những người gặp hạn tương tự mình. Trong năm Giáp Thìn, họ cần kiên nhẫn giải quyết công việc, không nên vội vàng hay hấp tấp, vì đây sẽ mang lại bất lợi. Nên nhận sự giúp đỡ trong mưu cầu công danh trong năm nay. Kinh doanh nên giữ nguyên. Ngoài ra, tình duyên sẽ bình hòa.

Tứ trụ tử vi 2024 nữ mạng 1984

Thiên Tuyệt, Địa Hòa: Chủ về trong năm nay, mọi việc của nữ tuổi 1984 không thuận lợi. Ngoài ra, nữ mệnh cần chú ý đến sức khỏe vì thường xuyên đau ốm và bệnh tật kéo dài.

Lá số tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng

  • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Xem theo vận hành của năm Giáp Thìn, nữ mạng tuổi Giáp Tý có các sao đóng tại bản mệnh là Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh – Bộ sao cho biết tài chính có khó khăn, sức khỏe kém cần đề phòng xe cộ và tay chân cẩn thận. Bên cạnh đó, quý nữ không nên thay đổi công việc kinh doanh trong năm này.

  • Cung Xung Chiếu: Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh – Đây là bộ sao báo hiệu ra ngoài trong năm nay gặp phải nhiều gian truân, dễ gặp thị phi tai tiếng cùng sức khỏe không thuận lợi khiến mọi việc không như mong muốn.

  • Cung Tam Hợp: Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng, Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ – Xem lá số tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024 cho biết đường công danh sự nghiệp khá khó khăn, có người phá hoại và nhiều thử thách. Phương diện tài chính cũng không mấy thuận lợi, tiền tài khó kiếm và phải chi tiêu nhiều.

  • Cung Nhị Hợp: Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan – Đây là bộ sao chủ về trong gia đình có người mắc bệnh nặng và phải tiêu tốn nhiều tiền. Không chỉ vậy, cũng có thể gặp phải thị phi tai tiếng. Tuy nhiên, sẽ có những người giúp đỡ phần nào.

Kết luận lá số tử vi nữ 1984 năm 2024: Với những thay đổi trên lá số tử vi năm 2024, vận số của nữ mạng tuổi Giáp Tý không thuận lợi. Trong gia đình có xung đột, vợ chồng không hòa thuận dẫn đến tình cảm bị rạn nứt. Mưu cầu công danh sự nghiệp trong năm nay cũng gặp nhiều khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, quý nữ cần chú ý đến xe cộ, cẩn thận.