Tử vi 2024: Tương lai chờ đợi bạn như thế nào?

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2024 – Nữ mạng 1997

Đinh Sửu – Hồ Nội Chi Ngưu (Trâu trong hồ nước)

Âm mạng – Tuổi Âm: 28 Tuổi

Sinh từ: 7/02/1997 đến 27/01/1998

Ngũ hành bản mệnh: Giáng Hạ Thuỷ (nước mù sương)

Cung phi: Chấn

Tướng xương – Xương con trâu, tướng tinh con trùn

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2024 nữ mạng

Ngũ hành

Ngũ hành của người sinh năm này thuộc hành Thủy gặp hành Hỏa của năm 2024 Giáp Thìn là quan hệ Khắc Xuất (Xấu): Theo tử vi Đinh Sửu 2024 nữ mạng trong năm bản thân cần chú ý về những hao tổn. Sức khỏe dễ có những chuyển biến không như ý muốn. Công việc gặp phải nhiều điều bất lợi cũng như bủa vây khó khăn. Tuy nhiên, chủ mệnh không cần lo lắng vì vẫn đạt được những thành tựu trong năm này và quý nhân giúp sức. Tháng 5 m lịch là tháng Hỏa vượng có thể đưa tới nhiều khó khăn cũng như hao tán tiền bạc.

Thiên can

Thiên can Đinh của người tuổi này thuộc hành Hỏa gặp năm 2024 thiên can Giáp thuộc Mộc là chủ về Bình Hòa: Công việc làm ăn của chủ mệnh trong năm Giáp Thìn không có được sự khởi sắc, nhiều mong muốn khó đạt được. Tuy nhiên khi xét về ngũ hành của thiên can lại có mối quan hệ tương sinh giữa ngũ hành thiên can năm và thiên can của tuổi, do đó công việc của chủ mệnh năm này nhiều khả năng đón được tin vui và nơi ăn chốn ở cũng có tin vui đưa về.

Địa chi

Theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2024 nữ mạng, người tuổi này địa chi là Sửu gặp địa chi Thìn của năm 2024 Giáp Thìn là chủ về Tứ Hành Xung: Trong năm chủ mệnh dự báo gặp nhiều chuyển biến không có lợi liên quan đến công việc làm ăn, buôn bán. Triển khai dự định gì trong năm này cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng. Bản thân có thể gặp phải những chuyện thị phi. Bên cạnh đó, việc đi lại cũng không được thuận, cho nên di chuyển xe cộ trong năm chú ý cẩn thận và gia đạo cũng có thể gặp chuyện buồn phiền.

Cung phi

Cung phi của tuổi Chấn có ngũ hành Mộc gặp cung phi năm Giáp Thìn ngũ hành Mộc là Phục Vị: Trong năm Giáp Thìn chủ mệnh tuổi này không có những đột phá hay đổi mới cho công việc. Đây cũng là năm người tuổi này không nên thực hiện các thay đổi cho làm ăn vì khó được như mong cầu. Ngoài ra, về ngũ hành của cung phi tuổi bình hòa với ngũ hành cung phi của năm nên tình cảm gia đạo tương đối ổn định và tiền bạc cũng bình thường.

Kết luận tử vi Đinh Sửu 2024 nữ mạng: Trong năm nay về mặt tình cảm gia đạo không được tốt, thường xuyên xảy ra thị phi đưa tới. Ngoài ra sức khỏe không được tốt hay bị đau ốm. Nếu quý nữ tuổi 1997 mưu cầu về đường công việc năm Giáp Thìn này cũng không được may mắn, dù có thay đổi công việc thì đều gặp bất lợi. Xuất hành đi xa thì gặp được quý nhân giúp đỡ.

Vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2024 nữ mạng

Nữ 1997 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải nghĩa sao: Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2024 nữ mạng cho hay sao Kế Đô chiếu mệnh, trong năm người tuổi này công việc bị ảnh hưởng theo chiều hướng không tốt, tiền bạc hao tổn nhiều, đi lại bất lợi, họa vô đơn chí. Tuy nhiên người tuổi này nếu mang thai trong năm sẽ đưa tới nhiều chuyển biến tích cực và mang đến may mắn cho chồng, còn nếu bản thân không mang thai thì khó tránh vất vả cũng như lao đao cuộc sống. Tháng 3, tháng 9 là những tháng chủ về xấu nhất trong năm.

Sao hạn tử vi nữ 1997 năm 2024

Hạn Thiên Tinh (Đại hạn):

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Giải nghĩa hạn: Bói tử vi tuổi sửu 1997 năm 2024 nữ mạng đối với người nữ mạng tuổi này trong năm có thể bị chứng ngộ độc, ảnh hưởng sức khỏe. Gặp hạn Thiên Tinh chú ý miệng tiếng hay lời nói năm này cũng nên cẩn thận, có thể ảnh hưởng tới công việc. Nếu đang mang thai chủ mệnh nên đi lại cẩn thận và đề phòng ốm đau trong năm Giáp Thìn.

Hạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi Đinh Sửu năm 2024 phạm phải Kim Lâu.

Vận niên nữ Đinh Sửu 1997 năm 2024

Trư Phùng Hỏa: Xấu

Vận niên Trư Phùng Hỏa tức là Heo đang bị quay trong lửa. Dự báo về năm Giáp Thìn của người tuổi này công việc chủ về vất vả nhưng không thu được nhiều thành quả. Tài lộc cũng không được tốt, tiêu pha nhiều. Làm ơn thì dễ mắc oán. Những thời cơ đưa tới cho công việc đều có thể ẩn chứa những điều bất lợi nên cần lưu ý thận trọng. Công danh địa vị nhờ người giúp đỡ thì mới được như ý.

Tứ trụ tử vi 2024 nữ Đinh Sửu

Thiên Hòa – Địa Hòa:

Mọi việc của nữ mệnh tuổi Đinh Sửu trong năm 2024 không có tiến triển tích cực. Cần lưu ý đến sức khỏe hơn vì nữ mệnh dễ đau ốm hay bệnh tật. Phương diện công việc cũng không được thuận lợi.

Lá số tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2024 nữ mạng

  • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nữ mạng tuổi Đinh Sửu có các sao đóng tại bản mệnh là Thiên Khôi, Phúc Đức, Lực Sĩ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục – Đây là bộ sao cho thấy sức khỏe trong năm không được tốt, gia đình có mâu thuẫn. Công việc được quý nhân hỗ trợ giải quyết khó khăn.

  • Cung Xung Chiếu: Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử – Xem lá số tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2024 cho biết năm nay ra ngoài gặp nhiều cơ may, có quý nhân giúp đỡ. Chủ mệnh nên đi chùa cúng bái để mọi việc được an yên.

  • Cung Tam Hợp: Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Tấu Thư, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Suy, Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt – Bộ sao chủ về trong nhà có người già mắc đau ốm, tiền bạc hao tổn nhiều, không nên xuất tiền ở thời điểm này. Chú ý tình cảm không được tốt.

  • Cung Nhị Hợp: Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới – Năm nay tình cảm gia đạo không được thuận lợi, có sự phiền muộn và người già trong nhà bị bệnh lâu khỏi.

Kết luận lá số tử vi nữ 1997 năm 2024: Nữ mạng tuổi Đinh Sửu nữ mạng bước sang năm 2024 phải đối mặt với sự bất lợi về mọi mặt. Sức khỏe suy yếu, tình cảm có sự thay đổi, được nhiều người khác giới để ý. Tuy nhiên cũng cần chú ý có thị phi đưa tới, và thay đổi về nơi ăn ở. Năm nay xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn.