Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Năm 2024 là một năm đầy hứa hẹn và thách thức đối với nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 1954. Tử vi tuổi Giáp Ngọ có thể giúp bạn đưa ra cái nhìn tổng quan về những khía cạnh quan trọng của cuộc sống trong năm này từ công việc, tình cảm, sức khỏe đến vận may…

Hãy cùng OneHousing tìm hiểu chi tiết về tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2024 và tử vi hôm nay thiên tuế qua bài viết sau.

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2024 – Nữ mạng

Nữ mệnh thuộc tuổi Giáp Ngọ có vận số Vân Trung Chi Mã (Ngựa trong mây), thuộc dương mạng, sinh từ ngày 3/2/1954 đến ngày 23/1/1955. Ngũ hành bản mệnh của tuổi này là Sa Trung Kim và cung phi Khảm.

Tuổi Giáp Ngọ thuộc hành Kim do Can Giáp (Mộc) kết hợp với Chi Ngọ (Hỏa). Điều này gợi lên hình tượng Mộc sinh Hỏa là nơi Can sinh Chi.

Nữ sinh năm Giáp Ngọ thường có khả năng giao tiếp tốt, luôn được mọi người yêu quý, tôn trọng. Họ có gu thẩm mỹ cao, biết cách phối hợp trang phục để luôn nổi bật. Nữ Giáp Ngọ thường khao khát sự mới lạ, cuộc sống của họ hay biến đổi nhanh chóng.

Trong công việc, họ năng động và hết sức nhiệt huyết. Họ có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau và có hiệu suất làm việc cao hơn so với người khác.

Những người sinh năm Giáp Ngọ thường tự lập, không dựa dẫm, ỷ lại vào ai. Họ luôn là người hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên dù công việc ấy phức tạp hay đơn giản.

Họ đặt mục tiêu cao về danh dự và uy tín cá nhân. Vì thế khi được giao trọng trách, họ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành.

Nhìn chung, cuộc sống của người nữ tuổi Giáp Ngọ thường có nhiều điều tốt đẹp. Họ có cơ hội tốt trong sự nghiệp và danh vọng vào thời kỳ trung vận. Thời kỳ này thường đem lại may mắn về tài chính. Tuy nhiên, gia đình có thể gặp rắc rối trong thời kỳ tiền vận.

xem-tu-vi-tuoi-giap-ngo-1954-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-1

Nữ tuổi Giáp Ngọ có vận số là Vân Trung Chi Mã (Nguồn ảnh: Phongthuymayman)

Luận giải về tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2024 – Nữ mạng

Tài chính

Năm 2024 sẽ không có biến động lớn về thu chi và thu nhập chủ yếu đến từ công việc hiện tại. Tuy có sự cạnh tranh và nhiều khó khăn nhưng nếu giữ vững hướng đi, mệnh chủ sẽ vượt qua được. Năm 2024 là thời điểm tốt để tích lũy kinh nghiệm và mở rộng kiến thức.

Sức khỏe

Trong năm 2024, Nữ mạng Giáp Ngọ 1954 hãy chú ý khi di chuyển xa hoặc khi làm việc vất vả, tránh gặp phải các sự cố đáng tiếc. Hãy lưu ý đến tình hình sức khỏe của gia đình, có thể xuất hiện những tình huống buồn bất ngờ. Hãy quan tâm, chăm sóc người thân và sức khỏe của chính bản thân.

Tình duyên, gia đạo

Năm 2024 mang đến những cơ hội tốt về tình cảm. Dù độc thân hay đã có bạn đời, mối quan hệ sẽ diễn ra một cách trôi chảy. Hãy tự tin thể hiện tình cảm vì bản mệnh sẽ nhận được sự hồi đáp.

Công việc, sự nghiệp

Năm 2024, cuộc sống sẽ có nhiều điều tích cực hơn so với năm trước. Điều quan trọng là duy trì tinh thần sáng tạo và sự tập trung, mệnh chủ sẽ có cơ hội giải quyết công việc một cách suôn sẻ, có thể đề xuất những ý tưởng mới mang lại lợi ích cho mọi người.

xem-tu-vi-tuoi-giap-ngo-1954-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-2

Năm 2024, cuộc sống của tuổi Giáp Ngọ sẽ có nhiều điều tích cực hơn so với năm trước (Nguồn ảnh: Lich365)

Lá số tử vi, sao hạn của tuổi Giáp Ngọ 1954 – Nữ mạng trong năm 2024

Ngũ hành

Ngũ hành của tuổi này là Kim kết hợp với ngũ hành thuộc Hỏa trong năm tạo ra mối quan hệ Khắc Nhập (Xấu). Trong năm Giáp Thìn 2024, những người có hành Kim có thể gặp vấn đề về sức khỏe, bệnh tật.

Công việc của nữ tuổi Giáp Ngọ trong năm này có thể không thuận lợi, khó mở rộng hoặc phát triển. Nếu có sự mở rộng có thể đối mặt với những khó khăn và kết quả không như dự tính.

Thiên can

Thiên can Giáp của mệnh Mộc kết hợp với Thiên can Giáp của năm tạo thành một mối quan hệ Tương Trợ. Điều này có nghĩa, tuổi Giáp Ngọ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người ngoài. Kể cả gặp khó khăn cũng có khả năng vượt qua. Với một bản mệnh tốt, đây có thể là năm để thực hiện các kế hoạch, dự định đã đề ra.

Địa chi

Địa chi của tuổi Ngọ kết hợp với năm địa chi Thìn trong năm 2024 tạo ra sự ổn định, không gặp nhiều thay đổi. Nếu có sự thay đổi thường là việc chi tiêu lớn, khó có thể thu hồi vốn.

Với ngũ hành của địa chi tuổi là Hỏa và địa chi năm là Thổ, tử vi cho tuổi Giáp Ngọ không hứa hẹn về sức khỏe tốt. Vì thế cần lưu ý đến việc chi tiêu tiền bạc trong công việc hoặc vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Cung phi

Cung phi của tuổi là Cấn, có ngũ hành thuộc Thổ, kết hợp với cung phi của năm Thìn là Chấn thuộc ngũ hành Mộc tạo thành mối liên hệ là Lục Sát. Trong năm này, mọi việc mà nữ mạng Giáp Ngọ thực hiện cần sự cẩn trọng vì dễ có người xấu gây rối.

Mối quan hệ tình cảm có thể thiếu hòa thuận, có thể phát sinh mâu thuẫn và tranh cãi. Tương khắc giữa ngũ hành của cung phi năm Giáp Thìn và ngũ hành của tuổi Cấn không thuận lợi cho việc kinh doanh, tài chính.

Hạn tuổi

Trong năm 2024, nữ mệnh sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ sẽ gặp hạn Thiên La. Trong gia đình cần có sự nhường nhịn, kiềm chế bản thân để tránh mâu thuẫn, xung đột vô cớ.

Vận niên

Vận niên của người tuổi Giáp Ngọ 1954 trong năm 2024 khá ổn định vì không gặp nhiều biến động. Mệnh chủ có thể tận hưởng cuộc sống một cách yên bình, thư thái sau những năm lao động đầy cống hiến.

Trong năm nay, nữ Giáp Ngọ nên hạn chế việc quá lo lắng về những vấn đề không quan trọng. Hãy sống hòa thuận với mọi người xung quanh để được yêu quý, kính trọng.

Trong gia đình nên dành thời gian quan tâm đến bạn đời hơn. Ngoài ra, tránh làm việc quá sức, có thể gây hao tổn sức khỏe. Nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, hãy đi khám ngay.

Cách hóa giải sao hạn

Để giảm thiểu những rủi ro trong năm 2024, những người tuổi Giáp Ngọ có thể áp dụng một số biện pháp như sau:

 • Nên thận trọng trong mọi việc, lập kế hoạch rõ ràng để đạt được thành công và tránh xa các rắc rối không đáng có.
 • Thay đổi tích cực bản thân hàng ngày, không đổ lỗi cho hoàn cảnh hay số phận, không ngừng nỗ lực từng bước. Những điều này có thể giúp thu hút may mắn, đón nhận năm 2024 với nhiều thành công hơn.
 • Hành đức là cách tốt nhất để tích lũy phước lành. Có thể bắt đầu từ những hành động nhỏ như chăm sóc người thân trong gia đình đến giúp đỡ bạn bè. Mỗi hành động tốt đều có thể loại bỏ đi xui xẻo, tăng cường năng lượng tích cực.

xem-tu-vi-tuoi-giap-ngo-1954-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-3

Để giảm bớt hạn vận trong năm 2024, nữ mệnh tuổi Giáp Ngọ cần thận trọng trong mọi việc, dù lớn hay nhỏ (Nguồn ảnh: Pnjart)

Phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954 – Nữ mạng năm 2024

Tuổi hợp làm ăn

Nữ giới tuổi Giáp Ngọ 1954 khi chọn đối tác kinh doanh có thể ưu tiên những người cùng tuổi hoặc Bính Thân 1956 và Nhâm Dần 1962. Kết hợp với họ, sự phát triển trong công việc sẽ thuận lợi hơn, giảm thiểu trở ngại và góp phần tạo ra vận may về tài chính.

Những tuổi đại kỵ

Các tuổi đại kỵ với nữ mệnh Giáp Ngọ 1954 gồm có Đinh Dậu 1957, Quý Mão 1963 và Kỷ Dậu 1969. Nếu hợp tác với họ có thể gặp khó khăn trong cuộc sống, hôn nhân, sự nghiệp.

Tuy nhiên, sự hòa hợp không chỉ phụ thuộc vào tuổi tương hợp hay đại kỵ mà lòng tốt và thiện chí của mỗi người cũng đóng vai trò quan trọng. Bằng cách tích góp công đức, hành động tốt đẹp, mệnh chủ có thể giảm thiểu hoặc xua tan những ảnh hưởng tiêu cực.

Ngày giờ xuất hành

Nữ mệnh tuổi Giáp Ngọ 1954 có thể tham khảo mốc thời gian sau đây khi muốn xuất hành:

 • Tháng Giêng: Ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2: Ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3: Ngày Dần.
 • Tháng 4: Ngày Mão.
 • Tháng 5: Ngày Dần, Ngọ, Thân.
 • Tháng 6: Ngày Mùi.
 • Tháng 7: Ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8: Ngày Mùi, Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9: Ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10: Ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11: Ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12: Ngày Hợi.

Việc chọn ngày giờ xuất hành phù hợp sẽ giúp chuyến đi thuận lợi và suôn sẻ hơn. Ngoài ra, nữ mệnh tuổi Giáp Ngọ 1954 cũng nên làm các công việc quan trọng vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn.

Hướng hợp tuổi

Theo quan điểm phong thủy, nữ mệnh tuổi Giáp Ngọ 1954 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh. Vì vậy, các hướng phù hợp cho người nữ tuổi này gồm:

 • Hướng Tây Nam: Mang đến sinh khí, sự phát triển và thịnh vượng.
 • Hướng Tây: Tượng trưng cho sự đủ đầy, giàu có và thịnh vượng.
 • Hướng Tây Bắc: Gắn liền với trường thọ, may mắn và cát lợi.
 • Hướng Đông Bắc: Đem lại sự trấn tĩnh, bình yên và sung túc.

xem-tu-vi-tuoi-giap-ngo-1954-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-4

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954 phù hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc (Nguồn ảnh: Lich365)

Một số câu hỏi thường gặp của tuổi Giáp Ngọ 1954 – Nữ mạng năm 2024

Sinh năm 1954 thì bao nhiêu tuổi năm 2024?

Theo lịch âm, nữ Giáp Ngọ trong năm 2024 sẽ là 71 tuổi, nhưng theo lịch dương là 70 tuổi.

Người nữ sinh năm 1954 vào năm 2024 sẽ thuộc sao gì?

Trong năm 2024, nữ mệnh sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ sẽ thuộc Sao Thái Bạch. Những người bị ảnh hưởng từ Sao Thái Bạch thường gặp vấn đề về sức khỏe nên cần cẩn trọng.

Nữ tuổi Giáp Ngọ năm 2024 có xây nhà được không?

Năm Giáp Thìn 2024 được xem là thời điểm lý tưởng để người tuổi Giáp Ngọ 1954 thực hiện xây nhà. Đây là một năm thuận lợi với gia đạo, không bị ảnh hưởng bởi Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Việc xây dựng nhà cửa trong năm này sẽ tạo ra không gian phong thủy tích cực, mang lại sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc cho gia đình.

Nữ tuổi Giáp Ngọ năm 2024 hợp với màu gì?

Theo phong thủy, việc chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh có thể kích hoạt vận may và thu hút tài lộc vào nhà. Đối với nữ giới tuổi Giáp Ngọ 1954 thuộc hành Kim, việc ưu tiên các gam màu như trắng, xám, vàng nhạt (liên quan đến hành Kim – tương hợp) hoặc nâu, vàng đậm (thuộc hành Thổ – tương sinh) sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Như vậy, việc tìm hiểu chi tiết về tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2024 và tử vi hôm nay thiên tuế là một cách để chuẩn bị hành trang trước khi đối mặt với những thách thức và cơ hội sắp đến. Dù sao mọi dự đoán chỉ là một phần nhỏ, quyết định cuối cùng vẫn luôn nằm trong tay mỗi người. Đôi khi, tinh thần quyết tâm và thái độ tích cực có thể thay đổi hoàn cảnh sống.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của Pro Agent.

Xem thêm

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT