Tử vi 2024: Những điều bạn cần biết về tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng

Kỷ Mùi – Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng). Đây là nam mạng sinh từ 28/1/1979 đến 15/2/1980. Tử vi cho thấy ngũ hành bản mệnh của bạn là Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời) và cung phi là Chấn. Tướng xương của bạn là xương con dê và tướng tinh là con rùa.

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng

Ngũ hành

Người sinh vào năm Kỷ Mùi năm 2024 có ngũ hành bản mệnh thuộc hành Hỏa và ngũ hành năm 2024 cũng thuộc hành Hỏa, có mối quan hệ Tương Hợp (Tốt). Trong năm Giáp Thìn 2024, bạn có thể hợp tác hoặc kết nối công việc với những người xung quanh hoặc bạn bè. Bạn có thể tiến hành các dự định mới trong công việc trong năm này. Sức khỏe của bạn tương đối tốt. Các tháng giữa năm là tháng dễ kiếm tiền cho bạn, vì vậy hãy tận dụng thời gian này để thúc đẩy và phát triển công việc.

Thiên can

Người sinh năm Kỷ (thuộc hành Thổ) gặp thiên can năm Giáp (thuộc hành Mộc) có mối quan hệ Tương Hợp. Tử vi cho thấy công việc của bạn sẽ thuận lợi trong năm Giáp Thìn nhờ sự giúp đỡ của những người quý trọng. Bạn có thể mở rộng mối quan hệ hoặc đầu tư chung với người khác. Công việc mưu cầu trong năm này cũng sẽ thuận lợi. Tuy nhiên, mối quan hệ ngũ hành thiên can của năm Giáp Thìn với bạn là Tương Khắc, vì vậy sức khỏe của bạn không được tốt.

Địa chi

Địa chi của bạn là Mùi và gặp địa chi của năm 2024 là Thìn, có mối quan hệ Tứ Hành Xung. Năm nay, công việc làm ăn của bạn có thể không như ý muốn, cuộc sống gặp phải những khó khăn và sức khỏe cũng cần được chú ý. Bạn cần đặc biệt chú ý nếu bạn bị ốm đau trong năm, bởi thường mất nhiều thời gian để hồi phục. Tử vi cho thấy công việc của bạn sẽ có sự thay đổi trong năm nay. Ngũ hành địa chi Thổ của tuổi Mùi gặp địa chi Thìn cũng hành Thổ là Vượng Thổ, làm cho công việc của bạn trở nên khó khăn hơn.

Cung phi

Cung phi của bạn là Chấn, ngũ hành thuộc hành Mộc, và gặp cung phi năm Giáp Thìn cũng là Chấn, cũng thuộc hành Mộc. Trong năm Giáp Thìn, công việc cơ bản của bạn sẽ không có sự thay đổi lớn. Ngoài ra, nếu bạn cố gắng thay đổi công việc trong năm, khó có thể như ý muốn. Ngũ hành cung phi của năm và của tuổi Mùi đều là Mộc, cho thấy mọi việc bình thường, tiền bạc có nhưng không dư giả, đủ để chi tiêu.

Kết luận: Tử vi cho thấy nam mạng Kỷ Mùi trong năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn. Gia đạo không thuận lợi, tài chính cũng gặp trở ngại. Việc đạt được thành công trong sự nghiệp cũng đang gặp khó khăn. Sức khỏe của bạn cũng không tốt, thường xuyên mắc bệnh. Nếu bạn quyết định đi xa trong năm 2024, có thể gặp rắc rối và khó khăn.

Vận hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi 2024 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi 2024

Sao La Hầu – Kim Tinh:

La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải nghĩa sao: Tử vi cho thấy năm 2024, bạn có sao La Hầu chiếu mệnh, do đó cuộc sống của bạn gặp nhiều bất lợi. Bạn có thể gặp khó khăn trong luật pháp, có thể xảy ra tranh cãi hoặc bị bệnh về mắt hoặc tốn tiền. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến sự phiền toái hoặc chuyện thị phi. Do bạn là người mệnh Mộc, bạn cần thận trọng hơn so với người mệnh khác vào tháng 1 và tháng 7 Âm lịch, vì đây là sao chiếu thuộc hành Kim.

Sao hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024

Hạn Tam Kheo – Tiều hạn:

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Tử vi cho thấy năm 2024, bạn có hạn Tam Kheo, do đó bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình trong năm Giáp Thìn 2024. Năm nay, bạn dễ bị bệnh về mắt như mỏi mắt hoặc mờ mắt. Bạn cũng nên chú ý đến bệnh phong thấp hoặc xương khớp. Hãy cẩn thận khi di chuyển.

Hạn tuổi tử vi 2024 nam 1979

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2024 phạm phải Kim Lâu.

Vận niên tử vi Kỷ Mùi 2024 nam mạng

Cẩu cuồng phong: Xấu

Giải nghĩa: Vận niên Cẩu cuồng Phong ý nghĩa về vận niên xấu, có hình tượng là Chó bị gặp phải gió độc. Trong năm Giáp Thìn, bạn sẽ gặp khó khăn trong mối quan hệ liên quan tới bạn bè, nếu lập phe nhóm thì không được lợi, dễ gặp những điều không như ý và sinh ra nóng giận. Bạn nên cư xử điềm tĩnh và khôn ngoan. Hãy chờ đợi thời cơ tốt mới tiến hành công việc, còn lại giữ nguyên như cũ, không nên thay đổi công việc trong năm này.

Tứ trụ tử vi nam mạng 1979 năm 2024

Thiên Hòa – Địa Xung: Trong năm 2024, nam mạng tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp khó khăn trong công việc. Ngoài ra, trong gia đình bạn cũng sẽ gặp bất hòa hoặc khó khăn.

Lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng

  • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Theo sự vận hành của năm Giáp Thìn, nam mạng tuổi Kỷ Mùi có các sao Phúc Đức, Đà La, Quả Tú, Dưỡng đóng tại bản mệnh, cho thấy sức khỏe của bạn không tốt. Trong năm nay, bạn không nên khởi sự buôn bán hoặc thay đổi công việc vì sẽ không thuận lợi. Trong gia đình, bạn sẽ gặp sự bất hòa và mâu thuẫn.

  • Cung Xung Chiếu: Có các sao Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiếu Âm, Thiên Quan, Suy đóng vai trò trong lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024, cho thấy bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người có quý trọng. Bạn sẽ có sự liên kết trong công việc và mọi việc đều thuận lợi.

  • Cung Tam Hợp: Bao gồm Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Tiểu Hao, Thiên Không, Lâm Quan, Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Hỷ Thần, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Tử. Đây là bộ sao báo hiệu năm nay bạn sẽ đầu tư nhiều tiền vào công việc, cần suy tính cẩn thận. Công việc kinh doanh dễ thay đổi, tuy nhiên không có lợi ích lớn.

  • Cung Nhị Hợp: Gồm Bạch Hổ, Thai. Bộ sao này liên quan đến tình cảm gia đình và cho thấy sự bất hòa, mâu thuẫn. Bạn cần chú ý đến sức khỏe của người già trong gia đình và công việc gia đình cũng có thể gặp trở ngại.

Kết luận

Dựa trên sự vận động của âm dương ngũ hành và các sao chiếu, tử vi cho thấy cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2024 không thuận lợi. Tình cảm gia đình sẽ không hoà thuận, sức khỏe cá nhân suy yếu. Công việc gặp nhiều khó khăn, thử thách khó giải quyết, và hiệu quả không đạt như mong muốn. Bạn cần chú ý đến sức khỏe của bố mẹ không tốt.