Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 Nam mạng

Sinh năm 1965, tuổi Ất Tỵ được ví như “Lửa đèn nhỏ” trong 12 con giáp. Cung KHÔN là cung của tuổi Ất Tỵ, mang ý nghĩa mạnh mẽ. Tướng tinh của tuổi này là CON TRÂU, ông Quan Đế độ mạng.

TỔNG QUAN

Với mệnh Hỏa, tuổi Ất Tỵ mang theo sáng ngời và may mắn. Mặc dù cuộc sống tuổi nhỏ có thể gặp phải những khó khăn, nhưng khi lớn lên, bạn sẽ được hưởng an nhàn.

Tuổi Ất Tỵ nam mạng có tuổi thọ trung bình từ 62 đến 68 tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn tích luỹ nhiều phúc đức, tuổi thọ cũng sẽ tăng thêm.

Tình duyên

Trên con đường tình duyên, tuổi Ất Tỵ gặp nhiều may mắn và thành công hơn thất bại. Bạn không cần lo lắng hoặc thay đổi về tình duyên nếu sinh vào những tháng 1, 2 và 3 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, cuộc đời tình duyên của bạn sẽ có hai lần thay đổi. Còn nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, bạn sẽ có một chồng một vợ và được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Gia đạo của bạn sẽ yên vui và không có những đau buồn xảy ra. Trên con đường công danh, bạn sẽ trải qua giai đoạn từ khó khăn đến thành công. Khi lớn lên, bạn sẽ có danh và tên trong xã hội. Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ từ tuổi 30 trở đi, và tiền bạc sẽ đầy đủ, không thiếu thốn.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Ất Tỵ rất hợp với tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất và Quý Sửu trong việc làm ăn.

Lựa chọn vợ, chồng

Tuổi Ất Tỵ tạo hợp với tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn về việc kết duyên và đạt được tài lộc và danh vọng cao nhất. Nếu kết duyên với tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, bạn sẽ trải qua cuộc đời nghèo khổ và khó khăn. Vì vậy, năm 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 53 tuổi không nên cưới vợ, vì đó là những năm có xung khắc với bạn. Sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch sẽ giúp bạn có nhiều vợ.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Ất Tỵ rất đại kỵ với tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân và Nhâm Dần. Khi gặp tuổi đại kỵ, bạn nên cúng sao hạn hàng năm để giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Những năm 27, 35, 47 và 53 tuổi là những năm khó khăn về tài chính, khiến bạn gặp thiếu kém vì khắc kỵ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Tỵ nên xuất hành vào những giờ, ngày và tháng chẵn. Nếu tuân thủ điều này, bạn sẽ không phải sợ thất bại và sẽ gặp nhiều may mắn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi, bạn sẽ trải qua những biến động trong tình duyên và may mắn. Từ 26 đến 30 tuổi, công danh và sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ. Từ 31 đến 35 tuổi, cuộc sống của bạn sẽ trung bình và cần cẩn thận về tiền bạc và công danh. Từ 36 đến 40 tuổi, bạn sẽ đạt được thành công và phấn chấn trong công việc. Từ 41 đến 45 tuổi, bạn cần cẩn thận vì có phần lo buồn về gia đình, nhưng cũng sẽ gặp nhiều may mắn. Từ 46 đến 50 tuổi, cuộc sống của bạn sẽ trung bình mà êm đẹp. Từ 51 đến 55 tuổi, bạn cần chú ý đến gia đình và đừng quá lo lắng về công việc. Từ 56 đến 66 tuổi, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống an nhàn, và tuổi 62 có thể được gia tăng tuổi thọ nếu tích luỹ được nhiều phúc đức.

Ghi chú: Để xem chính xác cho bản thân, bạn hãy nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.