Tử vi 2024

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng 1965

Ất Tỵ – Xuất Huyệt Chi Xà (Rắn rời hang)

Âm mạng – Tuổi Âm: 60 Tuổi

Sinh từ: 2-2-1965 đến 20-1-1966

Ngũ hành bản mệnh: Phúc Ðăng Hoả (lửa đèn nhỏ)

Cung phi: Đoài

Tướng xương – Xương con rắn, tướng tinh con trùn

Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng

Xét theo ngũ hành

Người tuổi này ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa gặp năm Giáp Thìn ngũ hành cũng thuộc Hỏa là quan hệ Tương Hợp (Tốt): Năm Giáp Thìn, người sinh năm này dự báo phát triển liên kết làm ăn với anh em hoặc người thân thuận lợi. Đồng thời bản thân cũng có những định hướng mới công việc và cuộc sống. Sức khỏe không phải là vấn đề đáng ngại trong năm này. Về phương diện tài chính thì nên tận dụng khoảng thời gian giữa năm sẽ có nhiều cơ hội thu được nhiều tiền bạc.

Xét theo thiên can

Thiên can tuổi Ất có ngũ hành thuộc Mộc gặp năm 2024 thiên can Giáp cũng có ngũ hành thuộc Mộc chủ về Bình Hòa. Năm này công việc của chủ mệnh ổn định và cơ bản bình thường. Tiền bạc trong năm kiếm ra được bằng nhiều phương cách nhưng không để cất giữ mà chủ về chi tiêu. Ngoài ra, Mộc Dương của năm gặp Mộc m của chủ mệnh ý nghĩa về tính toán và nhận được sự hỗ trợ của người thân hoặc những người xung quanh. Đi xa trong năm này cũng được thuận lợi.

Xét theo địa chi

Địa chi Tỵ của tuổi này thuộc hành Hỏa gặp địa chi Thìn của năm 2024 thuộc hành Thổ là quan hệ Bình Hòa: Công việc làm ăn trong năm này của người tuổi Tỵ bình thường và duy trì như năm cũ. Theo chuyên gia xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng trong gia đạo nhiều chuyện may vui tới. Ngũ hành Hỏa của địa chi tuổi tương sinh cho ngũ hành Thổ của địa chi năm, vì vậy bản thân năm Giáp Thìn cũng có nhiều tính toán, đồng thời dễ đưa ra các dự định về thay đổi công việc trong năm này.

Xét theo cung phi

Người tuổi này có cung phi Đoài ngũ hành Kim gặp năm 2024 Giáp Thìn cung phi Chấn hành Mộc tương ứng với khí Tuyệt Mệnh: Khí xấu dự báo về những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của người tuổi này. Làm ăn hay kinh doanh khó giải quyết được công việc và tình cảm cũng là vấn đề cần lưu tâm. Xét quan hệ ngũ hành cung phi tuổi này với năm Giáp Thìn tương khắc dẫn tới nếu dự định mở mang công việc trong năm thì không nên tiến hành.

Kết luận: Chiếu theo sự vận chuyển của năm Giáp Thìn cho thấy tử vi tuổi Ất Tỵ nữ năm 2024 có nhiều chuyện vui và may mắn. Công việc làm ăn của nữ tuổi 1965 trong năm 2024 chưa có sự thay nhưng cũng gặp may mắn. Ngoài ra trong năm nay, nữ tuổi Ất Tỵ có tin vui về hỷ tín đưa tới trong gia đình và thêm con thêm cháu trong nhà.

Vận hạn tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tử vi 1965 nữ mạng năm 2024

Sao La Hầu – Kim Tinh:

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải nghĩa sao: Tử vi Ất Tỵ nữ 2024 có sao La Hầu chiếu mệnh thì người nữ mạng tuổi này có thể gặp những điềm xấu, khó khăn trong vấn đề liên quan tới luật pháp. Đây cũng là năm cần lưu ý về chuyện thị phi, chú ý miệng tiếng và sức khỏe cẩn thận máu huyết, bệnh về mắt. Tháng 1, tháng 7 Âm lịch xấu nhất trong năm Giáp Thìn. Người bản mệnh thuộc Kim hoặc thuộc Mộc ảnh hưởng nhiều hơn so với bản mệnh khác, bởi sao này có ngũ hành Kim.

Sao hạn tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng 2024

Hạn Diêm Vương – Đại hạn:

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Giải nghĩa hạn: Tử vi 1965 năm 2024 nữ mạng gặp hạn Diêm Vương kỵ về các công việc liên quan tới thưa kiện, dễ mất mát về của cải. Vợ chồng không được thuận hòa, nảy sinh chuyện bất đồng. Sinh nở trong năm này cũng không được lợi. Công việc kinh doanh buôn bán có được tài lộc.

Hạn tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ năm 2024 phạm Kim Lâu và Hoang Ốc.

Vận niên tử vi 2024 nữ 1965

Mã Trúng Đao: Xấu

Giải nghĩa: Vận niên Mã Trúng Đao cũng chính là Mã ngộ Đao ý nghĩa về ngựa chiến bị thương: Đây là năm chủ mệnh công việc kinh doanh hay làm ăn dễ bị người khác cản trở hoặc tìm cách phá hoại. Những tranh chấp khó được kết quả như ý, thậm chí đưa tới những điều bất lợi. Không nên xuất hành đi xa trong năm Giáp Thìn, cầu phà đi lại không thuận. Những hướng kinh doanh mới khó được kết quả như ý. Về cuối năm người nhiều cơ hội tiến hành công việc được như ý.

Tứ trụ 2024 tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Trong năm nay, phương diện công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Ất Tỵ sẽ không có nhiều sự thay đổi, tuy nhiên lại có cơ hội gặp may mắn và có quý nhân giúp đỡ.

Lá số tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng

  • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nữ mạng tuổi Ất Tỵ có các sao đóng tại bản mệnh là Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Tấu Thư, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Suy – Bộ sao này cho thấy năm nay gia đạo của chủ mệnh đón nhận nhiều tin vui. Tuy nhiên, công việc làm ăn trong năm nay không được thuận lợi và chú ý máu huyết bất lợi.

  • Cung Xung Chiếu: Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng – Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 đây là bộ sao cho thấy người nữ tuổi 1965 ra ngoài gặp nhiều chuyện cản trở, chủ về thị phi và sức khỏe kém, chú ý xe cộ.

  • Cung Tam Hợp: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt, Thiên Khôi, Phúc Đức, Lực Sỹ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục – Bộ sao này cho thấy công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Ất Tỵ không được thuận lợi, đầu tư hay mở mang thêm khó đạt kết quả như mong đợi. Ngoài ra, tài chính cũng gặp khó khăn, phải hao tán nhiều.

  • Cung Nhị Hợp: Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thai – Năm 2024 chủ mệnh đón tin vui từ gia đình, thêm thành viên mới, tình cảm con cháu đều tốt. Phương diện sức khỏe cần lưu ý dễ bị đau ốm kéo dài.

Kết luận: Lá số tử vi nữ 1965 năm 2024 chủ về cuộc sống khá thuận lợi, gia đạo an vui và có hỷ tín thêm thành viên mới. Phương diện làm ăn kinh doanh cũng khá hanh thông, đón nhiều cơ may. Tuy vậy, nữ mạng tuổi 1965 chú ý xuất hành đi xa bất lợi, chủ về sức khỏe kém và chuyện thị phi.