Tử vi tháng 9/2023 tuổi Dậu âm lịch: Có tin VUI mới, đi làm ăn xa có LỘC

tu vi thang 9/2023 tuoi Dau am lich

Nhờ sự trợ lực của Tam Hội và Mộc Dục, tháng 9 này, người tuổi Dậu sẽ tràn đầy tin vui mới. Vận trình đang chuyển biến tích cực và sẽ mang đến những sự kiện hoàn toàn mới, nằm ngoài dự đoán của bạn. Tử vi tháng 9/2023 tuổi Dậu âm lịch dự báo rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong công việc trong tháng này. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định để tránh gây rắc rối cho bản thân. Về mặt sự nghiệp, người tuổi Dậu sẽ có khả năng thăng tiến và tăng lương cao. Tuy nhiên, họ cần đối mặt với công việc mới và sẽ phải cống hiến thời gian và sức lực trong thời gian ngắn.

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu tháng 9/2023

Nếu bạn đang lo lắng về công việc hiện tại và cảm thấy mệt mỏi, hãy an tâm vì bạn sẽ sớm được giải thoát. Nhờ sự hỗ trợ của Tam Hội, người tuổi Dậu sẽ thoát khỏi vòng luẩn quẩn này. Tháng này, nhiều bạn sẽ có ý tưởng mới và thành công trong kinh doanh hoặc đổi mới mô hình chăn nuôi, nhân giống cây trồng, quản lý nhân sự. Đầu tháng, người tuổi Dậu sẽ có vượng khí và may mắn trong công việc. Hãy cần cù và thông minh để gặp được thời cơ tốt, giúp bản thân thay đổi vận thế trong công việc. Đối với những bạn đang tự khởi nghiệp, hãy bình tĩnh và tự tin. Đôi khi, thất bại là nền tảng cho thành công. Hãy giữ thái độ vui vẻ, cởi mở và thẳng thắn khi làm ăn, vì sau này, bạn sẽ được như ý muốn. Đừng ngừng cố gắng và đừng để người khác phán xét, chỉ có bạn mới biết rõ bản thân mình. Hãy tự tin trong khả năng của mình và hy vọng sẽ nhận được phần thưởng mà mình xứng đáng.

2. Tử vi tài lộc tuổi Dậu tháng 9/2023

Sự mạnh mẽ và sinh trưởng nhanh chóng của Mộc Dục mang lại sự giàu có và may mắn cho người tuổi Dậu trong tháng mới này. Túi tiền của bạn sẽ đầy rủng rỉnh hơn. May mắn hơn là bạn tránh được nhiều rủi ro về tiền bạc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi đi xa và tránh gặp các tai nạn liên quan đến sông nước, đặc biệt là khi đi du lịch cùng gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già. Hãy tránh ăn những thực phẩm lạ bụng để tránh gặp rắc rối. Bạn vẫn có thể thỏa sức tiêu xài, không ngần ngại vì bạn là người độc lập và tự tin. Hãy làm chủ kinh tế và nắm quyền quản lý tiền bạc trong gia đình. Tháng này, bạn sẽ có nhiều thời gian cày cuốc tốt và tiền bạc sẽ tiếp tục vào túi của bạn. Hãy tận dụng thời cơ để mua sắm, đầu tư hoặc mở rộng công việc. Nam mệnh sẽ có lợi hơn nữ mệnh trong việc này.

3. Tử vi tình duyên tuổi Dậu tháng 9/2023

Thái Dương mang đến sự vượng duyên cho nam mệnh tuổi Dậu. Bạn nam nào muốn thoát ế thì nên tích cực tán tỉnh và hẹn hò trong tháng này. Gia đình cũng sẽ hối thúc bạn khá nhiều. Bạn có thể cảm thấy nóng lòng nhưng duyên chưa tới. Đừng lo lắng, cứ chậm mà chắc, rồi bạn sẽ gặp đúng người. Người phụ nữ tuổi Dậu biết cách trau chuốt bản thân và có vẻ bề ngoài thu hút mọi ánh nhìn. Nếu năm ngoái bạn chưa tổ chức đám cưới, chưa nói lời yêu, chưa hoàn thành kế hoạch sinh con, có khả năng cao bạn sẽ làm được trong tháng 9 này. Rất nhiều tin tốt đang chờ đón bạn, đặc biệt là nam mệnh. Bạn vẫn hạnh phúc và hy vọng trong tương lai vì bạn còn nhiều dự định phía trước. Với sự ủng hộ từ gia đình, hãy tự tin làm những gì bạn muốn. Công việc sẽ ổn định, bạn bè đáng tin cậy và cuộc sống thoải mái. Hãy tận hưởng quỹ thời gian tốt của bạn. Nếu bạn đã có một người yêu, thì không có gì thay đổi nhiều.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Dậu tháng 9/2023

Tử vi tháng 9/2023 tuổi Dậu âm lịch nhắc nhở bạn khi lái xe hàng ngày phải tuân thủ luật lệ giao thông và tránh xa các vật kim loại sắc nhọn để tránh bị tổn thương. Nếu phải đi du lịch xa, hãy cẩn thận với nước và sông, đặc biệt nếu bạn có trẻ nhỏ hoặc người già trong gia đình. Hãy mang theo thuốc đau bụng, cảm cúm khi đi du lịch dài ngày và tránh ăn những thực phẩm lạ bụng để tránh gặp rắc rối. May mắn là tháng này không có tai họa lớn nào đến với bạn. Nếu bạn đang ốm nặng, sẽ có những chuyển biến tích cực nhờ tìm được phương thuốc phù hợp và sự động viên từ người thân. Bạn có thể cân nhắc việc hiến máu tình nguyện, làm sạch răng hoặc điều trị thẩm mỹ để nâng cao sức khỏe và tâm trạng.

5. Cẩm nang vượng vận tháng 9/2023

5.1. Tuổi Đinh Dậu (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 • Khẩu quyết: Thường xuyên gặp người tốt tính, giúp đỡ người xung quanh.
 • Quý nhân: Mão, Tuất
 • Tiểu nhân: Dậu, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Hồng, nâu

5.2. Tuổi Kỷ Dậu (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 • Khẩu quyết: Việc làm mới đem lại may mắn, chuyển biến trong vấn đề tiền bạc.
 • Quý nhân: Mão, Tuất
 • Tiểu nhân: Ngọ, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Vàng, cam

5.3. Tuổi Tân Dậu (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 • Khẩu quyết: Vợ chồng đồng lòng giải quyết việc gia đình, đồ đạc trong nhà.
 • Quý nhân: Hợi, Tị
 • Tiểu nhân: Mão, Tý
 • Màu sắc may mắn: Tím, xanh ngọc

5.4. Tuổi Quý Dậu (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 • Khẩu quyết: Luôn suy nghĩ lạc quan, gặp được quý nhân bất ngờ.
 • Quý nhân: Thân, Tuất
 • Tiểu nhân: Mùi, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Be, hồng

5.5. Tuổi Ất Dậu (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 • Khẩu quyết: Cần giữ gìn sức khỏe, không tin lời người bạn mới quen.
 • Quý nhân: Tị, Tý
 • Tiểu nhân: Sửu, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Xám, trắng

Mời bạn tham khảo thêm tin: