Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2022 – Nữ Mạng 1972 Chi Tiết

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng

  • Tuổi âm lịch: 51 tuổi
  • Sao: La Hầu chiếu mệnh
  • Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc
  • Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa

Đã có tử vi 2024 cho tuổi Nhâm Tý, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nữ Nhâm Tý năm 2024

I. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tý 2022

Xem luận giải tử vi 2022 tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Nữ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, 51 tuổi, ngày sinh từ 15/02/1972 đến 02/02/1973. Với thiên can Nhâm, địa chi Tý, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi).

  • Ngũ hành: Mộc (Tang Đố Mộc, Gỗ cây dâu)
  • Tương sinh: Thủy
  • Tương khắc: Kim
  • Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

Nữ tuổi Nhâm Tý là những người phụ nữ thân thiện, hòa nhã, chiếm được nhiều cảm tình từ mọi người xung quanh. Từ nhỏ, họ đã vốn thông minh, ham học hỏi, có khả năng giao tiếp khéo léo nên sớm đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp. Tuy phải trải qua nhiều thăng trầm, vất vả nhưng về sau sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Năm 2022 được dự đoán là một năm nhiều thử thách đối với nữ tuổi Nhâm Tý. Xem tử vi sẽ giúp quý bạn có một sự chuẩn bị tốt nhất về cả mặt thể chất và tinh thần trước khi bước vào năm mới!

Nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về tuổi Nhâm Tý thì có thể tham khảo bài viết: Sinh năm 1972 mệnh gì?

II. Xem tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Tý năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm này mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để nắm bắt được vận trình tử vi năm 2022 của tuổi Nhâm Tý, ta cần phân tích mối quan hệ giữa: Thiên can, địa chi, ngũ hành của bản mệnh với năm Nhâm Dần,

Tổng quan, nữ Nhâm Tý mệnh Mộc tương khắc với hành Kim. Thiên can Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa, địa chi Tý gặp tuổi Dần là bình hòa.

Có thể thấy, đây sẽ là một năm nhiều khó khăn, thử thách đối với nữ Nhâm Tý. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực của bản thân và sự trợ giúp của quý nhân, nữ mạng đều sẽ vượt qua và đạt được những thành quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của sao La Hầu và hạn Diêm Vương, sức khỏe của quý bạn không được tốt nên cần phải chú ý hơn trong thời gian này.

III. Chi tiết tử vi 2022 tuổi Nhâm Tý trên các phương diện

Xem sao hạn tuổi Nhâm Tý 2022

Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tý 2022

Để nắm bắt được diễn biến cuộc sống của tuổi Nhâm Tý trong năm 2022, hãy cùng Vansu.net luận giải vận trình tử vi trên các khía cạnh: Công danh, sự nghiệp, tình cảm, gia đạo, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ Nhâm Tý khá ổn định, không có nhiều sự thay đổi mới trong năm 2022. Tuy công việc sẽ vất vả hơn trước nhưng thành quả thu về sẽ hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà quý bạn đã bỏ ra.

Nữ mạng khá dày dạn kinh nghiệm và có một vị trí nhất định trong sự nghiệp. Tuy nhiên, quý bạn vẫn cần học hỏi thêm những tri thức, kỹ năng mới từ cả những người đi trước và thế hệ trẻ đi sau. Điều này không chỉ giúp tuổi Nhâm Tý đáp ứng được nhu cầu của công việc mà còn cải thiện các mối quan hệ của mình.

2. Tài chính

Phương diện tài lộc rất tốt, tiền bạc dồi dào, có của ăn của để, không lo thiếu thốn. Nếu quý bạn có dự định mở rộng đầu tư, kinh doanh trong năm này thì có thể mạnh dạn thực hiện. Với người chưa có nhiều kinh nghiệm thì cần phải tính toán kỹ lưỡng, dự trù rủi ro để tránh bị thua lỗ, làm hao tốn của cải.

3. Tình duyên, gia đạo

Đây sẽ là một năm đầy hạnh phúc và yên vui đối với gia đình của nữ tuổi Nhâm Tý. Tình cảm vợ chồng lâu năm không những không phai nhạt mà càng thêm gắn bó, mặn nồng. Tuy cả hai vẫn xảy ra một số xích mích nhưng đều nhanh chóng hòa giải, không ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân.

Con cái của quý bạn cũng ngày càng khôn lớn, hiếu thảo và giỏi giang, trở thành niềm tự hào của gia đình và dòng họ.

4. Sức khỏe

Theo tuổi tác, sức khỏe của nữ Nhâm Tý cũng không còn tốt như trước, dễ ốm đau, bệnh tật. Do đó, quý bạn cần duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, thường xuyên rèn luyện thể chất, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, tránh làm việc quá lao lực.

Khi cơ thể có dấu hiệu bất thường, quý bạn cần nhanh chóng đi đến các cơ sở y tế để khám và chữa trị kịp thời.

IV. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tý trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Nhâm Tý 2022 nữ mạng

Xem sao hạn tuổi Nhâm Tý 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ tuổi Nhâm Tý được sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một trong những hung tinh thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, mang đến vận rủi cho cả nam và nữ giới.

Nữ tuổi Nhâm Tý có thể gặp phải một số trở ngại không mong muốn khiến bản mệnh không khỏi chán nản, mệt mỏi. Sức khỏe cũng có phần suy giảm hơn trước, dễ sinh ốm đau, bệnh tật.

Bên cạnh đó, nếu không biết kiểm soát cảm xúc của bản thân thì quý bạn cũng dễ vướng vào những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng và uy tín của bản mệnh trong mắt mọi người.

La Hầu thuộc hành Kim nên sẽ kỵ với người mệnh Mộc. Do đó, quý bạn không nên chủ quan khi gặp sao này, đặc biệt là vào tháng Giêng và tháng 7.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần, nữ tuổi Nhâm Tý sẽ gặp hạn Diêm Vương.

Dưới tác động của Diêm Vương, sức khỏe của quý bạn có phần suy giảm hơn trước. Nếu bản mệnh không biết chăm lo cho bản thân thì rất dễ đổ bệnh. Đặc biệt là với những người mắc bệnh cũ trong người, nếu không chữa trị dứt điểm thì sẽ có nguy cơ trở nặng.

Tuy nhiên, bản chất của Diêm Vương không hoàn toàn xấu. Công việc của người gặp hạn này sẽ trở nên thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt, đem đến nguồn tài lộc dồi dào. Không những vậy, phương diện gia đạo cũng sẽ đón nhận nhiều tin vui, được thêm người thêm của.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Tứ trụ dự báo năm 2022 sẽ là một năm khá thử thách đối với nữ tuổi Nhâm Tý. Thế nhưng, nhờ có quý nhân phù trợ nên bản mệnh có thể hóa nguy thành an.

4. Vận niên

Trư phùng hỏa (Heo gặp lửa): Tuổi Nhâm Tý sẽ gặp một số chuyện bất lợi, bị kẻ tiểu nhân phá hoại, phải nhờ đến sự trợ giúp từ người khác mới có thể vượt qua. Tuy nhiên, phương diện tình cảm và gia đạo lại rất tốt, các thành viên đều yêu thương nhau, hầu như không xảy ra xích mích nào lớn.

5. Màu hợp tuổi

Theo phong thủy, màu sắc hợp tuổi sẽ đem đến may mắn và năng lượng cho con người. Do đó, ta có thể áp dụng quy luật màu sắc theo ngũ hành khi sơn nhà, mua xe, điện thoại, trang sức,…

Nữ sinh năm 1972 có ngũ hành nạp âm là Tang Đố Mộc nên sử dụng các màu thuộc hành Mộc hoặc hành Thủy như: Xanh lá cây, xanh ngọc, đen, xanh nước biển. Trái lại, quý bạn nên hạn chế dùng các màu thuộc hành Kim: Vàng, trắng, xám, ghi. Đây là những màu khắc với mệnh của nữ mạng.

6. Hướng xuất hành

Nữ tuổi Nhâm Tý thuộc cung Cấn (Tây tứ mệnh). Khi xuất hành, quý bạn nên chọn các hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) để nhận được nhiều may mắn.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể tra cứu ngày xuất hành tại đây.

7. Hóa giải sao hạn

Sao La Hầu và hạn Diêm Vương tuy xấu nhưng quý bạn vẫn có thể chủ động tìm cách hóa giải.

Tuổi Nhâm Tý cần biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Sự nghiệp tuy quan trọng nhưng sức khỏe vẫn nên được đặt lên hàng đầu, nhất là khi quý bạn đã bước vào độ tuổi 50. Do đó, bản mệnh nên thường xuyên rèn luyện thể chất, ăn uống đủ các chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý và đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Trong năm này, quý bạn nên tập trung làm tốt công việc của mình, không vướng vào những chuyện thị phi, tranh chấp không cần thiết. Nếu xảy ra xích mích với người khác, quý bạn cần biết cách kiềm chế cảm xúc, một điều nhịn là chín điều lành.

Ngoài ra, nữ tuổi Nhâm Tý cũng có thể làm lễ dâng sao giải hạn để hóa giải tai ương và đem đến sự an tâm cho bản thân. Nghi thức không cần quá cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn phải thành tâm và đầy đủ.

8. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Nhâm Tý 1972 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Do đó nếu làm nhiều việc thiện, đồng thời mang trên mình Mặt Phật Bản Mệnh thì sẽ được Đức Phật soi đường chỉ lối, chứng giám lòng thành, việc tốt đã thực hiện, phúc đức muôn đời để lại cho con cháu sau này.

Tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi 2022 tuổi Nhâm Tý theo tháng trong năm

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2022 - Nữ Mạng 1972 Chi Tiết

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 2022 theo các tháng trong năm

Tháng 1: Nhờ sự hỗ trợ của quý nhân, công việc của quý bạn tiến triển rất thuận lợi, đạt được kết quả tốt đẹp.

Tháng 2: Vợ chồng xảy ra xích mích. Cả hai cần ngồi xuống hòa giải, tháo gỡ khúc mắc, tránh chuyện bé xé ra to.

Tháng 3: Áp lực công việc khá lớn nhưng đây cũng là cơ hội để quý bạn chứng tỏ năng lực của bản thân. Do đó, hãy cố gắng và nỗ lực hơn trong thời gian này.

Tháng 4: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Tháng 5: Sự nghiệp vẫn phát triển thuận lợi. Gia đạo cũng đón nhận nhiều tin vui, có thêm người, thêm của.

Tháng 6: Khi đi xa, quý bạn cần biết bảo vệ an toàn của bản thân, tránh xảy ra va chạm giao thông và đề phòng trộm cướp trên đường.

Tháng 7: Cuộc sống ổn định, có thể tranh thủ dành thời gian để đi du lịch với gia đình.

Tháng 8: Trong công việc có sự cạnh tranh gay gắt, quý bạn không nên chủ quan, lơ là để đối thủ vượt qua.

Tháng 9: Về phương diện tình cảm, có thể xảy ra một số bất đồng, mâu thuẫn. Nữ mạng nên hạ bớt cái tôi, tránh chuyện bé xé ra to.

Tháng 10: Phương diện tài lộc rất tốt, các khoản đầu tư sinh ra nhiều lợi nhuận, đem đến cho quý bạn cuộc sống dư dả.

Tháng 11: Tháng này có nhiều tin vui, sức khỏe có dấu hiệu khởi sắc. Nếu có cơ hội đến trong thời gian này thì cần biết nắm bắt.

Tháng 12: Các phương diện của cuộc sống đều khá suôn sẻ. Tuổi Nhâm Tý có thể học hỏi thêm kỹ năng mới hoặc đơn giản là dành thời gian ở bên gia đình.

Nếu quý bạn muốn tìm hiểu thêm về diễn biến tử vi hàng tuần của tuổi Tý thì có thể tham khảo thêm tại: Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Tý – Tử vi hàng tuần 12 con giáp

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Nhâm Tý

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2022, nữ tuổi Nhâm Tý, sinh năm 1972 không phạm Thái Tuế, không gặp cản trở, biến cố nào lớn trong cuộc sống.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm 2022, tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng phạm phải Tam Tai, làm việc gì cũng nên thận trọng.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Nhâm Dần, nữ sinh năm Nhâm Tý 1972, 51 tuổi phạm phải Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm Nhâm Dần, nữ tuổi Nhâm Tý, sinh năm 1972 phạm phải Hoang Ốc, cần cẩn trọng trong việc sửa sang, xây dựng nhà cửa.

5. Có xây nhà được không?

Nữ tuổi Nhâm Tý sẽ phạm phải hạn Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm 2022. Do đó, đây không phải là thời điểm thích hợp để quý bạn làm nhà.

Nếu quý bạn không muốn dời kế hoạch sang năm khác thì có thể nhờ người thân không phạm hạn này đến ở nhờ một thời gian trước khi chính thức chuyển vào.

Qúy bạn có dự định sửa sang, xây dựng nhà cửa trong năm 2022 có thể tham khảo bài viết:

  • Xem tuổi làm nhà
  • Xem ngày làm nhà

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích với quý bạn đọc. Chúc quý bạn và gia đình có một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc!