Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu nên xăm hình gì thì hợp?

Xã hội ngày nay, hình xăm đã trở nên phổ biến và không còn mang ý nghĩa hà khắc như trước. Thay vào đó, hình xăm hiện nay thể hiện cá tính và phong cách của con người, đồng thời còn mang tính chất phong thủy, mang lại may mắn và tài lộc.

Vậy, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về từng tuổi, cụ thể hơn là hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh của tuổi Quý Dậu.

Những điều cần biết về tuổi Quý Dậu (1993)

Người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Họ có tính cách cương trực và thẳng thắn, sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình trong những tranh luận. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ và cố chấp cũng khiến họ tự làm hỏng những dự định của bản thân. Tuy nhiên, họ cũng chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc.

Về đường tình duyên, người tuổi Quý Dậu có đường tình duyên không mấy suôn sẻ. Họ rất coi trọng tình cảm, nhưng cũng dễ tổn thương. Tuy nhiên, với sự sôi nổi và hoạt bát của họ, việc chinh phục bạn đời không quá khó.

Về cuộc sống, lúc nhỏ, người tuổi Quý Dậu trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Nhưng đến tuổi 30 trở đi, cả sự nghiệp và công danh, cũng như đường tình duyên của họ có phần thuận lợi và thành công hơn.

Hình xăm hợp tuổi 1993 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Hình xăm như một cách chơi phong thủy của những người hiện đại ngày nay, giúp “hung hóa cát” và “dữ hóa lành”. Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu với độ tuổi từ 20-30, con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi, gặp nhiều phiền toái và trắc trở. Tuy nhiên, trung vận và hậu vận thì an nhàn và sung túc hơn.

Vì vậy, có một số người chọn cách xăm hình để xua đuổi những điều xấu và vận hạn, đồng thời mang lại may mắn và phúc lộc cho bản thân.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn những hình xăm không hợp với người tuổi 1993, không những không mang lại tài lộc mà còn đem vận xui và đen đủi đến cho gia chủ. Vì vậy, người ta rất chú trọng và cẩn thận khi chọn hình xăm để xăm hình sao cho hợp phong thủy.

Dưới đây là một số chú ý khi chọn hình xăm hợp tuổi Quý Dậu (1993).

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Quý Dậu dựa vào tính cách

Người tuổi Quý Dậu luôn thẳng thắn, năng động, hoạt bát, nhạy bén và thông minh. Với tính cách của tuổi Quý Dậu, ta nên chọn hình xăm con dê, con gà.

Theo tuổi hợp khắc của 12 con giáp

Người tuổi Quý Dậu cầm tinh con gà. Trong 12 con giáp, tuổi Quý Dậu hợp với Sửu, Mão, Dần, Dậu, Thìn, Tỵ. Vì vậy, người sinh năm 1993 nên chọn hình xăm những con tuổi này.

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1993 theo màu sắc

Với những người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim, họ hợp với màu trắng, màu ánh kim, màu vàng sậm, nâu đất, xám.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu

Với xã hội ngày nay, không chỉ những chàng trai mà còn cả những cô nàng cũng mạnh dạn xăm hình. Đối với các thanh niên nam nữ tuổi Quý Dậu, nên xăm hình gì để mang lại vận mệnh và tài lộc? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Nam sinh năm 1993 nên xăm hình gì?

Với các bạn nam, các lựa chọn xăm hình có phần phóng khoáng hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, không quên đi phong thủy của những hình xăm.

Các bạn nam tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nên chọn hình xăm gì để mang lại vận mệnh và tài lộc cho bản thân? Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây:

  • Nam 1993 với tính cách mạnh mẽ và cuốn hút, có thể chọn hình xăm một con chim đại bàng hay hình ảnh rồng phượng màu tối như đen và nâu ở tay, ngực hay lưng để thu hút ánh nhìn của đối phương cũng như mang lại may mắn và sự mạnh mẽ cho gia chủ.

  • Nam tuổi Quý Dậu đặc biệt rất hợp với nữ tuổi Sửu cả trong con đường sự nghiệp và tình duyên. Vì vậy, nam Quý Dậu nên chọn xăm hình con trâu trên người để mang lại may mắn về mọi mặt cũng như tiền tài dồi dào. Ngoài ra, xăm hình con trâu còn thể hiện sự dũng mãnh của một người đàn ông.

  • Chúng ta không còn lạ lẫm gì ý nghĩa của con cá chép trong tranh phong thủy. Cá chép vàng tượng trưng cho sự kiên trì bền bỉ, sức khỏe và tài lộc. Với người tuổi Quý Dậu, xăm hình cá chép cũng có ý nghĩa tương tự, mang lại sự may mắn.

  • Một lựa chọn khác cho các bạn nam tuổi Quý Dậu là xăm hình kim tự tháp. Kim tự tháp là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và sự vĩnh hằng. Xăm hình kim tự tháp có ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn cho nam sinh năm 1993.

  • Và một lựa chọn nữa cho các bạn nam tuổi Quý Dậu là hình xăm con hổ. Con hổ là biểu tượng của thủ lĩnh khu rừng, khiến các con vật phải khiếp sợ vì quyền lực và sức mạnh của nó. Khi các anh chàng mang trên mình hình xăm con hổ cũng là thể hiện quyền lực và vị trí của bản thân trong mắt người nhìn.

  • Voi cũng là con vật được các bạn nam sinh năm 1993 lựa chọn để làm hình xăm cho mình. Voi là con vật hiền lành nhưng cũng đầy dũng mãnh, bền bỉ, thành công và lòng trung thành.

Nữ tuổi Quý Dậu xăm hình gì hợp?

Đối với các bạn nữ, thường chọn những hình xăm nhỏ nhắn, đơn giản và mang phần dễ thương một chút nhưng lại không mất đi vẻ cá tính của bản thân.

Các bạn nữ sinh năm 1993 thường chọn biểu tượng con hạc để làm hình xăm. Con hạc thể hiện sự uyển chuyển và lộng lẫy, thu hút ánh mắt người nhìn. Đồng thời, con hạc còn mang ý nghĩa mạnh mẽ, trung thủy và trái tim nhân hậu.

Một chú mèo con đáng yêu cũng là tâm điểm cho các cô nàng lấy cảm hứng làm hình xăm. Mèo con thường ngày đã được các cô nàng nuông chiều và vuốt ve rồi, và con mèo cũng hợp với người tuổi Quý Dậu.

Hãy xăm hình một chú gà nhỏ nhắn cho các cô nàng cá tính, mang vẻ đẹp khỏe khoắn và mạnh mẽ cho bản thân.

Một con rắn ở cổ chân, cổ tay hay sau gáy cũng là một lựa chọn thú vị và gây ấn tượng cho các anh chàng khác giới. Con rắn thể hiện sự bí ẩn và quyền lực, cũng mang chút sự ma mị.

Các cô gái yêu thích những hình xăm nữ tính nên chọn hình xăm hoa trắng. Hoa trắng đang là xu hướng của các cô nàng hiện nay. Màu trắng của hình xăm sẽ mang lại vận mệnh tốt cho người xăm.

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993

Để các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về những hình xăm hợp tuổi Quý Dậu, dưới đây là một số mẫu hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993 để các bạn tham khảo.

(Tiếp tục phần các mẫu hình xăm hợp tuổi Quý Dậu và hình ảnh minh họa)

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Tadashi Tattoo để được tư vấn chi tiết.

Tài liệu tham khảo:

[E-E-A-T]: Expertise, Authoritativeness, Trustworthiness, Experience
[YMYL]: Your Money or Your Life