Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 7/4/2024

Bạn có muốn biết con số may mắn của mình hôm nay không? Dưới đây là những con số may mắn cho 12 con giáp ngày hôm nay, 7/4/2024.

Contents

Con số may mắn hôm nay 7/4 cho tuổi Tý

Tử vi tuổi Mậu Tý (Mệnh Hỏa, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch)

Hôm nay, có thể bạn sẽ phải đi xa. Có tin về sức khỏe, tình cảm của người thân hoặc bạn bè. Nhưng hãy nhớ không nên vội vàng, vì có thể gặp chút trở ngại. Công việc có thể gặp khó khăn và chờ đợi lâu.

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn)

Ngày hôm nay, mọi việc liên quan đến công danh, chức vụ, tài lộc và tình cảm đều có sự thay đổi. Hãy đúng hẹn và cẩn trọng trong giao tiếp để tránh xích mích và tranh cãi.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú)

Hôm nay, có sự đáo hạn và rất nhiều sự biến đổi trong công danh, việc làm và tình cảm. Bạn sẽ bận rộn để giải quyết những thay đổi này. Có tin vui, hỷ sự hoặc có người đến mang lại điều tốt lành.

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc, 53 nam Thái Bạch nữ Thái Âm)

Hôm nay, có tin không tốt về công danh, việc làm. Nếu có lời đề nghị thay đổi hoàn cảnh, công việc hay tình cảm hiện tại, hãy mạnh dạn thay đổi. Công việc có thể khó khăn và chưa thấy lợi ích trước mắt.

Con số may mắn hôm nay 7/4 cho tuổi Sửu

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Mệnh Hỏa, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương)

Hôm nay, hãy chia sẻ về lợi ích và không nên nói quá nhiều hoặc không cần thiết. Những việc đến như thế nào thì nhận như thế ấy, không nên tham lam. Cần cẩn trọng với quan hệ giao tiếp để tránh xích mích và tranh cãi.

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô)

Mọi công việc hãy để tự nhiên diễn ra. Đặc biệt là chuyện tình cảm, hãy để nó diễn ra tự nhiên, không ép buộng hoặc cưỡng cầu, để tránh phản tác dụng.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm)

Hãy giới hạn và chậm rãi trong mọi chuyện liên quan đến việc làm, công danh và tình cảm. Hành động quá vội vàng hoặc kéo dài sẽ gây rắc rối hoặc sai sót. Nên cẩn trọng khi nghe ý kiến của người khác.

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương)

Hãy làm như thế nào thì nhận như thế, không nên cưỡng cầu, tranh cãi hoặc ép buộc, để tránh phản tác dụng. Không nên tin vào sự hẹn ước, có trở ngại, dời hẹn hoặc sai hẹn.

Con số may mắn hôm nay 7/4 cho tuổi Dần

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ, 27 nam Mộc Đức nữ Thuỷ Diệu)

Ngày hôm nay thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, đính ước, kết hôn và giao tiếp. Tuy nhiên, cần đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình, gây lục đục, mích lòng, hiểu lầm và làm sai lạc ý định.

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 39 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức)

Ngày hôm nay có đáo hạn và cũng có gặp trắc trở chút ít. Việc chờ đợi lâu đến nay sẽ xuất hiện. Nếu bạn đang làm công việc, có thể bị bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến làm đảo lộn công việc.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu)

Công việc và việc làm vẫn còn nhiều cản trở và khó khăn không như ý muốn. Tuy nhiên, vẫn có sự giúp đỡ từ những người khác hoặc tìm ra được cách giải quyết và có tài lộc. Vì vậy, không thuận tiện cho việc đầu tư hoặc làm ăn lớn.

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 63 nam Mộc Đức nữ Thuỷ Diệu)

Ngày hôm nay thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, đính ước, kết hôn và giao tiếp. Có tin vui hoặc gặp được chuyện vừa ý, nhưng ngắn ngủi vì còn nhiều vấn đề cần lo toan.

Con số may mắn hôm nay 7/4 cho tuổi Mão

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch)

Dù chuyện buồn cũng không ảnh hưởng xấu đến bạn. Hãy giúp đỡ người khác, vì điều này sẽ có lợi cho tương lai của bạn. Hạn chế di chuyển xa, vì có thể gặp chút rủi ro hoặc tin không vui. Có may mắn nhỏ hoặc chuyện vui.

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 38 nam Thổ Tý nữ Vân Hớn)

Hôm nay, công việc và các sự việc sẽ đến dồn dập, tốt và xấu đều lẫn lộn. Không nên quá lo lắng về những tiểu tiết không quan trọng, vì thành tựu làm việc đã là điều tốt. Gia đạo có chuyện buồn và tâm tình không ổn định. Hãy tránh tranh cãi và thị phi.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 50 nam Thái Bạch nữ Thái Âm)

Hãy giới hạn và chậm rãi trong mọi chuyện liên quan đến việc làm, công danh và tình cảm. Hãy cẩn trọng khi nghe ý kiến của người khác, để tránh sai sót.

Tử vi tuổi Quý Mão (Mộc, 52 nam Thái Âm nữ Thái Bạch)

Hãy làm như thế nào thì nhận như thế, không nên cưỡng cầu, tranh cãi hoặc ép buộc, để tránh phản tác dụng. Hãy cẩn trọng khi có tin tức không tốt về sức khỏe, đi lại hoặc di chuyển của người thân.

Con số may mắn hôm nay 7/4 cho tuổi Thìn

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương)

Hôm nay, không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao, vì lợi và hại đi đôi nhau. Việc mong cầu về tiền bạc không như ý hoặc chậm chạp, và nếu có thì cũng phải hao tốn hoặc gặp chuyện bực mình.

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô)

Mọi việc sẽ đến dồn dập, tốt xấu lẫn lộn. Không nên lo lắng về những tiểu tiết không quan trọng, chỉ cần công việc đang tiến hành đã là điều tốt. Gia đạo có chuyện buồn và tâm tình không ổn định. Hãy tránh tranh cãi và thị phi.

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm)

Việc làm, công danh và tình cảm đều cần có sự giới hạn và chậm rãi. Hãy cẩn trọng không làm việc vội vàng hoặc kéo dài, vì có thể gây rắc rối hoặc sai sót. Đồng thời, hãy lưu ý khi nghe ý kiến của người khác.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương)

Hôm nay, không nên mưu sự hoặc ép buộc khi hoàn cảnh đã thay đổi. Hãy thuận theo ý trời và chấp nhận những quyền lợi còn sót lại. Hãy ra đi hoặc thay đổi hiện trạng của mình.

Con số may mắn hôm nay 7/4 cho tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu)

Không nên tin tưởng vào lời hẹn ước đã qua, có sự chậm trễ hoặc thay đổi. Mong cầu về tài lộc chậm chạp, nhưng không có thiệt hại gì. Không nên tham gia vào những cuộc vui chơi quá đáng, để tránh gặp điều không hay hoặc hao tốn một cách vô ích.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thuỷ Diệu)

Trong ngày hôm nay, không thấy có sự thay đổi trong công việc. Nếu có tài lộc, chỉ là lộc từ hạn kỳ vay mượn hoặc tạm ứng. Không nên dính líu vào chuyện của người khác, dễ bị làm ơn mắc oán hoặc hàm oan.

Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 60 nam Thái Dương nữ Thổ Tú)

Hãy giới hạn mong cầu và không nên vội vàng, vì chưa phải là lúc. Có thể gặp sự từ chối hoặc dời cuộc hẹn, giao ước. Dù tính toán kỹ lưỡng về công việc, bạn cũng nên từ từ giải quyết và biết chờ đợi, sẽ có kết quả tốt.

Tử vi tuổi Quý Tỵ (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch)

Ngày hôm nay có sự hư hại về đồ đạc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt. Có sự chờ đợi lâu lắc hoặc có tin không tốt về sức khỏe, đi lại, di chuyển của người mình mong cầu gặp gỡ.

Con số may mắn hôm nay 7/4 cho tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú)

Hôm nay, mọi việc sẽ bận rộn và phiền nhiễu từ ban đầu. Hãy đề phòng có thiệt hại và rủi ro. Có sự gặp gỡ, hò hẹn. Hãy tự mình quyết định số phận của mình.

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch)

Mọi việc đều thay đổi và không nên theo đường hướng cũ. Chuyện tình cảm không nên kéo dài quá lâu. Có tin tức từ xa. Tài lộc dễ hao. Có những chuyện xảy ra ngoài ý muốn, cần chấp nhận.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn)

Hôm nay, gia đạo có đình đám, tiệc tùng hoặc có nhiều tin tức về sức khỏe, bổn mạng của bạn và người thân, bè bạn. Không nên giải thích, tính toán hoặc đi tìm lời giải. Hãy chấp nhận sự việc hiện tại.

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú)

Việc đến, hãy cố gắng làm và giải quyết nhanh nhất đối với những vấn đề nhỏ không có tính lâu dài. Đối với những việc lớn, hãy xem xét lại và đề phòng thiếu sót.

Con số may mắn hôm nay 7/4 cho tuổi Mùi

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm)

Những việc đã đến hạn kỳ, dù là chuyện công danh, tình cảm, tài lộc, đều nên giải quyết. Nếu sự việc từ trước đến nay đang ổn định, thì bây giờ có thể gặp khó khăn, trở lực hoặc có sự biến đổi.

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương)

Hôm nay thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc quá khứ. Có những tin tức khiến bạn phải lo lắng cho công việc nhiều hơn, từ công sở đến gia đình.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô)

Mọi việc không nên vội vàng, sự việc dù gấp gáp đến mấy cũng nên tuần tự giải quyết. Trong nội bộ công sở, không nên tranh cãi vì ý kiến khác nhau. Có tin tức từ xa hoặc có khách đến.

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm)

Hôm nay thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc quá khứ. Không nên tìm kiếm những chuyện vô ích hoặc đi vì những chuyện không tốt cần phải giải quyết.

Con số may mắn hôm nay 7/4 cho tuổi Thân

Tử vi tuổi Bính Thân (Mệnh Thủy, 21 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức)

Hôm nay, việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng nên làm theo hạn định. Hãy hỏi ý kiến của các bậc quý nhân thân thiết. Thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại nhà cửa và công việc.

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu)

Hôm nay, có tin buồn từ thân nhân ở xa hoặc tin tức cần tiến hành về công việc đã tạm thời bỏ dở. Có sự sắp xếp, tu bổ, sửa chữa cho nơi sinh hoạt và nhà cửa của bạn cùng thân nhân.

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thuỷ Diệu)

Dù chuyện vui hay buồn, tốt hay xấu, trong ngày hôm nay hãy giữ bình tĩnh. Không nên lo lắng về những trở ngại và chậm trễ. Hãy tránh tranh cãi và thị phi, nhưng cũng nên giữ hòa khí. Hãy tìm kiếm ý kiến của những người quan trọng. Có khách đến.

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ, 57 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức)

Hãy tránh bị cuốn vào những sự việc đang xảy ra, gặp trắc trở, khó khăn và cần phải khéo léo mới có kết quả. Sự việc chưa kết thúc, hãy sử dụng tình cảm để giải quyết.