Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng dự đoán sẽ có nhiều trở ngại và khó khăn. Tuy nhiên, việc luận giải tử vi chi tiết sẽ giúp mệnh chủ có cái nhìn tổng quan về những điều tốt đẹp và thách thức mà họ sẽ phải đối mặt. Từ đó, họ có thể biết cách hóa giải vận hạn và lập kế hoạch phù hợp cho tương lai.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tìm hiểu lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng (Nguồn: Bách hóa Xanh)

Thông tin sơ lược về nam giới tuổi Ất Hợi 1995

Thông tin về nam giới tuổi Ất Hợi 1995 để bạn đọc hiểu rõ:

 • Năm sinh: Những người có ngày sinh từ 31/01/1995 – 18/02/1996 dương lịch thuộc tuổi Ất Hợi, cầm tinh con lợn. Tuổi dương là 29 tuổi, tuổi âm là 30 tuổi.
 • Mệnh ngũ hành: Mệnh hỏa – Sơn đầu hỏa (tức là lửa trên núi).
 • Thiên can Ất, địa chi Hợi, cung mệnh Khôn.
 • Mệnh ngũ hành 2024: Mệnh Hỏa (Phúc Đăng Hỏa – lửa đèn dầu).
 • Sao chiếu mệnh năm 2024: Sao Thủy Diệu.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng

Dưới đây là bình giải về công danh, sự nghiệp, tiền tài, gia đạo, tình duyên, sức khỏe để mệnh chủ dễ dàng hình dung về bảng tử vi của mình trong năm mới Giáp Thìn.

Sự nghiệp, công việc

Trong năm 2024, vận trình sự nghiệp nam tuổi Ất Hợi 1995 có nhiều thăng trầm. Vì vậy, bạn cần phải thật sự kiên nhẫn, nỗ lực và tập trung vào mục tiêu của mình. Khi bạn cố gắng hết sức, ắt sẽ gặt hái được quả ngọt.

Tài chính

Năm 2024 không phải là năm tốt về mặt tài chính. Thu nhập ổn định nhưng dễ hao hụt tài sản và không đạt được mục tiêu ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu biết cách quản lý và chi tiêu thông minh, bạn có thể tránh được những rủi ro và tích lũy một khoản nhỏ cho tương lai.

Tình duyên, gia đạo

Theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng, vận trình tình duyên có thể gặp nhiều trắc trở.

 • Những quý nam đang độc thân thường bị gia đình thúc giục kết hôn. Tuy nhiên, do không có vượng đào hoa và tính cách hướng nội, khó tìm được người phù hợp.
 • Năm 2024 không phải là năm tốt để kết hôn. Nếu bất chấp và cưới, cuộc sống dễ xảy ra mâu thuẫn với bạn đời.
 • Đối với những người đã kết hôn, để hôn nhân được đầm ấm hơn, mệnh chủ cần học cách bao dung, lắng nghe, thấu hiểu và nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn để tránh thiệt hại cho cả hai bên.

Sức khỏe

Mệnh chủ dễ bị một số bệnh về tiêu hóa như đau dạ dày hay các vấn đề sức khỏe khác. Để giữ gìn sức khỏe, nam tuổi Ất Hợi 1995 cần chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, hạn chế căng thẳng và làm việc quá sức. Hãy khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm bệnh lý và điều trị kịp thời.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng chỉ ở mức bình ổn, cần quản lý chi tiêu hợp lý (Nguồn: Cafe Biz)

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng theo thiên can, ngũ hành

Thiên can, địa chi và ngũ hành là những yếu tố phong thủy không thể bỏ qua khi luận giải về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng bởi chúng phản ánh phần nào về số mệnh cả quý năm trong năm Giáp Thìn.

Ngũ hành

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, thuộc hành Hỏa và mệnh ngũ hành của nam giới tuổi Ất Hợi 1995 cũng là Hỏa. Điều này cho thấy sự tương trợ tốt, báo hiệu những cơ hội mới trong kinh doanh và mệnh chủ cần biết cách nắm bắt. Thời điểm phù hợp để kiếm tiền là giữa năm Giáp Thìn.

Thiên can

Nam tuổi 1995 có thiên can Ất (thuộc Mộc) gặp năm 2024 thiên can Giáp (thuộc Mộc) là quan hệ Bình Hòa. Về các phương diện cuộc sống, mọi thứ khá ổn định nhưng tài chính chỉ ở mức trung bình chưa đạt mức bùng nổ. Ngoài ra, việc thiên can Mộc dương gặp can Giáp hỗ trợ Mộc âm của can Ất sẽ giúp trong kinh doanh dễ có những tính toán mới.

Địa chi

Hợi gặp Thìn là quan hệ Bình Hòa, vận trình cuộc sống bình thường, sự nghiệp chưa đạt được đột phá. Về mặt tài chính, nếu tiêu pha quá mức hoặc đầu tư sai cách, bạn sẽ hao hụt và không thu lại được vốn. Ngoài ra, mệnh chủ cần chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những chuyện buồn về gia đạo.

Cung Phi

Nam tuổi Ất Hợi 1995 thuộc cung Khôn gặp cung Chấn của năm, tạo thành quan hệ Họa Hại. Bản mệnh dễ gặp thị phi, thử thách, chưa đón nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì vậy, nếu có thay đổi công việc, kết quả cũng không khả quan và mọi việc phải dựa vào sức lực của bản thân.

Nhìn chung, nam Ất Hợi 1995 sẽ có một năm khá bình ổn, công việc và kinh doanh duy trì như cũ. Tuy nhiên, chưa có nhiều đột phá, cuộc sống vật chất chỉ dừng ở mức khá. Sức khỏe và các mối quan hệ tình cảm không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng có vận trình cuộc sống bình thường (Nguồn: VietNamWorks)

Xem sao hạn của tuổi Ất Hợi năm 2024

Tìm hiểu về sao chiếu mệnh, vận hạn và vận niên sẽ giúp mệnh chủ biết cách hóa giải sao xấu và có lộ trình đúng đắn trong tương lai.

 • Sao chiếu mệnh: Năm 2024, nam tuổi Ất Hợi được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là hung tinh nhưng cát tinh. Chiếu mệnh sẽ mang đến nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc và thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, sao này kỵ nhất vào tháng 4 và 8 âm lịch, có thể gặp chuyện thị phi, mất mát tài sản, bị nói xấu sau lưng. Hạn chế đi du lịch biển, sông suối để tránh bất trắc.
 • Tứ trụ: Thiên Hòa – Địa Hòa. Không có nhiều thay đổi trong công việc nhưng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè. Tiền bạc dễ kiếm vào giữa năm, nhưng hãy chú ý đến việc chi tiêu cẩn thận, đừng hoang phí quá.
 • Hạn tuổi: Mệnh chủ sẽ gặp hạn Ngũ Mộ, hao tài, thất bát và có nhiều tai ương. Vì vậy, nếu kinh doanh hoặc đầu tư, cần có kế hoạch rõ ràng và cẩn thận. Đặc biệt, đề phòng trộm cắp và vay mượn số tiền lớn.
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái), báo hiệu một năm ổn định, no đủ, mọi chuyện đều có hai mặt nhưng phần lợi nhiều. Người kinh doanh sẽ có kinh doanh tốt, người làm nông sẽ có mùa màng bội thu. Về chuyện tình cảm, mệnh chủ cần cẩn thận với từng lời nói, hãy chia sẻ thật lòng và đừng giả dối với người khác.
 • Cách hóa giải sao hạn: Sao chiếu mệnh là Thủy Diệu, tuy là phước lộc tinh nhưng mệnh chủ cũng nên làm lễ nghinh sao để tận dụng triệt để vượng khí, tăng cường may mắn và mang lại tâm lý lạc quan, tự tin trong cuộc sống. Đồng thời, tránh được rủi ro và hao tổn về tài chính. Thời gian thích hợp để hóa giải hạn sao Thuỷ Diệu là ngày 21 âm lịch hàng tháng (từ 19h – 21h), hướng về phía Bắc để làm lễ.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Nam mạng Ất Hợi 1995 và một số vấn đề về phong thủy (Nguồn: VietNamWorks)

Phong thủy năm 2024 của nam mạng Ất Hợi

Hiểu rõ về phong thủy sẽ giúp mệnh chủ tăng cường may mắn, gặt hái tài lộc, cuộc sống thuận lợi và đạt được thành công trong sự nghiệp.

 • Màu sắc:
  • Màu tương sinh: Màu thuộc hành Hoả như cam, đỏ, hồng, tím (màu bản mệnh).
  • Màu tương hợp: Mộc sinh Hoả, vì vậy xanh lá cây cũng rất tốt cho nam tuổi Ất Hợi.
 • Hướng xuất hành: Hướng Đông Nam nghênh đón Tài Thần, hướng Đông Bắc đón Hỷ Thần. Các khung giờ đẹp để xuất hành là: 03 – 05h, 07 – 09h, 09 – 11h, 15 – 17h, 17 – 19h.
 • Khai xuân, khai trương, mở hàng: Nam tuổi Ất Hợi chọn các ngày mùng 2, 4, 7 tháng Giêng âm lịch để tiến hành công việc. Còn người kinh doanh thì nên khai trương, mở hàng vào các ngày: mùng 3, 7, 9, 11, 16, 21, 26, 28 tháng Giêng âm lịch.
 • Vật phẩm cầu may mắn, tài lộc: Mặt Phật bản mệnh hoặc vòng tay trầm hương.
 • Con số phong thuỷ: 9, 3, 4, 2, 5, 8.
 • Tuổi xông nhà: Nam Ất Hợi hợp với các tuổi xông nhà như Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Kỷ Mão 1999.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Nam mạng Ất Hợi 1995 và 1 số vấn đề về phong thủy (Nguồn: VietNamWorks)

Một số câu hỏi thường gặp

 1. Nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có phạm Thái Tuế không?

Năm 2024, tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng không phạm Thái Tuế. Tuy nhiên, mệnh chủ nên tích phước làm việc thiện, cải thiện tư tưởng để có tinh thần lạc quan, vui vẻ và hướng đến những giá trị tốt đẹp.

 1. Nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có phạm Tam Tai không?

Trong năm 2024, tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng không phạm Tam Tai. Bộ ba bản mệnh Hợi – Mão – Mùi sẽ gặp hạn Tam Tai vào 3 năm liên tiếp Tỵ – Ngọ – Mùi.

 1. Năm 2024, nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có phạm Kim Lâu không?

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Ất Hợi 1995 là 30 tuổi, nên phạm tuổi Kim Lâu Thê. Tuổi này sẽ hại cho vợ, không hợp tuổi cưới hỏi.

 1. Năm 2024, nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có phạm Hoang Ốc không?

Nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi sẽ phạm vào Hoang Ốc, cụ thể là Tam Địa Sát.

 1. Năm 2024, nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi nên xây nhà không?

Do phạm Kim Lâu Thê và Hoang Ốc, nên không phù hợp xây dựng nhà cửa.

 1. Hướng nhà cho nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi nghênh cát khí, đón vận may:
 • Hướng mệnh trạch: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) thuận lợi làm ăn, hướng Tây (Thiên Y) mang tới sức khỏe dồi dào, hướng Tây Nam (Phục Vị) chữa lành tinh thần, hướng Tây Bắc (Diên Niên) gắn kết các mối quan hệ gia đình và xã hội.
 • Hướng khí hậu: Hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam giúp tránh được gió mùa Đông Bắc, ấm áp trong mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Trên đây là những luận giải chi tiết về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng. Hy vọng rằng sẽ giúp mệnh chủ chuẩn bị tốt tinh thần, vượt qua mọi trở ngại và đạt được thành công!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.

Xem thêm: