Thành Lộc Chơi Bùa Lỗ Ban

Chơi ngại không còn là một chuyện xa lạ trong cuộc sống. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về chơi ngại là gì thông qua những thông tin dưới đây từ Khám Phá Lịch Sử. Đặc biệt, chúng ta sẽ khám phá thế giới bùa ngại trong giới showbiz đầy tâm linh.

Chơi ngại là gì?

Chơi ngại là gì?

Bùa ngải là một nghệ thuật tâm linh huyền bí, kỳ ảo, đã tồn tại trên thế giới từ lâu đời. Cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu thêm về chơi ngại là gì và những điều bí ẩn xung quanh nó.

Bùa ngải là những phép thuật mà các thầy pháp hoặc thầy bùa sử dụng để thực hiện một nhiệm vụ cụ thể. Tuy nhiên, hầu hết các hành động chơi ngại đều có tính chất tiêu cực, như bùa yêu, bùa thế mạng, bùa làm ăn may mắn, bùa cầu may…

su that ve choi ngai

Chơi ngải có thật không?

Theo thông tin từ những người đã từng trải qua, việc chơi ngải là có thực. Tuy nhiên, điều này liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau như tâm lý, tình cảm và hành động. Vì vậy, mặc dù đã được một số người xác nhận, để giải thích chính xác về chơi ngải là một điều khó khăn.

Cách nhận biết người chơi ngải?

Mất tự chủ và ý thức

Đây là biểu hiện rõ nhất của người chơi ngải. Họ trở thành công cụ của các thầy bùa, hoàn toàn mất sự tự chủ. Việc bị ám bởi các thực thể xấu khiến con người mất đi sức sống, tâm trí trở nên điên loạn, không kiểm soát được hành vi của mình. Cuối cùng, người chơi ngải sẽ trở thành một cái xác sống dần chết mòn.

Bieu hien cua nguoi choi ngai

Cơ thể ngày càng gầy gò, xanh xao hơn

Cơ thể của người chơi ngải dần trở nên gầy gò hơn, không có cảm giác ngon miệng. Thần sắc của họ mờ nhạt, xanh xao mặc dù có ăn được những món ngon. Nhìn vào người chơi ngải, bạn sẽ cảm thấy lạnh lùng, không muốn tiếp xúc gần với những thế lực xấu, tà ác theo sau họ.

Khuôn mặt ngày càng gian ác hơn

Sau khi chơi ngải, khuôn mặt của người chơi sẽ thay đổi hoàn toàn so với trước đây. Do đó, việc nhận biết bị yểm bùa lúc này là nhìn vào những đường nét khuôn mặt sắc sảo hơn, tròng mắt ngấn láo, quầng thâm ở mắt ngày càng sâu hơn.

Tâm trạng luôn sợ hãi

Người chơi ngải thường xuyên bị ám ảnh bởi các thực thể xấu, vong hồn. Họ luôn cảm thấy như có ai đó đang theo dõi và đe dọa tính mạng của mình. Họ tránh xa những nơi đông người, ngày càng cô lập với xã hội.

Cách hóa giải bùa ngải

Muốn giải bùa ngải hại người, không nên sử dụng tỏi, đây là một quan niệm sai lầm. Bạn có thể giúp người bị yểm bùa ngải bằng cách tặng cho họ một vật lạ mắt khác như một cây bút máy xinh xinh, một món quà sinh nhật, một vật lạ như búp bê, một món ăn thơm ngon…

cach hoa giai bua ngai

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ảnh Phật tổ, bài thần chú Đại Bi, phẩm kinh Phổ Môn, chú Chuẩn đề, Kinh Pháp Hoa để giải thoát hướng về một tâm trí đại thừa. Chắc chắn, người bị yểm bùa sẽ được giải thoát và không bị vướng vào bùa ngải.

Cách đề phòng ngừa bị chơi ngải

Chúng ta không thể phân biệt được những người có thể chơi ngải. Vì vậy, hãy đề phòng để tránh tai họa:

  • Không cho người lạ biết về ngày sinh và tháng đẻ của mình.
  • Có thể mang theo một ít tỏi để tránh bị bùa ngải.
  • Không nên bắt chuyện với người lạ và không cho phép họ chạm vào cơ thể mình.

Quan điểm của Phật giáo về việc chơi bùa ngải

Trong Phật giáo, không tin vào bùa ngải. Bùa ngải không gây tổn thương đến người tin Phật. Nếu bạn là một Phật tử, không cần sợ sệt với những câu chuyện bùa ngải. Những người không tin cũng không bị vướng mắc vào “Ngải bùa”.

Quan diem cua phat ve bua ngai

Do đó, một Phật tử chân chánh cần hiểu rõ giáo lý của đạo Phật để tu học và không bị lạc dẫn trước những tà thuyết lạ mắt, êm tai của các tôn giáo khác.

Những drama chơi ngải nổi tiếng showbiz Việt

Thực hư Tăng Thanh Hà chơi ngải

Tin đồn về Tăng Thanh Hà chơi ngải đã tồn tại từ lâu nhưng không được tiết lộ nhiều thông tin. Hiện tại, Tăng Thanh Hà ít hoạt động trong showbiz và tập trung vào gia đình hơn.

Thực hư Đông Nhi chơi ngải

Trong những năm 2000, Bảo Thy và Đông Nhi là hai cái tên đình đám nhất, thường xuyên “so kè” trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Nhiều người đã đồn rằng Bảo Thy bị Đông Nhi chơi xấu, hãm hại bằng bùa ngải.

Thực hư Hoài Linh chơi ngải

Hoài Linh là cây cổ thụ trong showbiz Việt. Anh cũng được biết đến là người theo tín ngưỡng thờ Mẫu và hầu đồng. Có nhiều tin đồn cho rằng Hoài Linh sử dụng bùa ngải.

Thực hư Dương Cẩm Linh chơi ngải

Dương Cẩm Linh cũng được cho là chơi ngải để cạnh tranh vai diễn và đất diễn với nhau. Nhưng thực hư câu chuyện này vẫn chưa được giải đáp rõ ràng.

Thành Lộc chơi ngải

Trong một cuộc phỏng vấn, Thành Lộc tiết lộ: “Tôi đã quen với thế giới trình diễn từ khi còn bé 8 tuổi. Trong nghề này, có những người chơi bùa ngải, điều này tôi đã chứng kiến từ nhỏ nên không lạ gì. Họ làm chuyện đó vì muốn thành công, nhưng mọi việc đều có giá của nó. Nếu anh đi ngược lại quy luật tự nhiên, thì đến một ngày nào đó anh sẽ phải trả giá cho tất cả.”

Thực hư Ngọc Trinh dùng bùa Lỗ Ban

Nhiều tin đồn cho biết Ngọc Trinh đã sử dụng bùa ngải. Một lần, cô xuất hiện với một vẻ đẹp khác thường. Nhiều người đồn đoán rằng bùa của cô không còn hiệu quả và đã mang đến sự khác biệt, khiến cô gặp nhiều rắc rối.

Thực hư Bảo Thy bị chơi ngải

Trong một talkshow gần đây, Bảo Thy tiết lộ về việc bị chơi ngải trong quá khứ, dẫn đến việc phải tạm dừng ca hát và lui về ẩn mình trong một thời gian dài.