Sao Thái Âm ở cung Phu Thê

Spread the love

Một trong những yếu tố quan trọng trong đời sống là tìm kiếm một người bạn đời thông minh, xinh đẹp. Trong lễ nghi, có một phong tục gọi là Nhập miếu nam lấy vợ thông minh hoặc xinh đẹp và vợ nhỏ tuổi. Đây là cách để tìm kiếm một người bạn đời phù hợp theo dung nhan và tuổi tác. Trong hội Xương Khúc đồng cung, chúng ta tin rằng chủ vợ sẽ có dung nhan xinh đẹp, còn chủ chồng sẽ là người lớn tuổi, anh tuấn và hôn nhân viên mãn.

Hội tứ sát chủ sinh ly, lạc hãm chủ hung, nam nữ đều khắc, hỉ cát tinh hóa giải. Tức là, nếu bạn gặp vận đen về tình yêu và hôn nhân, bạn có thể tham gia hội tứ sát để xua tan những khó khăn này. Nếu bạn may mắn được định hợp với một người phụ nữ tốt bụng và xinh đẹp, bạn sẽ có cơ hội thành công và giàu có nhờ sự giúp đỡ của vợ.

Thái Âm là một sao có tác động lớn đến cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn là một người nam và Thái Âm nhập miếu và Văn Xương hay Văn Khúc ở cung Phu thê, bạn sẽ có cơ hội trở nên nổi tiếng trong việc học hành và nghệ thuật. Nếu bạn may mắn được sự giúp đỡ từ một người phụ nữ, bạn cũng có thể đạt được thành công lớn và thăng tiến trong sự nghiệp hoặc tìm được một vợ hiền lành và xinh đẹp.

Thái Âm Hóa Lộc ở cung Phu thê có thể giúp chủ nhân đạt được thành công trong sự nghiệp nhờ tiền của vợ. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng điều này chỉ là ăn bám. Nếu Thái Âm và Tả Hữu Khôi Việt đồng cung, có khả năng có rắc rối tình yêu hoặc có người thứ ba xen vào mối quan hệ.

Nếu Thái Âm ở Mão Thìn Tỵ hấp thụ năng lượng không tốt, cuộc sống sẽ không mỹ mãn. Điều này có thể gây ra sự cố về sinh ly hoặc gặp phải vấn đề về sức khỏe.

Nếu Thái Âm hấp thụ năng lượng xấu, chủ nhân có thể trải qua những trải nghiệm thất tình. Đối với phụ nữ, nếu bạn là chủ mệnh của chồng tầm thường, điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và khiến bạn trở nên già nua sớm.

Nếu Thái Âm ở Dậu Tuất Hợi miếu vượng chủ cát, có khả năng chủ nhân sẽ gặp những rắc rối trong hôn nhân hoặc cuộc sống sinh ly. Nếu bạn muộn kết hôn, bạn có thể tránh được cuộc ly hôn, nhưng cuộc sống hôn nhân vẫn không hòa hợp.

Thiên Cơ và Thái Âm ở Dần Thân, nam chủ có thể lấy được vợ đẹp và nhận được sự giúp đỡ. Phụ nữ có thể lấy được chồng tuấn tú. Cuộc sống tình yêu sẽ được trải qua một cách lãng mạn, nhưng có thể có những vấn đề về tình dục và tình yêu ngoại quan. Nếu gặp sát tinh hoặc Hóa Kỵ, cuộc sống hôn nhân sẽ không hòa hợp và có thể dẫn đến sự không may mắn.

Thái Dương Thái Âm ở Sửu Mùi, nam và nữ đều có cơ hội trải qua tình yêu sớm nhưng không thành công. Nếu có sát tinh Kình Đà Hỏa Linh Hóa Kỵ, có khả năng tái hôn. Sự kết hợp giữa Hóa Lộc Quyền Khoa và Thái Âm có thể giúp đỡ lẫn nhau. Đối với nam chủ, nếu vợ là người xinh đẹp và hiền lành, cùng giúp đỡ, hai người có thể sống cùng nhau đến già. Sự kết hợp giữa cát tinh càng tốt. Nếu không gặp sát tinh, nam chủ có thể sống cùng vợ đến già. Nếu không gặp sát tinh, phụ nữ có nhiều người yêu nhưng sẽ trải qua thất tình. Nếu gặp sát tinh, phụ nữ có thể trở nên dâm đãng và cuộc sống hôn nhân không tốt.

Thiên Đồng Thái Âm ở Tý, nam và nữ đều có thể lấy vợ hoặc chồng đẹp và sống đến già. Nếu gặp sát tinh, cuộc sống hôn nhân sẽ không hòa hợp.

Thiên Đồng Thái Âm ở Ngọ, có khả năng gặp những trải nghiệm thất tình hoặc quan hệ xác thịt bất chính. Không nên tiến hành hôn hậu thú mà không có sự chuẩn bị cẩn thận.

(Dẫn theo trang sonchu.vn)

Image
Image
Image