Sao Phá Quân Ở Cung Điền Trạch

Sao Phá Quân tại cung Điền Trạch

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về Sao Phá Quân tại cung Điền Trạch và hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho mọi người.

Sao Phá Quân ở Cung Điền Trạch sẽ thế nào?

Sao Phá Quân thuộc nhóm Sao Phá Quân Ngũ hành trong hệ thống Thiên Văn. Với yếu tố Thủy, sao này được biết đến với khả năng phá hủy và làm suy yếu. Chức năng của Sao Phá Quân bao gồm quản lý vợ chồng, tử tức và tạo ra sự bất ổn.

Người xưa coi Sao Phá Quân như một linh vật xấu, được cho rằng sao này gắn liền với xui xẻo và thiếu may mắn. Trong Tử Vi Đẩu Số, Sao Phá Quân được coi là yếu tố thay đổi lớn nhất trong hệ thống Sao Phá Tham. Sao này có tính chất đối lập rất sắc nét với các sao khác, vì khí của nó là hao, tức là làm hao mòn. Điều này đồng nghĩa với việc Sao Phá Quân thường xuất hiện để gây hủy diệt trước khi tạo ra điều mới mẻ.

Sao Phá Quân tại cung Điền Trạch có tính biến hóa đầy đủ, với khả năng phá hoại và bất ngờ. Vì vậy, khi Sao Phá Quân xuất hiện ở cung Điền Trạch, không có cách nào để kế thừa những thừa kế từ đời trước. Mệnh chủ cần phải tự mình đổ sức để tích lũy tài sản và thậm chí cả tài lộc cũng sẽ bị lãng phí và suy giảm đi sau khi thất bại.

Để biết xem mệnh chủ có thừa kế hay không, chúng ta cần xem xét cung Phụ Mẫu. Nếu cung này tốt, có nghĩa là có thừa kế; ngược lại, nếu cung này không tốt, mệnh chủ sẽ không có thừa kế. Sao Phá Quân có thể xuất hiện tại cung Tuất, thủ cung Điền Trạch, kết hợp với sao Hóa Lộc. Điều này cho thấy mệnh chủ thường có thừa kế và thậm chí có thể làm tăng giá trị của thừa kế này.

Sao Phá Quân tại cung Điền Trạch thường làm chủ nhà trở nên hạn hẹp, cũ kỹ, lộn xộn, địa thế không đều và không phẳng. Nhà thường phải trải qua việc tân trang hoặc di chuyển, và có những khó khăn về môi trường sống, như đường phố đông đúc, mặt đất thấp trũng, mua bán vay mượn. Những nỗ lực để bảo vệ nhà cửa cũng thường dẫn đến rò rỉ nước.

Sao Phá Quân cung Điền Trạch chủ về xây sửa nhà mới

Sao Phá Quân ở cung Điền Trạch cùng với những tinh diệu khác

Sao Phá Quân có thể tận dụng tài sản thừa kế từ gia đình, nhưng cũng dễ bị phá hủy. Sao này có thể phá hủy tổ nghiệp trước khi tạo một lần nữa. Sao Phá Quân cũng có khả năng thích nghi với công việc mới từ những nghề cũ.

Khi Sao Phá Quân xuất hiện tại cung Điền Trạch và gặp những sao khác có tính chất tương phản, mệnh chủ sẽ có cơ hội để phát triển dựa trên cơ sở có sẵn. Sao Phá Quân Hóa Lộc cho phép mệnh chủ sử dụng tài sản thừa kế để tạo ra tài lộc mới, nhưng cũng phải đối mặt với nguy cơ mất mát tổ nghiệp. Nếu gặp những sao tốt, mệnh chủ có thể sử dụng những tài sản cũ để tân trang và cải thiện mọi việc. Sao Phá Quân Hóa Quyền thường sửa chữa nhà cửa thường xuyên, ít khi ở nhà và tìm cách mua sắm tài sản.

Sao Phá Quân trong cung Điền Trạch cũng có thể gặp những sao như Kình Dương, Đà La, Đại Hao. Khi gặp những sao này, mệnh chủ có thể gặp khó khăn trong cuộc sống và có nguy cơ bị lừa dối và bán sản nghiệp để lấy tiền.

Nếu Sao Phá Quân kết hợp với Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp hoặc Vũ Khúc Hóa Kị, Âm Sát, Đại Hao, Thiên Hình, mệnh chủ có thể gặp tổn thất về tài sản và thậm chí có nguy cơ tường nghiêng và nhà đổ.

Nếu Sao Phá Quân xuất hiện trong cung Điền Trạch Lưu niên, Sao Phá Quân miếu vượng có thể mang lại lợi ích cho mệnh chủ. Trong năm đó, mệnh chủ có thể tìm được một nơi mới để chuyển đến. Nếu Sao Phá Quân lạc hãm và kết hợp với sao khác, mệnh chủ có thể gặp khó khăn trong gia trạch trong năm đó.

Tìm hiểu thêm về những Chính Tinh khác tại cung Điền Trạch:

 • Tử Vi Cung Điền Trạch
 • Thiên Cơ Cung Điền Trạch
 • Thái Dương Cung Điền Trạch
 • Vũ Khúc Cung Điền Trạch
 • Thiên Đồng Cung Điền Trạch
 • Thiên Phủ Cung Điền Trạch
 • Tham Lang Cung Điền Trạch
 • Cự Môn Cung Điền Trạch
 • Thiên Lương Cung Điền Trạch
 • Thiên Tướng Cung Điền Trạch
 • Liêm Trinh Cung Điền Trạch
 • Thất Sát Cung Điền Trạch
 • Thái Âm Cung Điền Trạch

Tìm hiểu thêm về những nội dung liên quan:

 • Cung Điền Trạch là gì
 • Sao Phá Quân ở cung mệnh

Mong rằng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về Sao Phá Quân ở cung Điền Trạch. Chúc mọi người tìm được sự cân bằng và thành công trong cuộc sống!