Sao Cự Môn ở cung Phu Thê

Cự Môn

Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến một trong những sao quan trọng trong phong thủy – Sao Cự Môn.

Sao Cự Môn và tác động đến hôn nhân

Sao Cự Môn có tác động đáng kể đến hôn nhân và mối quan hệ vợ chồng. Sao này thích hợp cho những người lớn tuổi hơn nhiều so với đối tác. Nếu vợ chồng không hòa thuận và thường xuyên tranh cãi ác ý, thì hôn nhân của họ sẽ gặp khó khăn. Sao Cự Môn cũng có thể đánh dấu sự ly biệt tình cảm và cảnh ngoại tình. Đặc biệt, khi nam chủ có hình vợ, cặp đôi này thường xuyên không hoà hợp và không tìm được sự bình yên trong gia đình. Nếu nữ chủ lấy chồng lớn tuổi hơn, vấn đề có thể được giải quyết tốt hơn, nhưng hôn nhân vẫn phải đối mặt với những thách thức như sinh ly tử biệt và khắc chế tình cảm.

Sao Cự Môn và sự quan tâm đến tuổi tác

Sao Cự Môn thường được liên kết với việc lấy người có tuổi tác lớn hơn. Đối với nam mệnh, nên chọn vợ già hơn để tạo sự ổn định. Ngược lại, nữ mệnh nên chọn chồng già hơn. Sự chênh lệch về tuổi tác giữa hai bên được coi là tốt. Một điểm đặc biệt của cặp đôi này là thường xuyên tranh cãi, đôi khi cá nhân hóa và luôn cho mình là đúng. Khi cùng sinh sống trong một ngôi nhà, sự tiết kiệm sẽ trở thành đặc điểm.

Các điều đáng chú ý khác về Sao Cự Môn

Cự Môn còn có thể kết hợp với Sao Lộc Tồn hoặc Sao Quyền. Khi có tình hình này, tác động của Sao Cự Môn không bị khắc chế.

Sao Cự Môn và Tứ sát Không Kiếp Cô thần Quả tú

Khi Cự Môn đồng cung hoặc hội chiếu với Tứ sát Không Kiếp Cô thần Quả tú, hôn nhân và mối quan hệ trở nên phức tạp. Đôi tình nhân này sống riêng biệt và sinh ly, không thể tìm được sự thỏa mãn.

Sao Cự Môn và Hóa Kỵ

Cự Môn ở trong tình trạng Hóa Kỵ sẽ dẫn đến mối quan hệ hẹp hòi, đa nghi và đôi khi giả tạo. Vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh chấp, phản đối và trách móc lẫn nhau.

Sao Cự Môn và Tả Phụ hoặc Hữu Bật

Khi Sao Cự Môn ở trong Tý Ngọ và có Tả Phụ hoặc Hữu Bật đồng cung, mối quan hệ sẽ trở nên sống riêng biệt và kết thúc bằng ly dị.

Những tương quan khác của Sao Cự Môn

  • Khi Sao Cự Môn đồng thời có Thiên Cơ, Cự Môn ở trong Mão Dậu. Nữ chủ sẽ có chồng thông minh hơn và nam chủ có thể tính hấp tấp và hay tính toán. Vợ chồng thường xuyên tranh chấp và không thể đạt được sự hoàn mỹ trong tình cảm. Nếu có tình hình hội cát tinh, vợ giỏi chăm sóc gia đình. Nhưng nếu hội sát tinh, mối quan hệ sẽ rất căng thẳng.

  • Khi Sao Cự Môn ở trong Thái Dương và Dần Thân, vợ chồng thường xuyên tranh cãi. Nhưng nếu không có tình hình hội sát kỵ, họ có thể sống sót và già cả. Tuy nhiên, nếu gặp Hóa Kỵ, mối quan hệ sẽ đối diện với tình ngoại tình và sinh ly. Nếu gặp Đà La Hỏa Linh Kỵ, hôn nhân sẽ kết thúc bằng ly hôn. Phụ nữ thường gặp tình huống này.

  • Khi Sao Cự Môn ở trong Thiên Đồng và Sửu Mùi, nam chủ có vợ chăm chỉ nhưng vẻ ngoài bình thường. Vợ chồng không hòa hợp và hoặc bản thân, hoặc phối ngẫu sẽ có tình ngoại tình. Nếu không có hội sát tinh, họ có thể sống cùng nhau đến già. Bất kể là nam hay nữ, đều nên lấy người lớn tuổi hơn hoặc yêu người đã kết hôn trước khi kết hôn.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về Sao Cự Môn và tác động của nó đến hôn nhân và cuộc sống của chúng ta. Hãy luôn lưu ý và áp dụng phong thủy một cách khôn ngoan để mang lại sự hòa hợp và thành công cho cuộc sống của mình.

(Dẫn theo trang sonchu.vn)