Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay theo các vị trí

Bạn có một nốt ruồi trong lòng bàn tay và rất tò mò về ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi đặc biệt này? Hãy cùng với Xwatch giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay theo các vị trí ngay sau đây nhé.

1. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Nốt ruồi son là cách gọi của những nốt ruồi có màu đỏ hay hồng

Nốt ruồi son là gì? Đây là cách gọi thông thường của những nốt ruồi có màu hồng hoặc màu đỏ. Nó được hình thành bởi sự nổi lên của vi huyết quản, thường xuất hiện nhiều ở ngực và mặt. Tuy nhiên cũng có nốt ruồi son ở lòng bàn tay, ngón tay.

Vị trí đặc biệt này của nốt ruồi son thường “nói” cho chúng ta biết về số phận may mắn và phú quý của người này. Họ sẽ có năng lực lãnh đạo và cuộc sống thịnh vượng về sau. Trong công việc, họ luôn biết cách để vạch định công việc một cách rõ ràng, nhờ đó mà từng bước gặt hái được nhiều thành công. Họ cũng là người mạnh mẽ, kiên quyết, bình tĩnh trước những khó khăn, biến cố trong công việc và cuộc sống, không cho phép bản thân nản chí, thất bại.

2. Nốt ruồi đen trong lòng bàn tay

Người có nốt ruồi đen trong lòng bàn tay là người thông minh, lanh lợi

Người có nốt ruồi đen trong lòng bàn tay (còn gọi là vân hắc tử) là người sở hữu có trí tuệ xuất chúng, thông minh, lanh lợi, lại thêm phần cẩn thận, tỉ mỉ. Vì thế, người có nốt ruồi trong lòng bàn tay là nốt ruồi đen thường có sự nghiệp rực rỡ, công việc suôn sẻ, dễ đạt được chiến tích hiển hách.

Người có vân hắc tử là một người tinh tế, có vận số đào hoa, đường tình duyên cũng thuận lợi, hay được người khác phái quan tâm, để ý và dành tình cảm.

3. Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Nữ giới có nốt ruồi lòng bàn tay phải là người có phúc tướng

Đối với nữ giới, người có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải là người phúc tướng, thường gặp được quý nhân phù trợ, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ, khi gặp hoạn nạn khó khăn không phải đương đầu một mình. Trong công việc, nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng là người có trách nhiệm, nỗ lực để hoàn thành công việc một cách chỉn chu nhất. Trong đời sống hôn nhân, những người này thường “vượng phu ích tử”, đảm đang, biết chăm sóc gia đình. Cuộc sống vì thế mà bình yên, hạnh phúc.

Đối với nam giới thì ngược lại, số phận của những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải lại khó khăn, bấp bênh, khó ổn định. Phải qua 30 thì con đường sự nghiệp mới sáng rõ hơn, và có bước phát triển hơn. Trong hôn nhân, người đàn ông có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường hơi cứng nhắc, gia trưởng. Sự áp đặt của những người này lên người còn lại rất nhiều nên tạo không khí căng thẳng. Tuy nhiên nếu biết tiết chế thì cuộc sống hôn nhân lại quy củ, đạt được nhiều mục tiêu hơn các cặp đôi khác.

4. Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Nốt ruồi ở nam và nữ sẽ có những ý nghĩa khác nhau

Đối với nữ giới, có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái là biểu hiện của người sống nội tâm, khép kín, không quảng giao với người khác. Họ thường có xu hướng so sánh và ganh đua, nỗ lực để giành lợi cho bản thân. Trong công việc họ rất cẩn trọng, tỉ mỉ, thường lên được vị trí cao. Còn trong tình duyên thì cũng tương đối may mắn khi tìm được bạn đời tâm đầu ý hợp, có cuộc sống hôn nhân ổn định, bình yên.

Đối với nam giới, có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái lại là người quảng giao, sống hướng ngoại, luôn hòa đồng, hào sảng và tính cách có phần mạnh mẽ, quyết liệt. Trong công việc, họ nhạy bén, có nhiều mối quan hệ sẵn sàng giúp đỡ thúc đẩy nhau. Trong tình yêu, họ cũng rất “manly”, sẵn sàng bao bọc che chở cho người yêu, cho vợ, cho con. Vì vậy hôn nhân của họ luôn vững vàng, hạnh phúc.

5. Ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay theo vị trí

Mỗi nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ mang một ý nghĩa

5.1. Nốt ruồi ở lòng bàn tay tại vị trí trên đường sinh đạo (chỉ tay thứ 1 gần ngón cái)

Người sở hữu nốt ruồi ở đường sinh đạo dễ có số phận và sinh mệnh bất trắc. Vì thế, bạn nên lưu ý cẩn thận khi đi ra ngoài hay đi đến những chỗ có mối nguy hiểm. Nếu đó là nốt ruồi son thì thường có sức khỏe không tốt, sức đề kháng yếu. Nên bạn hãy cố gắng để tìm các giải pháp cải thiện sức khỏe, tăng cường đề kháng cho bản thân để nâng cao chất lượng cuộc sống.

5.2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí đường trí đạo (chỉ tay thứ 2)

Nốt ruồi ở đường trí đạo

Đây là biểu hiện của người có tính tự lập cao, có xu hướng làm ăn xa hoặc sống không gần bố mẹ từ bé. Trường hợp đốm sắc tố màu đỏ thì người sở hữu vốn dĩ có số sang giàu, khi sinh ra đã sống trong nhung lụa, được hưởng tiền đồ từ mẹ cha.

5.3. Nốt ruồi lòng bàn tay tại vị trí đường tâm đạo (chỉ tay thứ 3)

Nếu bạn có nốt ruồi đỏ ở lòng bàn tay tại vị trí này, thì bạn là người tài trí hơn người, giỏi tính toán, làm gì cũng hanh thông thuận lợi. Cùng là vị trí đó, nhưng nếu là nốt ruồi đen thì cuộc sống của bạn lại hay gặp biến động, va vấp, quẩn quanh, thiếu dứt khoát.

5.4. Nốt ruồi giữa lòng bàn tay tại vị trí vòng cổ tay

Tại vị trí này dù đó là nốt ruồi đen hay đỏ thì cũng chúc mừng bạn. Bởi đây là dấu hiệu cho thấy người sở hữu có khả năng được thừa hưởng gia tài, cơ nghiệp từ gia đình, hoặc may mắn trở nên giàu sang phú quý, sống cuộc đời sung túc an nhàn.

Trên đây là những chia sẻ của Xwatch về nốt ruồi ở lòng bàn tay nam nữ. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Tuy nhiên những chia sẻ trên đây chỉ mang tính tham khảo, hãy luôn tích cực, nỗ lực vươn lên thì cuộc sống sẽ sung túc đủ đầy, may mắn!