Nốt Ruồi ở Má: Đoán Tướng Số Vận Mệnh Nam, Nữ

Nốt ruồi ở má mang đến những ý nghĩa về tướng số và vận mệnh khác nhau. Mỗi nốt ruồi có thể mang lại phú quý hoặc ảnh hưởng đến vận mệnh. Để hiểu rõ hơn về nốt ruồi trên má, chúng ta cần dựa vào đặc điểm hình dáng, màu sắc và vị trí cụ thể để luận đoán đúng nhất.

I- Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi ở Má Phụ Nữ

Nốt ruồi xuất hiện trên má phụ nữ mang lại cả lành và dữ. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó còn phụ thuộc vào vị trí trên má, bên trái, bên phải hay gò má.

1- Nốt Ruồi ở Má Trái Nữ

Nếu nốt ruồi mọc ở má trái, phụ nữ được đánh giá có số mệnh giàu sang, phú quý và cuộc sống viên mãn. Dù có thất bại, họ luôn có chỗ dựa kinh tế từ gia đình và bạn bè.

Phụ nữ sẽ gặp may mắn, nhiều cơ hội mới xuất hiện và dễ dàng phát triển. Con đường sự nghiệp của họ sẽ gặp thuận lợi và họ luôn cố gắng để theo đuổi mục tiêu của mình.

2- Nốt Ruồi ở Gò Má Trái Nữ

Nốt ruồi ở gò má trái nữ không tốt, gây trở ngại đến chuyện tình cảm. Đường nhân duyên của họ có nhiều biến cố.

Phụ nữ này thường lo nghĩ quá nhiều và mang năng lượng tiêu cực. Đôi khi họ quá cầu toàn và khó đạt được mọi việc như kỳ vọng.

Vì họ luôn có lòng tốt và trở nên nhu nhược, họ thường chịu thiệt về bản thân và con đường sự nghiệp khá gian nan.

3- Nốt Ruồi ở Má Phải Nữ

Nốt ruồi ở vị trí má bên phải nữ giới là dấu hiệu của phú quý. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ, phụ nữ này không để ý đến suy nghĩ của người khác và khiến người ta có chút thờ ơ với mình.

Nếu bạn không cẩn thận trong việc tính toán chi tiêu, vận tài lộc sẽ “sớm nở tối tàn”. Hãy đầu tư vào các dự án nhỏ trước, dần dần phát triển từng bước để đạt được mục tiêu.

Các phụ nữ có nốt ruồi trên má phải nhận được nhiều may mắn về tiền tài, nhưng dễ bị thất bại trong tình cảm vì yêu cầu cao về đối phương.

4- Nốt Ruồi ở Gò Má Phải Nữ

Điểm ruồi trên gò má phải đại diện cho người con gái sống tình cảm, rất độc lập tự chủ mà không hề phụ thuộc vào người khác. Họ có tố chất làm nghề kinh doanh và được nhiều người xung quanh giúp đỡ để sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Nếu nốt ruồi có hình dạng xấu, bạn có khả năng gặp nhiều điều xui, đặc biệt là trong khía cạnh tài lộc. Chuyện tình duyên cũng có phần trắc trở cho tới giai đoạn trung vận.

II- Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi ở Má Đàn Ông

Nốt ruồi mọc trên má nam giới cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa về vận mệnh tương lai, đa phần đều là dấu hiệu tốt.

1- Nốt Ruồi ở Má Trái Đàn Ông

Người đàn ông có vết ruồi trên má trái thường mang khí chất khác người. Đây cũng là dấu hiệu tượng trưng cho khí phúc của trời, nghĩa là đời này bạn rất có số hưởng, nhưng bạn cần phải tự mình nắm bắt lấy cơ hội.

Nốt ruồi trên má trái đại diện cho người sẵn sàng giúp đỡ người khác và tạo dựng nhiều mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống.

Nội tâm của họ khá yếu đuối, dễ nói chuyện và được các nàng đồng cảm. Chuyện tình duyên và hôn nhân thường hòa hợp.

2- Nốt Ruồi ở Gò Má Phải Nam

Đàn ông có nốt ruồi trên gò má phải thường không chỉ có khí chất xuất chúng mà còn được người khác kính trọng. Họ sống trọng tình trọng nghĩa, có tiềm năng và năng lực để trở thành nhà lãnh đạo giỏi.

Họ có thể đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp, nhưng cần học cách nắm bắt thời cơ để tránh gây trở ngại cho mình.

Đây cũng là biểu tượng của sự may mắn và phú quý. Người đàn ông có vết ruồi này có gia cảnh tốt và có khả năng trở thành “phú ông”.

3- Nốt Ruồi ở Má Phải Đàn Ông

Nốt ruồi ở má phải nam giới là người rất tài giỏi và có năng lực, nhưng họ không cố ý khoe khoang và không thích thể hiện.

Cuộc sống của họ sẽ không quá nghèo khó vì luôn có những người giúp đỡ. Họ luôn làm những gì mình muốn một cách tự tin và mạnh dạn, không sợ khó khăn.

Trong chuyện tình cảm, đàn ông có nốt ruồi bên má phải mang lại vận may cho đối phương, để vợ của họ cũng có phúc khí và hai người có thể ở bên nhau bền bỉ dài lâu.

4- Nốt Ruồi ở Gò Má Trái Nam

Vết ruồi trên gò má bên trái nam giới cho thấy người này rất học rộng tài cao và chú trọng đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống. Họ thích hợp đầu tư vào bất động sản và dù không giàu lắm nhưng vẫn có thể đủ trang trải và tiết kiệm. Hoặc sẽ được gia đình truyền lại một khoản tài sản lớn.

Nốt ruồi ở gò má trái biểu thị tính tự chủ của người này. Họ thích thử thách bản thân và không muốn tầm thường. Nhờ vậy, họ có thể sớm đạt được địa vị cao trong sự nghiệp và trở thành hình mẫu mà nhiều người ao ước.

Tình duyên của họ chỉ suôn sẻ sau khi vượt qua tuổi 25, họ cần dành thời gian để thấu hiểu đối phương và biết cách nhẫn nại hơn. Chuyện hôn nhân ít tranh cãi và chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp.

III- Nốt Ruồi nằm tại Vị Trí Má Lúm Đồng Tiền

Nốt ruồi son nằm ở vị trí lúm đồng tiền được xem là quý tướng, giúp thân chủ hút lộc, mang đến nhiều tiền tài cũng như điềm lành trong cuộc sống.

Nếu nốt ruồi tối màu mọc ở lúm đồng tiền, bạn có số giàu sang nhưng lại dễ tiêu tốn tiền bạc một cách nhanh chóng. Vì vậy, cần phải thận trọng trong việc chi tiêu và đầu tư vào các dự án lớn.

Cả nam và nữ khi có nốt ruồi trên má lúm đều là người khéo léo trong cách cư xử với người khác và nắm bắt cơ hội tốt. Nếu họ có ý định kinh doanh thì khó tránh khỏi khó khăn ở giai đoạn đầu, nhưng dần dần về sau, tình hình sẽ ổn định hơn.

Nhân tướng học còn cho rằng đây là dấu hiệu của người sống thọ và về già có được tài lộc dồi dào. Gia đình tương đối yên ấm.

Người có nốt ruồi ở má lúm có vận đào hoa. Trong chuyện tình cảm, họ yêu ghét rõ ràng, được nhiều người quý mến nhưng biết chọn lọc mối quan hệ chất lượng.

IV- Nốt Ruồi ở Trên Má Gần Tai

Những người sở hữu mụn ruồi ở má gần sát với tai là người điềm tĩnh và thực tế, tài chính dồi dào. Tuy nhiên, họ cần chú ý không phung phí quá nhiều tiền, chỉ cần vừa đủ là đủ.

Nốt ruồi ở má gần tai cho thấy bạn sẽ không gặp nhiều rắc rối về tiền bạc hay bệnh tật trong cuộc sống. Gia đình hòa thuận, đời sống vật chất sung túc, đặc biệt nam giới sẽ có điều kiện kinh tế tốt.

Đối với nữ giới, nốt ruồi ở má gần tai biểu thị là người vợ đảm dâu hiền, không cần phụ thuộc vào tài chính của chồng mà có thể tự mình đầu tư và giúp chồng quản lý tài chính.

Ngoài ra, nốt ruồi trên má gần tai tượng trưng cho chỉ số hạnh phúc cao, tâm không nặng về lựa chọn, chuyện được – mất tương đối thoáng.

V- Nốt Ruồi Trên Má Gần Miệng

Nếu nốt ruồi của bạn mọc ở má gần khóe miệng, điều đó có nghĩa là bạn đặc biệt may mắn, cả đời không lo cơm ăn áo mặc.

Cuộc sống của bạn sẽ luôn vô ưu vô lo, tuy nhiên bạn không có nhiều hoài bão lớn và không mưu cầu nhiều trong cuộc sống. Có lẽ cũng bởi vậy, bạn sống một cuộc đời đặc biệt suôn sẻ, ổn định và không gặp khó khăn hay thất bại.

Nếu nốt ruồi có kích thước nhỏ, màu đỏ son hoặc nâu nhạt, cuộc sống sẽ vô cùng an nhàn và vận may sẽ đến trong suốt giai đoạn tiền vận.

VI- Vậy Nên Tẩy Nốt Ruồi ở Má Hay Không?

Có người thắc mắc nên không nên tẩy nốt ruồi ở má dựa trên lời chia sẻ của bạn TT. Ông nói rằng nốt ruồi không hợp phong thủy và ảnh hưởng đến đường công danh. Ông thầy khuyên bạn nên tẩy nốt ruồi này, nhưng bạn đang băn khoăn.

Nốt ruồi trên má và những thông điệp tiên tri chỉ mang tính chất tham khảo, không có căn cứ khoa học chính xác 100%. Việc xóa bỏ hoặc giữ lại nốt ruồi phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Trong trường hợp nốt ruồi quá xấu khiến bạn mất tự tin về ngoại hình và ảnh hưởng tới vận số, bạn có thể thực hiện tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, bạn cần đến địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để thực hiện.

Tại bệnh viện Kangnam, việc xóa nốt ruồi được thực hiện bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, mang đến nhiều tính năng vượt trội để cải thiện làn da sáng mịn đều màu.

Nhờ tia Laser tiếp cận siêu vi điểm, bạn không phải chịu đau hay bị bỏng rát trên má, vì vậy sau khi tẩy mụn ruồi, không để lại sẹo. Công nghệ còn có những ưu điểm sau:

  • Phòng ngừa tới 99% sự “tái xuất” của nốt ruồi.
  • Không làm tổn thương sâu vào các vùng mô lân cận.
  • Tẩy nốt ruồi không đau, không kích ứng và không để lại dấu vết.
  • Làn da hồi phục nhanh sau 2-3 ngày, không tốn thời gian chăm sóc.
  • Xóa mờ đốm đen nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp.
  • Không để lại di chứng về sau, trị nốt ruồi quanh má có hiệu quả cao.

Nốt ruồi ở má và luận giải về tướng số trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy kết nối với Kangnam qua hotline 1900.6466 để thực hiện tẩy nốt ruồi an toàn và đổi phong thủy tốt hơn.