Nốt ruồi ở lông mày Trái, Phải có ý nghĩa TỐT hay XẤU

Nốt ruồi ở lông mày ý chỉ điềm lành, mang đến may mắn cho người sở đặc điểm tướng số này. Về cơ bản, người có ngọc ẩn tại lông mày thường thông minh hơn người, nhanh nhẹn, có chí tiến thủ, tương lai rộng mở. Nhưng liệu tất cả các nốt ruồi tại vị trí lông mày đều tốt? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phân tích toàn diện và cụ thể hơn.

I – Nốt ruồi ở lông mày có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

➣ Nốt ruồi son mọc trên lông mày thể hiện điều gì?

BẠN ĐANG QUAN TÂM Ý NGHĨA TƯỚNG NỐT RUỒI Ở LÔNG MÀY ??

Comment hoặc chia sẻ cảm nhận ngay bây giờ!

đăng ký tư vấn

Xem thêm: Nốt ruồi ở mũi: Giải mã ý nghĩa phong thủy chuẩn 90% ở Nam, Nữ

➣ Nốt ruồi đen mọc trên lông mày thể hiện điều gì?

Nếu bạn có một nốt ruồi đen mọc ở trên lông mày, điều đó biểu thị của rủi ro, nhiều trở ngại trong cuộc sống, nốt ruồi càng lớn thì thất thoát càng nhiều. Những người sở hữu nốt ruồi đen thường phải gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong tình duyên, sự nghiệp. Họ cần phải cẩn thận và điềm tĩnh để vượt qua những thử thách này mới có thể đạt được thành tựu lớn trong công việc.

II – Cách xem tướng nốt ruồi ở lông mày của nam, nữ

Vị trí nốt ruồi ở lông mày đối với nam và nữ sẽ ảnh hưởng khác nhau tới tướng số. Đây là cách để nhận biết tướng số của người mang nốt ruồi ở vị trí lông mày:

1. Nốt ruồi mọc trên lông mày nam giới

Theo nhân tướng học, người nam giới sử hữu nốt ruồi trên lông mày dễ có được quyền lực, danh vọng trong xã hội. Cụ thể:

  • Tính cách, con người

Nam giới có nốt ruồi mọc ở vị trí lông mày là người tham vọng lớn. Họ giỏi trong tư duy xử lý các vấn đề công việc, học thức cao, thông minh lanh lợi. Tuy nhiên, những người có nốt ruồi tại vi trí này thích sử dụng tiểu xảo để vươn lên nên dễ gây mất lòng người khác.

  • Công danh, sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp của người có nốt rồi trên lông mày khóa hanh thông. Họ có tướng lãn đạo, dễ gặt hái thành công lớn trong sự nghiệp, có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, vì tính tình nóng nảy nên để lên được vị trí cao trong xã hội, họ cần học cách kiểm soát cảm xúc, tránh nóng nảy vội vàng.

  • Hôn nhân, gia đình

Nốt ruồi mọc ở lông mày ở người nam giới là tướng của người có cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, mối quan hệ tình duyên dễ rạn nứt, thường xuyên có bất đồng trong quan điểm sống, dẫn đến chia rẽ.

Xem thêm: Nốt ruồi ở Thái Dương Đàn ông, Phụ nữ có ý nghĩa gì?

2. Tướng nốt ruồi mọc trên lông mày nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi mọc ở trên lông mày được đánh giá cao về tính cách, đường công danh sự nghiệp có sự khởi sắc.

  • Về tính cách

Phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày là người không khôn ngoan trong việc xử lý tình cảm, họ biết cách chọn lựa mối quan hệ chất lượng để kết giao.

Đa phần họ sống hướng nội, giàu trí tưởng tượng phong phú, thích làm việc độc lập và có tính tự ái cao.

  • Về công danh, sự nghiệp

Con gái sở hữu tướng nốt ruồi trên lông mày thường may mắn, sự nghiệp cần có sự tiến bộ dần dần, nếu tham lam hiếu thắng sẽ gặp họa.

Các nàng cũng giỏi xử lý công việc, gặp đúng thời cơ sẽ thăng tiến nhanh chóng. Thời trung vận gặt hái được nhiều thành quả tiêu biểu, được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy vậy với nốt ruồi đen cần cẩn trọng vì dễ dẫn tới tình trạng tài chính thất thoát, hao tài tốn của vì những chuyện không đáng.

  • Về hôn nhân, gia đình

Các nàng thường yêu phải người mà mình không nên yêu, tức là quan hệ sẽ càng tán loạn, chịu ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm tính.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ lại có phần yên ổn, vợ chồng thuận hòa và viên mãn về sau.

III – Xem tướng số dựa trên các vị trí nốt ruồi ở lông mày

Tùy từng vị trí nốt ruồi ở đầu, giữa, đuôi hoặc bên trái/ phải lông mày mà vận tướng sẽ có sự thay đổi khác biệt.

1. Tướng số của người có nốt ruồi dưới chân mày

Người có nốt ruồi đen ở đuôi lông mày là người có nhiều tham vọng, theo hơi hướng chủ nghĩa cá nhân nên có phần ích kỷ.

Phụ nữ có nốt ruồi ở nốt ruồi ở đuôi lông mày có tướng “vượng phu ích tử”, đem lại nhiều may mắn cho chồng con. Người này được xem là người vợ mẫu mực, lý tưởng, là chỗ dựa tinh thần giúp các anh chồng tập trung pháp triển sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Người có nốt ruồi phía trên lông mày, nằm ở vị trí gần sát đuôi thì vận may sẽ trì trệ trong thời vận 31-34 tuổi.

2. Ý nghĩa tướng số của nốt ruồi đầu lông mày

Người có đặc điểm nốt ruồi ở đầu lông mày thì quan hệ trong hôn nhân không suôn sẻ, không được hòa thuận. Đặc biệt là nam giới có xu hướng đào hoa, thích tìm hiểu những thứ mới lạ.

Nốt ruồi nằm ở phần đầu lông mày cho thấy bạn có quan hệ vợ chồng lạnh nhạt, hay cãi vã. Về sự nghiệp, bạn sẽ thường xuyên bị hao hụt tài chính, tiền bạc kiếm được cũng vuột mất.

Nếu nốt ruồi bị che khuất bởi lông mày, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn, nhiều vượng khí.

3. Tướng số người có nốt ruồi mọc ở vị trí dưới lông mày

Nốt ruồi dưới lông mày hay còn gọi là nốt ruồi cung Điền Trạch. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí phong thủy này thường có tướng số phú quý. Họ họ có nhiều năng lượng tích cực, phát triển sự nghiệp khá tốt.

Những người có nốt ruồi tại vị trí này đều khá vui tính, họ lạc quan và có nhiều mối quan hệ giao hảo trong xã hội. Đó là tiền đề để phát triển sự nghiệp về sau.

Cuộc sống hôn nhân của những người có nốt ruồi ở vị trí dưới lông mày cũng khá êm ấm. Tuy nhiên cần cẩn thận với nốt ruồi to và đậm bởi dễ cản trở tài lộc.

4. Nốt ruồi ở lông mày trái là người thế nào?

Với người có nốt ruồi trái ở nam và nữ liên quan đến mối quan hệ không tốt với đồng nghiệp nam, khó thống nhất trong công việc.

Tuy rằng họ là người khá khéo léo, biết cách giao tiếp nhưng lại gặp phải khó khăn trong việc truyền đạt cảm xúc, dễ gây hiểu lầm.

Về quan hệ tình cảm, nốt ruồi trên lông mày trái chủ tài vượng phu, lấy được người có đặc điểm này thì cuộc sống và công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Xem thêm: Nốt ruồi ở xương quai xanh – Ý nghĩa vận mệnh Nam, Nữ

5. Vận mệnh của người sở hữu nốt ruồi giữa 2 đầu lông mày

Người có nốt ruồi ở giữa 2 lông mày có tính tình nhân hậu, giàu lòng trắc ẩn và hậu vận khá tốt. Tương lai của những người có nốt ruồi ấn đường cũng rất ổn định, có tướng làm quan.

Nam nữ có nốt ruồi ấn đường thường là người thông minh, tài giỏi và giàu có. Nhất là người có nốt ruồi đỏ ở vị trí ấn đường được đánh giá là vận đào hoa quấn thân, gia đình hạnh phúc với đủ “nếp tẻ”.

Các nhà nhân tướng học còn cho rằng đàn ông có nốt ruồi giữa hai lông mày là thông minh, dũng cảm và có số giàu sang hơn người. Họ phát triển nhờ sự cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

6. Tướng số của người có nốt ruồi trong lông mày

Nốt ruồi trong lông mày bên trái ở cả nam và nữ đều là những người có tính cách đơn giản, họ không thích che giấu cảm xúc của mình mà thường bộc lộ ngay ra ngoài.

Một nốt ruồi ẩn và gần giữa lông mày cho thấy người này gặp vấn đề về tài chính, cần huy động vốn để mua nhà hoặc đầu tư.

Phụ nữ có nốt ruồi trong lông mày là người hoạt bát, tích cực và hướng ngoại, thuộc tuýp phụ nữ có chí tiến thủ trong sự nghiệp. Nam giới cũng rất thông minh, thành thật nên dễ kết phải bạn xấu.

7. Vận mệnh, tướng số của người có nốt ruồi ở chân mày

Những người có nốt ruồi ở chân mày trái hay phải đều sẽ nắm bắt được cơ hội và thành công nhanh chóng trong sự nghiệp. Hầu hết trong các cuộc làm ăn họ dễ đạt thỏa thuận giành được nhiều lợi nhuận.

Nốt ruồi sát chân mày cũng có nghĩa là đi du lịch dễ gặp tai họa, bạn cần hết sức cẩn thận trong việc di chuyển hay vui chơi giải trí.

Ngoài ra, nốt ruồi ở đây cũng tượng trưng cho người có tâm hồn phong phú và giác quan thứ 6 nhạy bén. Chuyện hôn nhân và gia đình chỉ yên ổn khi sự nghiệp đạt thành quả nhất định.

8. Tướng số của người có vị trí nốt ruồi xung quanh lông mày

Nốt ruồi mọc xung quanh lông mày đại diện cho người thông minh nhưng có thể gặp nhiều rủi ro, gây cản trở về mọi mặt (sức khỏe, công việc, tình cảm)

Đây là những người rất cần kiệm và có bản lĩnh quản lý tài chính. Tình cảm lận đận chủ yếu xảy ra ở độ tuổi 19 và 28 nên cần chú ý trong giai đoạn này.

9. Nốt ruồi giữa lông mày và mắt

Người sở hữu nốt ruồi ở cung điền trạch, tức là giữa lông mày và mắt là người có nhiều tài lẻ, nhan sắc và diện mạo hơn người. Người này nếu kết hôn với bạn đời hợp mệnh sẽ phất lên nhanh chóng, gia đình dư giả tài chính và có cuộc sống ấm no.

10. Tướng vận người sở hữu nốt ruồi nằm ở ấn đường giữa hai chân mày

11. Nốt ruồi ngọc ẩn trong mây

12. Vận mệnh phong thủy nốt ruồi trên trán gần lông mày phải

13. Nốt ruồi ở đuôi lông mày phải của nam giới

Nốt ruồi ở lông mày mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau. Tùy vào vị trí của từng nốt ruồi và mong muốn của mỗi người mà bạn có thể tẩy bỏ hoặc giữ lại. Nếu bạn muốn xóa bỏ nốt ruồi một cách nhanh chóng và hiệu quả, hãy đến với Kangnam để trải nghiệm công nghệ hiện đại top đầu hiện nay!