Tử vi Tân Dậu 1981 trọn đời – Dự báo năm 2023 của Tân Dậu mới nhất

Tân Dậu 1981 – những chú chiến kê đại diện cho tính cách năng động, nhiệt tình cùng dáng vẻ kiêu hãnh. Liệu những người sinh năm này sẽ phù hợp với mệnh gì, màu gì và có số mệnh ra sao? Nếu bạn cũng nằm trong năm sinh của con giáp này thì đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây của Muaban.net nhé.

Tử vi Tân Dậu 1981 trọn đời - Dự báo mới nhất

I. Tổng quan tử vi tuổi tân dậu 1981

1. Tử vi tuổi tân dậu 1981 nam mạng năm 2023

Từ nhỏ nam Tân Dậu đã mang số mệnh ấm no, đủ đầy, tuy nhiên không vì vậy mà họ không có sự cố gắng khi đến tuổi trưởng thành. Ngược lại là người có chí hướng, biết tạo dựng sự nghiệp cho tương lai. Vì thế mà cuộc đời ít gặp cảnh thiếu thốn. Song, để cuộc sống về sau được an nhàn và thảnh thơi thì cần biết chi tiêu, tiết kiệm ngay từ bây giờ.

2. Tử vi tuổi tân dậu 1981 nữ mạng năm 2023

Trái ngược hoàn toàn với mệnh nam, tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng lại đôi lúc có số trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Nhất là trong phương diện tình cảm, luôn gặp nhiều gian truân, phiền muộn. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi nữ Tân Dậu đã lập gia đình, còn khi đôi mươi, họ vẫn có cuộc sống khá hạnh phúc và may mắn. Đến ngưỡng 30 là thời điểm sự nghiệp bắt đầu phát triển. Tuổi già được an nhàn, sum vầy bên con cháu, công danh mỹ mãn.

II. Tình duyên của nam và nữ Tân Dậu 1981

Dựa vào tháng sinh mà cả nam và nữ Tân Dậu 1981 sẽ có những quan điểm và con đường tình duyên khác nhau, cụ thể:

1. Đường tình duyên Tân Dậu 1981 nam mạng

 • Nam Tân Dậu sinh vào tháng 1, 3, 4, 8 và 12 (ÂL): Số có thể trải qua hai lần đò, khi đó mới thực sự tìm được bến đỗ hôn nhân hạnh phúc cho riêng mình.
 • Nam Tân Dậu sinh vào tháng 5, 7 và 11 (ÂL): Sẽ không tránh khỏi những trắc trở trên con đường tình duyên. Chiếu theo phương diện tử vi, nam Tân Dậu sinh vào những tháng này cũng phải trải qua đôi lần đổ vỡ hôn nhân rồi mới đi đến bến bờ hạnh phúc.
 • Nam Tân Dậu sinh tháng 2, 9 và 10 (ÂL): Có thể coi đây là những tháng sinh may mắn trong tình duyên. Hôn nhân mà họ có được là tình yêu đích thực đến từ hai phía, sống hạnh phúc đến răng long đầu bạc, không phải trải qua những biến cố, thăng trầm trong hôn nhân.

2. Đường tình duyên Tân Dậu 1981 nữ mạng

 • Nữ Tân Dậu sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 (ÂL): Các cô nàng Tân Dậu sinh vào các tháng này sẽ có được niềm vui viên mãn trong hôn nhân. Đặc biệt sau khi kết hôn, niềm vui càng nhân đôi với gia đình nhỏ, nhất là về công danh và tiền tài.
 • Nữ Tân Dậu sinh vào tháng 3, 7 và 12 (ÂL): Nữ Tân Dậu sinh vào các tháng này sẽ gặp một số khó khăn nhất định khi kết hôn. Và muốn giữ được tổ ấm gia đình được bền vững, cả hai hãy điềm tĩnh cố gắng cùng nhau vượt qua khó khăn để cuộc sống vợ chồng được tốt đẹp, an yên.
 • Nữ Tân Dậu sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 (ÂL): Tuy có trải qua biến cố trong hôn nhân, nhưng cuộc sống của những tháng sinh này vẫn có nhiều niềm vui. Vợ chồng vẫn có mâu thuẫn, nhưng luôn đồng hành và gắn bó cùng nhau. Sự tin tưởng sẽ là chìa khóa vượt qua thử thách trong hôn nhân.

III. Tử vi Tân Dậu 1981 đường gia đạo và công danh sự nghiệp

1. Tân Dậu 1981 nam mạng

Công danh, sự nghiệp của quý ông Tân Dậu lúc trầm, lúc bổng, có nhiều biến cố xảy ra. Những thay đổi trong sự nghiệp đa phần đều không như ý muốn. Tuy nhiên, nếu bạn biết nắm bắt thời cơ kịp thời thì sẽ gây dựng được sự nghiệp phát triển, có vị thế cho riêng mình. Xét về gia đạo, tuổi này không mấy hòa thuận, ấm êm. Nam Tân Dậu cần phải biết cách kiềm chế cảm xúc và cái tôi của mình. Hãy khôn khéo và tinh tế trong cách ứng xử với người thân trong gia đình, để duy trì mối quan hệ ngày càng tốt đẹp.

2. Tân Dậu 1981 nữ mạng

Trái ngược với nam Tân Dậu, phụ nữ tuổi này may mắn được hưởng nhiều may mắn và niềm vui hơn từ người thân trong gia đạo. Hạnh phúc sẽ được nhân đôi sau khi họ kết hôn, với tài quản gia của mình các quý cô Tân Dậu sẽ biết cách chăm lo, nuôi dạy con cái và giữ gìn tổ ấm của mình.

Về khía cạnh sự nghiệp, nữ tuổi này bước đầu thường không có sự tăng trưởng, con đường công danh sự nghiệp đa phần đều mờ nhạt. Và cũng chỉ khi họ bước vào cuộc sống hôn nhân, thì sự nghiệp mới từ đó có những bước tiến rõ ràng. Bước vào trung niên, công việc dần đi vào quỹ đạo và không có nhiều thay đổi.

IV. Tân Dậu 1981 hợp tuổi gì?

1. Chọn tuổi làm ăn

Kết hợp với các yếu tố như Cung phi, Can chi và Ngũ hành, ta kết luận các năm sinh hợp làm ăn với tuổi Tân Dậu là: 1980 (Canh Thìn), 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tỵ), 1979 (Kỷ Mùi), 1983 (Quý Hợi), 1997 (Đinh Sửu), 1952 (Nhâm Thìn), 1953 (Quý Tỵ). Những quý cô và quý ông Tân Dậu khi kết hợp làm ăn, kinh doanh với những năm sinh trên sẽ gặt hái được bình an và thịnh vượng cho đôi bên.

2. Chọn tuổi vợ, chồng

Tuổi để nên duyên vợ chồng hợp với Tân Dậu 1981 cũng là thắc mắc chung của người sinh năm này. Theo đó, bạn nên kết hôn với người cùng tuổi Tân Dậu và Quý Hợi – cuộc sống sẽ có những triển vọng đẹp trong tương lai, làm ăn nhanh chóng phát đạt, gia đình hạnh phúc.

Thứ hai là tuổi Đinh Mão và Giáp Tý, giúp cuộc sống ngày càng phát triển lên tầm cao mới, vợ chồng có thể hưởng được vinh hoa, phú quý về sau.

Thứ ba là tuổi Kỷ Tỵ, là tuổi vừa hạp về làm ăn lẫn trong hôn nhân. Điều này giúp tạo nhiều cơ hội thuận lợi về tình cảm cũng như phương diện làm ăn.

3. Tuổi đại kỵ Tân Dậu nên tránh

Có tuổi hợp thì cũng có tuổi kỵ, điều này rất quan trọng đối với những sự kiện trọng đại trong cuộc đời. Nếu vô tình kết hợp với các tuổi đại xung, bạn sẽ dễ rơi vào biệt ly và tuyệt mệnh giữa cuộc đời. Đối với Tân Dậu 1981 cần tránh những tuổi sau: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Mậu Ngọ.

V. Những năm đại hạn đối với nam – nữ Tân Dậu 1981

1. Nam mạng

Nam Tân Dậu sẽ phải đối diện với với vận hạn của mình vào những năm 23, 27 và 33 tuổi. Khi bước vào các năm này, nam Tân Dậu nên cẩn thận đề phòng ốm đau bệnh tật hoặc tai ương bất ngờ ập đến, khiến bạn trở tay không kịp. Công danh, sự nghiệp có dấu hiệu đi xuống, gia đạo lục đục ảnh hưởng đến tinh thần. Tất cả mọi dự định và kế hoạch bạn hãy nên gác lại, đợi tiến trình vận hạn qua đi rồi hẵng thực hiện.

2. Nữ mạng

Nữ Tân Dậu có 4 cột mốc đại hạn trong đời rơi vào các năm 12, 28, 34 và 40 tuổi. Đây là những năm, nữ Tân Dậu nên hết sức cẩn trọng kể cả mọi phương diện công danh sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe.

VI. Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì?
Trong phong thủy việc chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình cũng là điều rất quan trọng. Chính vì vậy mà sinh năm 1981 Tân Dậu hợp với màu gì cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Dựa theo ngũ hành tương sinh, chúng ta sẽ giải đáp được vấn đề này. Theo đó, Mộc và Thủy tương sinh với nhau, dòng nước tươi mát sẽ khiến cho cây cối đâm chồi, sinh sôi. Mang trong mình hành Mộc, những người sinh năm 1981 đương nhiên sẽ hợp với màu của mệnh Thủy, cụ thể là những màu sắc:

 • Xanh ngọc, xanh lục (Màu của mệnh Mộc)
 • Màu đen, xanh da trời, xanh nước biển (Màu của mệnh Thủy)

VII. Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Tân Dậu 1981

1. Những loại cây phong thủy hợp với tuổi Tân Dậu

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 mệnh gì? Câu trả lời đó là mệnh Mộc. Và cũng do có bản mệnh Mộc nên tuổi Tân Dậu hợp với những loại cây mang sắc xanh lá hoặc cây phong thủy mệnh Mộc như cây đại phú gia, cây ngũ gia bì, cây đuôi công, cây phát lộc, cây kim tiền, cây thanh tâm,…

2. Tranh và linh vật phong thủy

Trong phong thủy, những linh vật hoặc tranh, tượng đều có ý nghĩa chiêu tài, cát khí rất lớn. Vậy nên gia chủ tuổi Tân Dậu nên chọn những linh vật phong thủy nằm trong bộ tam hợp hoặc lục hợp như tượng Rồng, tượng Rắn, tượng Trâu vàng. Chọn tranh phong thủy thì nên chọn những bức tranh mang hành Mộc, hành Thủy hay hành Hỏa để có sự hỗ trợ tốt nhất. Chẳng hạn như một bức tranh Ngựa hay tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hòn trống mái,… sẽ mang đến phú quý cát tường cho Tân Dậu.

VIII. Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp nam – nữ Tân Dậu

1. Nam mạng

Quý ông Tân Dậu nếu muốn thực thi những việc lớn và hệ trọng trong đời, nên tiến hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Vì đây sẽ là khung giờ hoàng đạo giúp bạn gặp được may mắn và thu về kết quả tốt, mọi điều vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

2. Nữ mạng

Ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ chính là những mốc thời gian tốt nhất để quý cô tuổi Tân Dậu 1981 xuất hành hoặc chuẩn bị cho những cột mốc lớn. Ngày giờ trên sẽ giúp cho bạn được suôn sẻ và thuận lợi cho những kế hoạch và dự tính của mình.

IX. Dự đoán năm 2023 của Tân Dậu 1981

1. Nam Tân Dậu 1981

Bước sang năm mới 2023, quý ông Tân Dậu gặp họa sao Kế Đô chiếu mệnh, chủ yếu họa về đau ốm, bệnh tật. Đại hạn bất ngờ ập đến, dù cho cuộc sống đang yên ổn. Tiếp đến hạn địa võng khiến cho nam tuổi này gặp phải trục trặc, thị phi ảnh hưởng đến tâm trạng buồn phiền, lo âu.

Trong cái rủi, nam Tân Dậu cũng đón nhận nhiều may mắn về con đường sự nghiệp vào năm Quý Mão, việc làm ăn, buôn bán có dịp được phất lên, nhiều cơ hội phát triển đang chờ đón bạn ở phía trước. Ngoài ra, bạn nên lưu ý tham gia giao thông, cần biết cách quản lý tiền bạc, chi tiêu có khoa học nhé!

2. Nữ Tân Dậu 1981

Năm 2023 nữ mệnh tuổi Tân Dậu được sao Thái Dương – một ngôi sao của đệ nhất cát tinh phú quý chiếu mệnh. Điều này, khiến cho con đường sự nghiệp của nữ Tân Dậu được thuận buồm xuôi gió, buôn bán gặp nhiều may mắn, hình ảnh doanh nghiệp từ đó có giá trị trên thị trường.

Cùng hạn địa võng với nam Tân Dậu, lá số tử vi tuổi Tân Dậu 1981, quý cô cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh khẩu thiệt, thị phi. Kỵ đi trời tối và mua bán đồ lậu, hàng quốc cấm. Các hạn về Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai trong năm nay nữ Tân Dậu đều không phạm phải. Nhìn chung với bản tính ôn hòa, hiền lương của quý cô Tân Dậu mà ý trời sẽ đáp đền cho họ một cuộc đời thật an nhiên.

Hy vọng qua bài viết trên đây, các quý cô, quý ông Tân Dậu 1981 sẽ phần nào khám phá được vận trình, tính cách cũng như số mệnh cuộc đời mình. Tử vi chỉ là một khía cạnh khác trong cuộc sống, mang tính chất tham khảo, nên bạn đừng đặt nặng vấn đề lên chính cuộc sống của mình. Cuối cùng cảm ơn độc giả thân yêu đã dành thời gian theo dõi bài viết của Muaban.net, hẹn gặp lại các bạn trong những bảng tin sau.

Xem thêm:

 • Tử vi tuổi Dậu 2023: Năm Xung khắc khó tránh những điều không may
 • Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng Luận Giải Chi Tiết Nhiều Phương Diện
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng: Một năm sung túc về tiền bạc