Giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay

Vậy nốt ruồi ở ngón tay lý giải điều gì? Hãy cùng Xwatch khám phá ngay trong bài viết sau đây.

1. Nốt ruồi ở ngón tay báo hiệu điều gì?

Nốt ruồi ở ngón tay thể hiện người đó có tướng làm chủ gia đình, lãnh đạo hoặc quản lý. Ngoài ra, họ luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công danh thăng tiến, và sức khoẻ dồi dào. Tuy nhiên, tuỳ vào màu sắc, vị trí và kích thước của mỗi nốt ruồi, ta có thể xác định số mệnh từng người một cách chính xác nhất.

2. Nốt ruồi trên ngón tay cái của nam và nữ

Đối với nam giới:

  • Trong cuộc sống: Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay cái, đó thể hiện những điều tốt đẹp. Màu đỏ biểu thị sự may mắn, thịnh vượng, phát lộc. Những người này thường có cuộc sống đầy đủ, giàu có và sung túc. Ngược lại, nếu gặp phải nốt ruồi đen, cuộc sống và hôn nhân của người này đều trắc trở và khó khăn.

  • Trong hôn nhân: Nam giới có nốt ruồi ở ngón tay cái thường kết hôn muộn do tập trung vào công việc nhiều hơn tình yêu. Đến khi trưởng thành, họ mới tìm kiếm nửa kia của mình và tiến tới hôn nhân. Do đó, họ cũng có con rất muộn, thậm chí có những trở ngại về con cái không thuận lợi.

Nốt ruồi trên ngón tay cái của nam và nữ

Đối với nữ giới:

  • Về tính cách: Nữ giới có nốt ruồi ở ngón tay cái thường thông minh, đa tài và có khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, họ cũng khá nóng tính. Chỉ cần học cách kiềm chế, họ sẽ thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

  • Trong tình yêu: Họ thường yêu sớm nhưng không có kết thúc tốt đẹp do gặp mâu thuẫn và tranh cãi nhiều.

  • Về hôn nhân: Họ thường trở thành người phụ nữ của gia đình, lui về tề gia nội trợ và làm hậu phương cho chồng. Vì vậy, sự nghiệp của họ thường bị lùi lại, thậm chí có người dậm chân tại chỗ.

3. Xem tướng nốt ruồi trên ngón tay trỏ của nam và nữ

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ đốt đầu là những người có nguyên tắc, còn nếu không thì sẽ không theo bất cứ luật lệ nào. Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ đốt giữa là người sẽ có cuộc sống gặp khó khăn, nhiều sóng gió. Nếu nốt ruồi ở ngón tay trỏ đốt cuối, đó là những người có khả năng chiếm hữu cao, luôn đặt bản thân lên trên tất cả. Tuy nhiên, những gì họ mong muốn chiếm hữu không bao giờ đạt được hoàn toàn.

Đối với nam giới:

  • Nốt ruồi ở ngón tay trỏ thể hiện rằng nam giới không may mắn và sống tham vọng nhưng thường thất bại do tính cách tham lam, cố chấp và không có điểm dừng. Tuy nhiên, trong tình yêu và hôn nhân, họ lại gặp may mắn và tìm được ý chung nhân, sống rất hạnh phúc.

Đối với nữ giới:

  • Nữ giới có nốt ruồi ở ngón tay trỏ thường gặp tình duyên lận đận. Tuy nhiên, trong tương lai, hôn nhân của họ sẽ thuận lợi nhờ lấy được chồng giàu có, có khả năng kinh doanh giỏi và nhận được may mắn từ chồng. Trường hợp nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên trái, họ là người phụ nữ của gia đình.

Xem tướng nốt ruồi trên ngón tay trỏ của nam và nữ

4. Nốt ruồi ở ngón tay giữa của nam và nữ

Nam hay nữ có nốt ruồi màu đen ở ngón tay giữa thể hiện sự thật thà, lòng nhân hậu, thích giúp đỡ người khác và sống rất tình cảm. Dù cuộc sống của họ không giàu có, hôn nhân lại khá hạnh phúc.

Ngược lại, nếu là nốt ruồi màu đỏ, ta gọi là nốt ruồi son. Với nốt ruồi này, chủ nhân của nó mang đến nhiều may mắn và niềm vui. Cuộc sống hôn nhân và gia đình của họ cũng hạnh phúc viên mãn.

5. Nốt ruồi ở ngón tay áp út của nam và nữ

Nốt ruồi ở ngón tay áp út của nam và nữ thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu nhưng tình duyên lại lận đận và kém may mắn. Những người này có danh vọng và thăng hoa trong sự nghiệp, thuận buồm xuôi gió.

Ở phụ nữ, nốt ruồi ở vị trí này thể hiện thông minh, có tài tiên đoán tương lai. Họ thường gặp nhiều may mắn và tài lộc trong tình duyên và sự nghiệp.

Ở nam giới, nốt ruồi này thể hiện khả năng nghệ thuật, đam mê và danh vọng. Họ luôn có mục tiêu để theo đuổi và thành công trong sự nghiệp.

Nốt ruồi ở ngón tay áp út của nam và nữ

6. Nốt ruồi trên ngón út của nam và nữ

Nam/nữ có nốt ruồi ở ngón tay út thường gặp nhiều may mắn, tài lộc, có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi và hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi màu đen, không tốt bằng nốt ruồi màu đỏ cùng vị trí này. Bởi vì tình duyên lận đận, hôn nhân có thể gặp trắc trở hơn.

Để đạt được may mắn và thành công hơn trong mọi lĩnh vực, nhiều người thường muốn tẩy các nốt ruồi không tốt trên cơ thể. Tuy nhiên, cần tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Nốt ruồi trên ngón út của nam và nữ

Nốt ruồi ở ngón tay của nam hay nữ đều mang những ý nghĩa riêng biệt. Vận mệnh của mỗi người không chỉ phụ thuộc vào nốt ruồi. Vì vậy, khi xem tướng, bạn không nên tin tưởng quá nhiều vào những nốt ruồi này. Nếu muốn mua đồng hồ đeo tay phù hợp với tuổi và mệnh của mình, hãy liên hệ với Xwatch – thương hiệu uy tín hàng đầu, sẽ làm hài lòng quý khách.