Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi ở Chân – Tốt Hay Xấu Ở Nam Và Nữ

Spread the love

Nốt ruồi ở chân

Trên chân, nốt ruồi mang ý nghĩa cụ thể trong phong thủy. Nhưng liệu có nên xóa những nốt ruồi này hay không? Hãy tham khảo những thông tin sau đây về nốt ruồi ở chân để tìm hiểu thêm về chủ đề này.

1. Luận giải ý nghĩa nốt ruồi trong phong thủy

Trong phong thủy, nốt ruồi có thể giúp các nhà nhân tướng học dự đoán vận mệnh tốt hoặc xấu của mỗi người. Mỗi người đều có những nốt ruồi ở các vị trí khác nhau với màu sắc và kích thước khác nhau. Vị trí của nốt ruồi dự báo những chiều hướng tiêu cực hoặc tích cực trong cuộc đời của chủ nhân nó.

Nốt ruồi có thể giúp đoán được vận mệnh tốt hoặc xấu

Những người có nốt ruồi ở vị trí tốt thường có cuộc sống an nhàn, sung túc và thậm chí thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, nếu bạn có nốt ruồi son thì càng gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, tài lộc mở rộng và mọi việc trong cuộc sống, sự nghiệp không gặp khó khăn, vất vả. Ngược lại, nếu bạn có vị trí nốt ruồi xấu thì cuộc sống, vận mệnh có thể khó khăn và cần phải cố gắng vượt qua.

Nếu có nốt ruồi ở vị trí tốt thì họ đều là những người có cuộc sống an nhàn, sung túc

Trong những quyển sách phong thủy xưa, những nốt ruồi trên chân được coi là may mắn và thu hút tài lộc. Ví dụ, nếu có nốt ruồi ở bàn chân thì người đó rất thành công trong lĩnh vực mang tính xã hội như phóng viên, nhà báo. Nếu nốt ruồi ở mu bàn chân, tướng số tốt và gia cảnh có ăn có để. Do đó, vị trí cụ thể của nốt ruồi trên chân sẽ cho ta những phân đoán chính xác nhất.

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở chân

Mỗi vị trí cụ thể của nốt ruồi sẽ mang đến những điềm báo khác nhau. Vậy, nốt ruồi ở chân bên trái và chân bên phải có ý nghĩa gì?

2.1 Nốt ruồi chân bên trái

Nếu bạn có nốt ruồi ở chân bên trái, thì thường sẽ có cuộc sống khá sung túc và giàu sang. Đây là nốt ruồi của sự phú quý, tài vận trong nhân tướng học. Những người có nốt ruồi bên chân trái thường có tính cách mạnh mẽ, suy nghĩ độc lập và quyết đoán.

Nốt ruồi ở chân bên trái thì thường sẽ có cuộc sống khá sung túc, giàu sang

2.2 Nốt ruồi chân bên phải

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở chân phải thường có tính tình hiền lành, thật thà. Chính vì vậy, họ dễ bị người khác lừa dối bởi sự cả tin của mình. Nếu bạn có nốt ruồi ở chân phải, bạn nên cẩn thận hơn với những lời ngọt ngào xung quanh mình.

3. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở chân ở từng vị trí cụ thể

Để hiểu rõ hơn ý nghĩa của nốt ruồi ở chân, bạn có thể tham khảo ý nghĩa của những vị trí nốt ruồi cụ thể sau:

3.1 Lòng bàn chân

Nếu có nốt ruồi ở lòng bàn chân, nhân tướng học dự đoán đây là vị trí mang ý nghĩa rất may mắn, phúc tướng. Họ không chỉ có vận mệnh an nhàn, sung sướng, mà còn có số vượng nhân, tức là gieo may, gặt lành cho những người xung quanh. Kích thước nốt ruồi càng lớn, tài lộc mà họ có càng nhiều.

 • Nếu là nữ giới: có tính cách nhã nhặn, nền nã, ngăn nắp. Họ giỏi nấu ăn và biết quan tâm đến mọi người. Tuy nhiên, đường tình duyên của những người phụ nữ có nốt ruồi dưới lòng bàn chân lại không suôn sẻ. Họ nhẫn nhịn mọi chuyện dù đối phương sai trái, vì tính cách họ quá hiền lành.

 • Nếu là nam giới: Tính cách của họ rất cương nghị, chính trực, quyết đoán trong mọi việc. Họ là những người làm việc có trách nhiệm nên có được sự tín nhiệm cao. Tình duyên của họ cũng không suôn sẻ vì phần lớn họ thích tự quyết định mà không lắng nghe đối phương.

3.2 Bắp chân

Những người có nốt ruồi ở bắp chân luôn nhận được nhiều sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người xung quanh. Sự nghiệp của họ khá ổn định, nhưng cũng có những lúc phải tự làm mọi việc một mình. Tương lai gặt hái nhiều thành công thì cũng đồng nghĩa với việc, họ cần phải trải qua những gian nan tôi luyện hơn bình thường. Tuy nhiên, ý nghĩa của nốt ruồi ở bắp chân có thể khác nhau tùy vào vị trí cụ thể:

 • Nếu nốt ruồi ở bắp chân trái: Công việc khó phát triển, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn do có tiểu nhân quấy rối.

 • Nếu nốt ruồi ở bắp chân phải: Tình duyên lại khá lận đận, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Gia đình không tìm được tiếng nói chung, lâu dài thường dễ lục đục, đổ vỡ.

3.3 Ngón chân

Nếu có nốt ruồi ở chân, cụ thể là ở ngón chân, ý nghĩa của nó còn tùy thuộc vào vị trí ngón chân.

 • Vị trí ngón chân giữa: Đối với những người có nốt ruồi ở ngón chân giữa, cuộc sống khá vất vả và phải lo lắng cho người khác. Họ sống tình cảm, biết quan tâm đến mọi người, nhưng lại thiếu kiên nhẫn trong mọi việc và tiêu xài khá hoang phí.

 • Vị trí ngón chân cái: Người có nốt ruồi ở ngón chân cái có khả năng kiểm soát tốt. Tính cách bẩm sinh của họ rất nhanh nhẹn, hoạt bát, có chí cao và có tài lãnh đạo. Nam giới có nốt ruồi ở ngón chân cái thường có công danh, sự nghiệp và tiền tài vô hạn, có tầm ảnh hưởng lớn.

 • Vị trí ngón chân út: Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường luôn bận rộn, thay đổi công việc khá nhiều. Tình duyên lận đận, kết hôn muộn hoặc khó yên bề gia thất, họ không có được sự vui vẻ hạnh phúc trong hôn nhân.

 • Vị trí ngón chân trỏ: Người có nốt ruồi ở ngón chân trỏ thường giỏi ăn nói và khéo léo trong quan hệ với mọi người. Họ có mối quan hệ xã hội ổn định và được nhiều người quý mến.

3.4 Gót chân

Nếu có nốt ruồi ở gót chân, đó là những người nhận được nhiều phúc khí và phúc quý. Đây là nốt ruồi của số mệnh giàu có nhưng cần cẩn trọng trong việc chi tiêu và tích lũy tài sản. Cả nam và nữ đều có vận mệnh may mắn khi có nốt ruồi ở gót chân.

3.5 Mu bàn chân

Nếu có nốt ruồi ở mu bàn chân, đây là dấu hiệu vận tướng vất vả và cuộc sống không suôn sẻ. Công việc luôn bận rộn, áp lực và tốn nhiều công sức mà không gặp may mắn. Có những người có kiến thức nhưng không có kinh nghiệm chuyên môn nên khó thăng tiến trong sự nghiệp.

3.6 Cẳng chân

Nếu có nốt ruồi ở cẳng chân, đây là những người có vận mệnh khá lận đận, cuộc đời vất vả và tiền bạc không dư giả. Họ cần cẩn trọng với lời ăn tiếng nói trong các mối quan hệ giao tiếp và tình duyên không suôn sẻ do kiên định nhưng thiếu cách làm đúng đắn khiến đối phương không hài lòng.

3.7 Cổ chân

Nếu có nốt ruồi ở cổ chân, đó là tỳ vị kém dẫn đến tình trạng ham ăn và lười làm. Mối quan hệ bạn bè không suôn sẻ và lục đục, gây hời hợt với mọi người khiến mối quan hệ không kéo dài. Trong công việc, họ thường bị bắt nạt và khó có cơ hội thể hiện bản thân.

3.8 Mép bàn chân

Nếu có nốt ruồi ở mép bàn chân, đó là những người luôn bận rộn với những lo toan, vất vả cho gia đình và bản thân. Họ gặp vấn đề về sức khỏe, dễ đau ốm, khí huyết kém lưu thông. Tính cách của họ khá tính toán chi li và tiết kiệm quá mức khiến người khác khó chịu. Hôn nhân của họ cũng gặp nhiều vấn đề tranh cãi liên quan đến việc này.

3.9 Mắt cá chân

Nếu có nốt ruồi ở mắt cá chân, đây là những người có số phận vất vả và cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm. Sự nghiệp khó khăn do không được lòng người. Tuy nhiên, tính cách của họ lại hiền lành, tốt bụng nên tình duyên suôn sẻ.

3.10 Đầu gối, khuỷu chân

Nếu có nốt ruồi ở những vị trí này, đó là những người có tài lộc và nhiều may mắn trong duyên phận. Họ có nhiều quý nhân phù trợ và mọi rủi ro đều được hóa giải thuận lợi. Họ coi trọng tình cảm và luôn đặt lợi ích của những người thân trong gia đình lên hàng đầu. Tuy nhiên, người có nốt ruồi ở gối có tính cách dễ cáu giận, cần học cách kiềm chế bản thân.

4. Có nên xoá nốt ruồi lớn ở chân?

Nốt ruồi mang nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học, nhưng chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy, nếu nốt ruồi ảnh hưởng đến thẩm mỹ, bạn có thể xóa nó. Đặc biệt, những người có mụn ruồi ở chân với kích thước lớn, màu sắc xấu, hình dáng sần sùi thì bạn nên cân nhắc loại bỏ.

Để việc loại bỏ nốt ruồi được an toàn hơn, bạn nên đi khám trước vì có những trường hợp nốt ruồi là dấu hiệu của bệnh ung thư. Nhất là khi bạn thấy vị trí nốt ruồi có hiện tượng đau nhức, ngứa, có mọc lông trong nốt ruồi. Nếu không có vấn đề đáng lo ngại, bạn có thể đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện tẩy hoặc xóa nốt ruồi. Những nơi có tay nghề cao, công nghệ và máy móc hiện đại sẽ giúp bạn thực hiện quy trình an toàn hơn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí khác trên cơ thể, hãy tham khảo ngay website Muaban.net. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích từ nhiều lĩnh vực khác nhau, luôn được cập nhật thường xuyên và mới nhất mỗi ngày.


Từ văn hoá đến đời sống, Muaban.net cung cấp những thông tin hữu ích mà bạn cần. Hãy tìm hiểu thêm:
 • Xem tướng mệnh qua nốt ruồi ở nhân trung nam và nữ.
 • Nốt ruồi trên mí mắt có ý nghĩa gì? Xem tướng nốt ruồi trên mí mắt.
 • Ý nghĩa nốt ruồi cổ tay. Khám phá vận mệnh chủ nhân sở hữu.