Xem Nốt Ruồi Ở Cánh Mũi Nam Nữ Biết Ngay Vận Mệnh Sung Sướng Hay Nghèo Khổ

Nốt ruồi ở cánh mũi có ý nghĩa gì trong thuật xem tướng của văn hóa phương Đông? Tùy thuộc vào vị trí xuất hiện của nốt ruồi mà các chuyên gia tướng số có thể tiên đoán phần nào về số phận chúng ta. Mời bạn đọc cùng Mogi tham khảo ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi

Theo các chuyên gia về tướng số, nốt ruồi ở cánh mũi dù là nam hay nữ đều chứa đựng một thông điệp về tài lộc. Vị trí này từ xa xưa đã được xem là thể hiện sự tích góp về tài vận, khả năng phát triển của bản thân và liên quan mật thiết đến một phần của hậu vận sau này của người sở hữu. Tuy nhiên, nốt ruồi của nam và nữ sẽ có ý nghĩa khác biệt nhau đôi chút.

Nốt ruồi ở cánh mũi thường có ý nghĩa về tài lộc

Tử vi nam nữ có nốt ruồi trên cánh mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi nam

Nốt ruồi ở vị trí này ở đàn ông thường mang ý nghĩa xấu về tài vận và công danh. Những người có đặc điểm này thường đa phần cuộc sống vất vả và không có quá nhiều tiền khi còn trẻ, đặc biệt là ở nốt ruồi ở dưới cánh mũi bên phải.

Ở độ tuổi tầm 27 trở lên, người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên cánh mũi sẽ có cuộc sống tốt hơn, con đường làm ăn thuận lợi, hanh thông và nếu cố gắng thì có thể đổi đời, giàu sang – phú quý. Về tính cách, những người đàn ông này mạnh mẽ, thoải mái, dễ tin tưởng mọi người nên khi còn trẻ thì có thể bị lừa dối và lợi dụng khá nhiều.

Tử vi nốt ruồi ở mũi nam về phần cánh mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi thường là những người hướng nội và thích an phận thủ thường. Con đường công danh thì ở mức vô cùng bình thường vì họ luôn cảm thấy hài lòng với những gì mà mình đã làm được và không có tham vọng phát triển bản thân.

Về phương diện tình cảm và hôn nhân, dễ gặp nhiều trắc trở, thiếu sự tôn trọng, hòa hợp giữa 2 vợ chồng. Nếu có thêm nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái, phụ nữ sẽ xảy ra khắc khẩu với gia đình chồng.

Tử vi nốt ruồi ở mũi nữ về phần cánh mũi

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi theo vị trí

Nốt ruồi ở cánh mũi phải

 • Đối với nam giới:
  • Đường tài vận: Có khả năng kiếm tiền ở mức độ khá tốt và hiếm khi phải lo lắng quá nhiều về cơm áo, gạo tiền. Người sở hữu nốt ruồi này có khả năng giữ tiền tốt. Nếu có nốt ruồi ở dưới cánh mũi phải, chủ nhân của nốt ruồi ấy phải từ 30 tuổi trở lên để có cuộc sống tốt hơn.
  • Khả năng phát triển của bản thân: Có được sự hậu thuẫn từ gia đình, bạn bè, quý nhân. Kỹ năng giao tiếp linh hoạt và khả năng kết hợp giác quan thứ 6 phát triển mạnh mẽ nên luôn biết nắm bắt cơ hội làm ăn, kinh doanh, đầu tư. Tính cách của những người này hào sảng, luôn thích giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
  • Hậu vận: Kết duyên vợ chồng với người phụ nữ có tướng “vượng phu ích tử” thì hậu vận sẽ vô cùng sáng sủa, tiền nhiều như biển hồ. Kết duyên với người phụ nữ có tướng số bình thường thì sự nghiệp chỉ ở mức tương đối và hậu vận sau này có thể gặp nhiều bệnh tật khác nhau.

Giải mã ý nghĩa về nốt ruồi ở cánh mũi phải của nam giới

 • Đối với nữ giới:
  • Đường tài vận: Những người phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải thường khó có thể tiết kiệm được tiền. Khả năng kiếm tiền cũng không tốt.
  • Khả năng phát triển của bản thân: Người thiếu chính kiến, dễ bị lợi dụng. Trong công việc, làm ăn không dứt khoát, dễ gây mất lòng tin của mọi người xung quanh. Cần phải giữ gìn sức khỏe, đặt biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.
  • Hậu vận: Tương đối nhiều khê, thường phải tha hương và mang lại nhiều bất lợi cho chồng và con cái.

Ý nghĩa về nốt ruồi ở cánh mũi phải của nữ giới thường không tốt

Nốt ruồi ở cánh mũi trái

 • Đối với nam giới:
  • Đường tài vận: Có khả năng kinh doanh và tích lũy, nhưng không thường xuyên. Người sở hữu cần cân nhắc tiền bạc một cách kỹ lưỡng để không tiêu quá tay và gây ra lỗ nặng. Cần học cách tích góp tiền để có cuộc sống tương đối khá.
  • Khả năng phát triển của bản thân: Kỹ năng giao tiếp cao, thoải mái và hòa hợp với mọi người. Biết biến mình thành trung tâm của mọi cuộc vui.
  • Hậu vận: Để có chức vị lớn, cần phải làm ăn xa xứ. Cần vất vả bươn chải. Nếu kết duyên với người phụ nữ có tướng số bình thường, sự nghiệp chỉ ở mức tương đối và hậu vận sau này có thể gặp nhiều bệnh tật khác nhau.

Người có nốt ruồi ở cánh mũi trái có biệt tài về kinh doanh

 • Đối với nữ giới:
  • Đường tài vận: Có khả năng đặc biệt về cân đối tài chính của bản thân. Dù số tiền có nhiều hay ít, cô nàng đều có thể sắp xếp, phân bổ một cách hợp lý cho từng khoản chi khác nhau. Giá trị tổng tài sản không hề nhỏ chút nào. Biết cách để hưởng thụ và cân bằng cuộc sống.
  • Khả năng phát triển của bản thân: Là mẫu người của gia đình, biết vừa lo toan và quán xuyến. Khi lấy được cô gái này, bạn sẽ sở hữu một hậu phương vững chắc. Chỉ cần phát triển sự nghiệp, ước mơ về hôn nhân và công danh sẽ thành hiện thực.

Nữ giới có nốt ruồi ở cánh mũi trái sẽ có hậu vận vô cùng tốt

Nốt ruồi ở sống mũi

Ngoài nốt ruồi ở cánh mũi, vị trí sống mũi cũng xuất hiện khá nhiều và phần lớn là ở phái nữ. Nhưng ý nghĩa của nốt ruồi này dành cho cả nam và nữ.

Khi xét về ý nghĩa của nốt ruồi ở trên sống mũi, các chuyên gia cho rằng đây là nốt ruồi báo hiệu tướng số giàu sang, luôn có vận khí tích cực trong cuộc sống bao gồm cả công danh và tình cảm. Tuy vậy, cần phải lưu ý về sức khỏe của bản thân vì hay đau ốm vặt hoặc bị một số bệnh liên quan đến hệ thống tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày.

Nốt ruồi ở vị trí sống mũi báo hiệu giàu sang, phú quý

Nốt ruồi ở đầu mũi

Dù bạn là nam hay nữ, nếu có nốt ruồi ở đầu mũi, theo tử vi cho thấy rằng bạn chưa có khả năng giữ gìn tài sản của bản thân. Về phương diện kinh doanh và sự nghiệp, bạn có khả năng làm lớn nhưng các khoản đầu tư thường không đem lại lợi nhuận như mong muốn ban đầu và nhiều lúc còn bị lỗ nặng. Nhiều người tin rằng nốt ruồi ở vị trí đầu mũi sẽ đem lại vận xấu cho đường công danh và sự nghiệp.

Về chuyện tình cảm, những người này tỏa ra được một sức hút vô cùng bí ẩn khiến cho mọi người xung quanh phải quan tâm, chú ý. Và chính vì điều này, đường tình duyên của người sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi lúc nào cũng phức tạp, thiếu sự rõ ràng và ràng buộc với nhiều người.

Nốt ruồi ở vị trí đầu mũi được xem là mang vận xấu cho người sở hữu

Nốt ruồi ở dưới mũi

Nốt ruồi ở vị trí dưới mũi cũng có ý nghĩa khác nhau về tướng số, tài vận của cả nam và nữ.

 • Đối với phái mạnh: Tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo là những từ ngữ dành cho nam giới đang sở hữu nốt ruồi ở vị trí dưới mũi. Trong cuộc sống, họ dễ dàng tìm được công việc mà mình yêu thích và người bạn đời chu đáo để gắn kết cùng nhau đến hết cuộc đời.

Người nam có nốt ruồi ở dưới mũi thường là người tỉ mỉ

 • Đối với phái đẹp: Tính cách khá ích kỷ, keo kiệt, toan tính nên ít khi được mọi người xung quanh thương yêu. Thường xảy ra cãi vã. Về phương diện sự nghiệp và hôn nhân, luôn phải bấp bênh, khó khăn. Bản thân lúc nào cũng mệt mỏi và thiếu sự công nhận.

Tính cách của người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới mũi thường tính toán, ích kỷ

Nốt ruồi ở khe mũi

 • Đối với phái mạnh: Tính cách của những người đàn ông có nốt ruồi ở khe mũi thường trầm lặng, ôn hòa. Họ là bậc thầy về giao tiếp, đối nhân xử thế khéo léo. Được sự kính trọng, kiêng nể của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên. Về phương diện tình cảm, cần phải rõ ràng vì những người này thường khá đào hoa và biết cách nịnh nọt, nắm bắt tâm lý của các cô gái.

Nốt ruồi ở khe mũi nam

 • Đối với phái đẹp: Là những người có vận khí tốt lành, biết chia sẻ, lắng nghe. Được mọi người xung quanh tin tưởng và quý mến. Về phương diện sự nghiệp và tình duyên, luôn được đánh giá cao. Hậu vận sau này cực kỳ hanh thông và hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở khe mũi nữ

Có nên tẩy nốt ruồi ở vùng cánh mũi hay không?

Nhìn chung, phần cánh mũi đại diện cho tài lộc. Nếu có một số nốt ruồi nhỏ mọc ở vị trí không tốt, có thể ảnh hưởng xấu đến con đường tài vận của chủ sở hữu. Bạn có thể cân nhắc việc xóa đi những nốt ruồi ở vị trí tướng số khó khăn, khắc khổ để có thể thay đổi vận mệnh.

Xóa những nốt ruồi gây ảnh hưởng xấu đến vận mệnh

Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi có kích thước lớn khiến tổng thể khuôn mặt bạn kém duyên và thiếu tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là chị em phụ nữ, có thể tiến hành tẩy xóa các nốt ruồi đó.

Cần lưu ý một số điều trước khi tẩy nốt ruồi ở cánh mũi:

 • Xem xét kỹ rằng nốt ruồi đó có làm xấu tướng số của bạn hay không.
 • Xem xét tài chính hiện tại có đủ để thực hiện việc tẩy ruồi không.
 • Tìm kiếm các nơi có uy tín, đảm bảo không gây sẹo.
 • Lộ trình chăm sóc sau khi tẩy xóa nốt ruồi có kiêng cử gì không.

Lưu ý trước khi tẩy nốt ruồi ở cánh mũi

Lời kết

Qua bài viết này, bạn đã nắm rõ được ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở cánh mũi, nốt ruồi trên mũi, nốt ruồi ở mũi như thế nào trong thế giới tâm linh. Tuy vị trí của các nốt ruồi có xấu hay tốt thì Mogi muốn nhắn gửi cho bạn một điều quan trọng đó là hãy cố gắng làm việc hết mình, không bao giờ bỏ cuộc thì lúc đó may mắn sẽ xuất hiện và sẽ mỉm cười với bạn.

Đừng quên ghé trang Mogi.vn để cập nhật thêm những bài viết mới vô cùng bổ ích liên quan đến nhiều chủ đề độc đáo trong cuộc sống hằng ngày như kiến thức bất động sản, nhà đất, phong thủy, mẹo vặt được cập nhật mỗi ngày.