Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 10 rất hiếm gặp

Trong xã hội hiện đại, ai ai cũng ao ước có cuộc sống phú quý giàu sang cả đời. Nếu bạn cũng muốn như vậy, hãy nhìn vào bàn tay của mình. Bởi từ bàn tay, ta có thể nhận biết liệu mình có khả năng thăng quan tiến chức hay không.

Con người không ai cũng có khả năng thành công và phú quý. Con đường dẫn đến thành công, vận mệnh và Nhân tướng học có liên quan chặt chẽ với nhau. Phật giáo luôn chú ý đến định luật nhân quả, tức là quả báo của hành động trong quá khứ sẽ đem lại kết quả hiện tại. Điều này có nghĩa là chỉ cần cố gắng không ngừng thì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ngày nay, chúng ta sẽ phân tích từ góc độ bàn tay để tìm hiểu những dấu hiệu thể hiện bạn là người phú quý giàu sang.

1. Tay giống như củ gừng khô, có tướng thịnh vượng

Bàn tay giống như gừng khô chủ yếu nói về khả năng cầm nắm của tay. Gừng mang dương khí rất nặng, hơn nữa lực mạnh yếu khi bắt tay nằm ở tính dương của gan.

Điều này cho thấy vận khí của bạn rất tốt và thịnh vượng. Tay nam giới như vậy cho thấy bạn có khả năng giải quyết công việc tốt hơn, có năng lực, sự nghiệp không ngừng phát triển, dám đối mặt với khó khăn, dám mạo hiểm, thích hợp cho đầu tư kinh doanh và có thể bắt đầu từ tay trắng. Mặc dù có những kẻ hở giữa ngón cái và ngón trỏ trên tay, nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến vận khí.

2. Vân tài phát đạt, có 3 đường vân đậm gần như song song với nhau

Nếu các đường vân tay giữ lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác, thì đó được gọi là kho bạc và đại diện cho sự giàu có thịnh vượng. Dù nam hay nữ, cứ có tướng như vậy chắc chắn vận tiền tài rất tốt, không tiêu xài hoang phí mà ngược lại còn dễ dàng kiếm được nhiều tiền, dễ đạt được đại phú đại quý.

3. Gò Thái Dương gồ lên, có hình chữ thập hoặc vân ngôi sao

Gò Thái Dương nằm dưới ngón áp út, đại diện cho sự phú quý. Nếu gò Thái Dương dài, đầy đặn, gồ lên và màu sắc hồng hào nhiều sức sống, thì người này rất biết kiếm tiền, dễ dàng có cơ hội phát tài, đồng thời họ cũng biết giữ tiền, số tiền kiếm được tiêu cả đời mà không hết.

4. Đường vân Lý Tài sâu và dài

Phía trên đường tình duyên trên tay có một đường vân nhỏ song song gọi là đường Lý Tài. Nếu đường này sâu và dài thì đây là những người rất biết cách quản lý tiền bạc. Dù làm chủ doanh nghiệp, tài chính hay kế toán, họ đều rất biết cách sử dụng tiền bạc. Họ dễ dàng kiếm và tiết kiệm nhiều tiền, cũng là những người tài lộc và giàu có.

5. Tay có nhiều tài khố

Gốc ngón út trong bàn tay được gọi là Gò Thủy Tinh. Đường vân thẳng đứng ở vị trí này được gọi là vân tài vận. Vận tài lộc tốt xấu đều liên quan tới đường vân này. Nếu đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh, thì người này có vận tài lộc rất tốt, dễ phát triển và phú quý.

Nếu phần giữa gò Thủy Tinh và gò Thái Dương có hình chữ Thập (十) thì người này có nhiều cơ hội tiền bạc bất ngờ. Ví dụ như trúng số hoặc đầu tư cổ phiếu có lãi.

6. Lòng bàn tay thoát khí

Lòng bàn tay là huyệt Lao Công của con người, vị trí này chính là Hỏa huyệt. Tim là trung tâm của cơ thể và là chủ tiền đồ của con người trong xã hội. Người có Lao Cung huyệt tốt, thoát khỏi áp lực, là người tâm địa lương thiện. Những người này thường làm lãnh đạo và được mọi người yêu quý.

7. Lòng bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi

Người có lòng bàn tay đầy đặn tức là cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Điều này là điều kiện cơ bản cho người có đường tài vận hưng thịnh sau này. Dù trong công việc hay cuộc sống, họ luôn tràn đầy nhiệt huyết và nỗ lực thăng tiến. Người này có trí tuệ linh hoạt và đầu óc thông minh. Họ sẽ không ngừng làm việc và theo đuổi ước mơ của mình. Người có đặc điểm tay này rất dễ giàu có.

8. Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

Nếu đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều đường vân ngang dọc, người này giỏi tích góp tiền bạc. Đường vân càng nhiều, tiền bạc tích lũy càng nhiều. Những người này thường giàu có do chăm chỉ làm việc.

9. Ngón giữa tương đối dài

Người có điểm này thường có nhu cầu theo đuổi tài lộc và quyền lực vô cùng lớn. Họ luôn mơ ước một cuộc sống thịnh vượng trong tương lai. Người này sẽ đặt ra mục tiêu lâu dài và nổ lực từng phút từng giây để đạt được. Họ có đầu óc rộng rãi và không bị hạn chế bởi chi tiết. Họ biết nhìn xa trông rộng, không bao giờ sai lầm, và sẽ trở thành những người giàu có trong tương lai.

10. Ngón giữa có Tam Ước vân

Thông thường, giữa các đốt ngón giữa có một đường vân ngang gọi là Thực Tiết Vân. Nếu có đến 3 đường vân ngang, thì gọi là Tam Ước vân. Người này khá may mắn, cả đời không thiếu tiền, và thường nhận được sự giúp đỡ từ những người khác giới trong chuyện tiền bạc.

11. Gò Mộc Tinh phát đạt

Trong nhân tướng học, vị trí dưới ngón giữa được gọi là gò Mộc Tinh. Nếu vị trí này đầy đặn, lồi lên và khí sắc tươi tắn, tài vận của người này rất tốt. Thường nhờ kinh doanh mà họ phát triển, có khả năng trở thành những người giàu có.

12. Nam tay mềm như vải, nữ tay cứng như gừng khô

Nam giới có tay mềm mại thể hiện Tỳ thổ mạnh mẽ. Phụ nữ có tay cứng chứng tỏ Tỳ thổ hưng thịnh. Người có Tỳ thổ thịnh vượng có tài lộc phát đạt.

Theo người xưa, chỉ có phúc mới có thể tích được tiền. Phú quý đều có lý do của nó. Phú là do kiếp trước tích đức, qui về làm việc thiện và đồng hành với đạo đức.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)