Những Hình Xăm May Mắn và Tài Lộc Cho Tuổi Giáp Tuất – 1994

Hình xăm đang trở thành trào lưu phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Quan niệm tiêu cực về những người xăm hình đã không còn tồn tại. Ngược lại, hình xăm hợp phong thủy đem lại cho bản thân nhiều may mắn và thành công, thậm chí có thể thay đổi vận mệnh của bạn.

Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn ý nghĩa của những hình xăm và cụ thể hơn là những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh mà bạn cần biết.

Những điều cần biết về tuổi 1994

Người tuổi Giáp Tuất là người chính trực, thẳng thắn, thích bênh vực kẻ yếu và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ người khác, sống hòa thuận với mọi người. Đặc biệt, họ có tố chất làm lãnh đạo vì sự thông minh, lanh lợi, nhìn nhận mọi thứ sáng suốt, công bằng và khá lý trí.

Những người tuổi Giáp Tuất cũng là những kiểu người sống nội tâm. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ không mấy suôn sẻ, thường gặp trắc trở và lận đận. Nhưng một khi họ đã yêu, họ khá chung thủy với bạn đời của mình. Đặc biệt, những người tuổi Giáp Tuất nên tránh kết đôi với tuổi Thìn và Dậu, còn lại tất cả các tuổi khác có thể kết đôi được với tuổi 1994 này.

Về phần cuộc sống, những người sinh năm 1994 có cuộc sống không mấy an nhàn. Tuổi trẻ của họ lận đận kiếm sống, về già có phần no ấm hơn nhưng cũng không tránh được những vất vả khác.

Hình xăm hợp tuổi 1994 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Người tuổi Giáp Tuất thường có sự nghiệp khá khởi sắc. Nhưng có nhiều người đã chọn xăm hình hợp với phong thủy tuổi 1994 để hy vọng đường tình duyên có thể khởi sắc hơn. Hơn thế nữa, chọn hình xăm hợp với những người tuổi 1994 sẽ giúp thuận lợi trong sự nghiệp và sức khỏe dồi dào.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn hình xăm không hợp với tuổi 1994, cuộc sống của bạn sẽ ngày càng vất vả hơn. Cuộc sống của bạn khó gặp may mắn và luôn gặp trắc trở trong con đường sự nghiệp và tình duyên.

Để có cái nhìn cụ thể hơn về những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất năm 1994, chúng ta cùng đi đến tìm hiểu những hình xăm hợp tuổi 1994 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh của người tuổi Giáp Tuất.

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất dựa vào tính cách

Với người tuổi Tuất có tính cách bộc trực, thẳng thắn và thông minh và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, không dễ khuất phục trước khó khăn. Để thể hiện tính cách của những tuổi 1994 thông qua hình xăm, các bạn nên chọn hình xăm hoa hướng dương, mặt trời, lửa, phượng hoàng. Những biểu tượng này có lẽ biểu thị rõ nhất tính cách của những người tuổi Giáp Tuất.

Chọn theo tuổi hợp khắc của 12 con giáp

Khi dựa vào vận mệnh của 12 con giáp, tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi Dần, Ngọ, Hợi, Tý. Vì vậy, khi xăm hình con vật, nên xăm những hình con vật trong 12 con giáp này sẽ mang lại may mắn và khiến bạn thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, tuổi Giáp Tuất lại rất kỵ với những tuổi Thìn, Sửu, Mùi. Vì thế, tốt nhất bạn tránh xăm hình 3 con vật này nhé!

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1994 theo màu sắc

Dựa vào ngũ hành, tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc và hỏa vì Hỏa hợp Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, hình xăm có những màu xanh, màu vàng, màu đỏ. Ví dụ như hình xăm hình cây cỏ, hoa lá, ngôi sao hay mặt trời. Lưu ý tránh xa màu của mệnh Thủy là màu xanh dương, đen, trắng. Chọn đúng màu hợp với mệnh hỏa của những bạn sinh năm 1994 sẽ mang lại sự may mắn và thành công cho các bạn trong cả con đường sự nghiệp và tình duyên cũng như trong cuộc sống mọi việc đều sẽ suôn sẻ.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất

Xăm hình không phải là một điều gì đó quá xa lạ với mọi người hiện nay và nhất là các bạn trẻ. Họ không chỉ xăm hình cho đẹp và xăm hình theo sở thích của họ nữa, mà giờ đây xăm hình còn mang ý nghĩa phong thủy cho người xăm hình với hy vọng mang lại may mắn và tài lộc cho họ.

Đối với các thanh niên sinh năm 1994, thì những hình xăm nào sẽ hợp với tuổi của họ? Để họ có thể rõ hơn về những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất, chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp nội dung ngay dưới đây.

Nam sinh năm 1994 nên xăm hình gì?

Các bạn nam thanh niên tuổi 1994 đã bao giờ tìm hiểu về phong thủy hình xăm cho bản thân mình chưa?

Nếu chưa biết về phong thủy hình xăm và có ý định đi xăm, hãy tham khảo những hình xăm hợp với nam tuổi 1994 dưới đây. Nó sẽ trở thành bùa hộ mệnh của mình và xua đuổi những vận đen cho bạn đấy!

 • Phượng hoàng là biểu tượng được các bạn nam tuổi 1994 lựa chọn nhiều nhất để xăm hình. Phượng hoàng tượng trưng cho sự quyền lực và sức mạnh, hơn nữa mang trên mình bộ lông màu đỏ lửa nổi bật thì càng tuyệt, về cả tính chất và màu sắc đều quá hợp với các bạn nam sinh năm 1994.

 • Ngọn lửa đang rực cháy là nguồn cảm hứng của nhiều bạn trẻ tuổi Giáp Tuất để xăm hình. Ngọn lửa đang cháy tượng trưng cho sự hy vọng, bùng nổ, nghị lực và khát vọng. Đồng thời, ngọn lửa cũng biểu thị sự xua đuổi tà ma và đen đủi xung quanh bạn.

 • Những anh chàng yêu thích xăm mình chắc hẳn sẽ không bỏ qua hình xăm con ngựa. Con ngựa là con vật hợp với nữ mạng Giáp Tuất. Hơn nữa, con ngựa còn biểu thị tài lộc tràn trề, dư dả. Bên cạnh đó, con ngựa cũng có ý nghĩa khác đó là cầu mong sự bình yên trong gia đình, tình cảm vợ chồng mặn mà.

 • Hình xăm con rắn cũng là một sự lựa chọn cho các anh chàng sinh năm 1994. Con rắn mang ý nghĩa độc lập tự chủ, không muốn gò bó và ép buộc, cũng thể hiện cho sự thông minh lanh lợi.

 • Đối với nam sinh năm 1994 mệnh Hỏa, thì xăm hình một cây cổ thụ mang ý nghĩa rất phong thủy. Vì cây là tượng trưng cho mệnh Mộc, mà Mộc lại sinh Hỏa nên khi xăm lên mình một chiếc cây cổ thụ sẽ mang ra sự may mắn và thịnh vượng cho bản thân. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa vĩnh cửu, vững chắc.

 • Một biểu tượng hình xăm nữa dành cho các bạn nam tuổi 1994 là hình ảnh đan xen giữa mặt trời và mặt trăng. Hai biểu tượng này luôn được người Ai Cập và Hy Lạp tôn thờ, thể hiện sự gắn kết thống nhất và tái sinh, đại diện cho sự sống và chân lý.

Nữ tuổi Giáp Tuất xăm hình gì hợp?

Các bạn nữ sinh năm 1994 cũng đang theo đuổi trào lưu xăm hình phong thủy để thay đổi vận mệnh và hy vọng sẽ có đường tình duyên thuận lợi với người mình yêu. Tuy nhiên, những hình xăm nào thì hợp với nữ tuổi 1994, hãy cùng tham khảo dưới đây nhé!

 • Hoa hồng luôn là loài hoa biểu tượng cho tình yêu và vẻ đẹp của người phụ nữ. Vậy nên hoa hồng luôn được các cô nàng lựa chọn hình ảnh hoa hồng để xăm hình, với sự kết hợp của màu đỏ và màu xanh và tính chất của hoa hồng lại khá phù hợp với những người tuổi Giáp Tuất.

 • Các cô nàng sinh năm 1994 còn có sự lựa chọn khác là hình xăm lá phong. Lá phong khiến ta gợi nhớ đến mùa thu và tình yêu. Các bạn lựa chọn hình ảnh lá phong để xăm hình với mong muốn có một tình yêu được trọn vẹn, hôn nhân hòa thuận.

 • Đối với các cô nàng sinh năm 1994 thích những con vật xinh xắn thì đừng bỏ qua con chuột nhé! Con chuột là con vật hợp với nữ mạng Giáp Tuất. Hơn nữa, con chuột còn biểu thị tài lộc tràn trề, dư dả. Bên cạnh đó, con chuột còn có ý nghĩa khác đó là cầu mong sự bình yên trong gia đình, tình cảm vợ chồng mặn mà.

 • Hoa hướng dương luôn là hình ảnh là sự nghị lực, luôn hướng về mặt trời, và tỏa sáng như mặt trời. Biểu tượng của loài hoa này cũng rất phù hợp với tính cách và mệnh hỏa của những người gái tuổi 1994.

 • Hình xăm ngôi sao có lẽ được các bạn nữ ưa chuộng nhất vì sự đơn giản và khá nổi bật của hình ảnh ngôi sao xăm từ nhỏ đến to. Và vì ngôi sao mang ý nghĩa may mắn và hạnh phúc. Mong rằng những ước nguyện của bản thân sẽ thành hiện thực.

 • Chúng ta không còn lạ lẫm gì với cỏ 4 lá với ý nghĩa may mắn rồi. Khi đi đâu hay làm gì vô tình gặp cỏ 4 lá là bạn sẽ gặp may mắn. Từ quan niệm đó mà hình xăm cỏ 4 lá cũng phổ biến trong giới trẻ hiện nay và nhất là các bạn nữ. Với màu xanh lá cây hợp với mệnh Hỏa. Cỏ 4 lá sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho bạn và xua tan những vận đen cho bạn.

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Để bạn có thể dễ dàng chọn cho mình hình xăm ưng ý nhất, ngay dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số hình ảnh tham khảo về hình xăm hợp với tuổi 1994 cho các bạn.

Cách chọn hình xăm hợp tuổi 1994 cho nam và nữ

Lựa chọn hình xăm dựa vào tính cách

Hình xăm hợp tuổi 1994 cho nam

Hình xăm hình hổ ở bàn chân dũng mãnh cho những người sinh năm 1994 tuổi giáp tuất

Hình xăm mặt trời đem lại may mắn và phong thủy tốt đẹp cho những người sinh năm 1994 giáp tuất
Hình xăm phượng hoàng đỏ trên cánh tay giúp đem lại may mắn

Hình xăm ngọn lửa nhỏ ở cổ tay mang lại may mắn tài lộc cho tuổi giáp tuất

Thông qua bài viết trên, bạn chắc hẳn có sự lựa chọn kỹ càng hơn về hình xăm phù hợp với tuổi 1994 rồi đúng không? Và hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tuổi Giáp Tuất (1994) của mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy inbox với Tadashi Tattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Tài liệu tham khảo:

 • Chinese Zodiac Tattoos (1)
 • Why Your Chinese Zodiac Sign Is The Best Choice (2)