5 Cách chọn sim hợp mệnh Thổ từ chuyên gia phong thủy

Người mệnh hỏa luôn muốn có một sim số đẹp hợp phong thuỷ để đạt được sự thuận lợi trong cuộc sống. Nhưng làm thế nào để bắt đầu và chọn được một số sim hợp mệnh Thổ chính xác? Sim Thăng Long sẽ giải đáp tất cả trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Phong thủy người mệnh Thổ

Vài nét về người mệnh Thổ

Để biết được số điện thoại hợp phong thủy cho người mệnh Thổ, chúng ta cần hiểu tổng quan về những người này.

Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Thổ Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thuộc các năm sinh:

  • Thành Đầu Thổ (hay là đất trên thành): Mậu Dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999).
  • Ốc Thượng Thổ (hay là đất trên nóc nhà): Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007).
  • Bích Thượng Thổ (hay là đất trên vách): Canh Tý (1960), Tân Sửu (1961).
  • Đại Dịch Thổ (hay là đất trong khu đất lớn): Mậu Thân (1968), Kỷ Dậu (1969).
  • Sa Trung Thổ (hay là đất trong cát): Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977).
  • Lộ Bàng Thổ (hay là đất ven đường): Canh Ngọ (1930, 1990), Tân Mùi (1931, 1991).

Ưu điểm của người mệnh Thổ là họ cần mẫn và kiên trì trong công việc. Họ có lòng trung thành cao và rất đáng tin cậy, do đó, người mệnh Thổ thường nhận được sự thiện cảm từ mọi người xung quanh. Họ cẩn thận và có kỹ năng tổ chức tốt cho mọi việc.

Nhược điểm của người mệnh Thổ là sự chậm chạp đôi khi khiến họ bị người khác chiếm ưu thế và bỏ lỡ nhiều cơ hội trong công việc cũng như tình duyên và gia đạo. Tuy nhiên, nếu biết cách áp dụng phong thủy, họ có thể cải thiện nhược điểm này. Họ có thể tìm đến cây phong thủy, đá thạch anh, tỳ hưu hoặc chọn số điện thoại hợp với mệnh Thổ để khắc phục nhược điểm.

Người mệnh Thổ hợp với số nào?

Theo quy luật phong thủy, người mệnh Thổ hợp với các số tương sinh và tương hỗ với chính mệnh Thổ. Các số đó là: 2, 5, 8, 9. Khi biết mệnh của mình và số hợp thì bạn có thể áp dụng vào cuộc sống: chọn biển số xe, số nhà, số thẻ và chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ khắc với con số nào?

Theo ngũ hành tương khắc, người mệnh Thổ nên chú ý đến hai con số đại kỵ của mệnh này là số 3 và 4 thuộc hành Mộc.

Con số khắc mệnh Thổ Con số khắc mệnh Thổ

2. Cách chọn sim hợp mệnh Thổ

Để chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ và mang đến nhiều may mắn, tài lộc, bạn cần chú ý những điểm sau:

Theo con số hợp mệnh

Dựa trên thuyết ngũ hành, bạn có thể giải thích sim số đẹp hợp mệnh Thổ là sim có chứa các số 0, 2, 5, 8. Đồng thời, tránh các con số thuộc hành Mộc như 3, 4 vì chúng tương khắc và không nên sử dụng.

Theo ngũ hành tương sinh và tương khắc

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngũ hành tương sinh theo thứ tự là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Ngũ hành tương khắc theo thứ tự là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Theo phong thủy, sử dụng các con số tương sinh với mệnh của mình sẽ có tác động tích cực đến công danh và sự nghiệp, mang lại may mắn trong cuộc sống. Vì vậy, hãy chọn dãy số tiến hợp mệnh Thổ như xxx.5678 với số 8 thuộc mệnh Thổ để cuộc sống và công việc luôn phát triển và có sự nghiệp vững chắc.

Ngoài ra, người mệnh Thổ không nên sử dụng dãy số sim có nhiều số 3, 4 vì chúng tương khắc với mệnh của họ. Nếu dãy số sim chứa nhiều con số này, việc kinh doanh buôn bán có thể không thuận lợi.

Theo số sinh

Số năm sinh của mỗi người rất quan trọng vì nó được ghi lại từ khoảnh khắc chào đời. Dựa vào ngày tháng năm sinh, bạn có thể tìm ra số tương thích, mang lại may mắn cho công việc, tiền tài, gia đình…

Cách chọn sim hợp người mệnh Thổ theo số sinh rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy tổng các số ngày tháng năm sinh chia 9. Nếu kết quả dư 0, số sinh là 9. Nếu kết quả không dư 0, số sinh là chính kết quả đó.

Theo số quái

Số quái chính là số quẻ trong Cửu Tinh Đồ. Mỗi người sẽ có một số quẻ riêng, đại diện cho số may mắn dành cho họ. Từ số quẻ dành riêng cho mạng sống của mình, bạn có thể chọn sim số đẹp hợp mệnh Thổ cho mình.

Chọn sim hợp mệnh Thổ theo số quái Chọn sim hợp mệnh Thổ theo số quái

Để tính số quái, bạn chỉ cần lấy tổng các số năm sinh chia 9. Nếu bạn là nam, số cung là 6. Nếu bạn là nữ, số cung là 1. Tiếp theo, đi từ Lượng Thiên Xích theo đường đi của Y. Y được tính là quẻ của bạn, bao gồm các loại như Càn – 6, Khảm – 1, Cấn – 8, Chấn – 3, Tốn – 4, Ly – 9, Khôn – 2, Đoài – 7…

Âm dương tương phối

Cách lựa chọn này dễ thực hiện nhưng một số người thường bỏ qua. Sim phong thủy quy ước rằng số chẵn thuộc vận âm và số lẻ thuộc vận dương. Để cân bằng âm dương, bạn nên chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tỷ lệ này không nên vượt quá 60%.

Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Thổ và vượng của dãy số sim. Nếu mệnh Thổ thuộc nhóm âm, hãy chọn dãy số vượng, tức là dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

Trên đây là những thông tin cung cấp giúp bạn biết về sim phong thủy mệnh Thổ và cách chọn sim hợp mệnh Thổ theo quy luật phong thủy. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi và chắc chắn sẽ nhận được giải đáp sớm nhất.