Mặt trăng Kim Ngưu và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

Rất cứng đầu nhưng rất đáng tin cậy. Để mở đầu series bài viết về 12 cung Mặt trăng cùng sự kết hợp với các cung Mặt trời của Lovedia, hãy đến với Mặt trăng Kim Ngưu!

Tổng quan về Mặt trăng Kim Ngưu

Nếu được chọn một từ duy nhất để miêu tả bản chất sâu sắc trong tính cách của Mặt trăng Kim Ngưu, thì đó sẽ là… bảo thủ. Họ thường cảm thấy lo lắng và sợ sệt trước những điều khác thường, khó đoán, trái với quy tắc. Mặc dù phần nào giống với Mặt trăng Bạch Dương trong việc muốn theo đuổi một mục tiêu cho đến cùng, song họ không bao giờ là người quá bốc đồng hoặc liều lĩnh. Phương châm của họ là tiến chậm và đạt được mục tiêu một cách từ từ, thận trọng với sự nỗ lực và kiên trì hết mình.

Những người mang Mặt trăng Kim Ngưu thường thu hút nhiều bạn bè tốt, và dễ có được nhiều tài sản, tiền bạc hơn là bản thân kỳ vọng. Đặc biệt về chuyện tài chính, họ luôn nhận được phần thưởng và số tiền xứng đáng với công sức bỏ ra cho dù làm việc gì đi chăng nữa. Nhiều khi công việc họ đảm nhận có thể không “xứng” với năng lực bản thân hay không quá hào nhoáng, nhưng điều này cũng không làm họ phiền lòng. Ngoài ra, sự nghiệp của họ cũng rất có thể có phần hơi “kỳ lạ” và bí ẩn.

Mặt trăng Kim Ngưu nhìn chung là những người nhạy cảm, hiền hòa và dễ gần. Họ rất thích kết bạn, tham gia các câu lạc bộ hay và mở rộng mạng lưới xã hội của bản thân. Thường thì các mối quan hệ đều khiến họ cảm thấy thỏa mãn, dù đôi khi người khác cho rằng họ hơi thực tế trong tình cảm. Mặt trăng Kim Ngưu cũng ban tặng cho chủ nhân khả năng ăn nói tốt, hát hay và thường có thiên hướng nghệ thuật, nhạc kịch. Họ yêu mến và rung cảm sâu sắc trước mọi thứ liên quan đến cái đẹp, đồng thời rất tin tưởng vào các giá trị, nền tảng đã được thiết lập từ lâu đời.

2. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa mặt trời Bạch Dương và mặt trăng Kim Ngưu mang đến một cá tính pha trộn giữa sự quyết đoán, hùng hồn và một chút tinh tế vừa đủ để đạt được mọi điều bạn muốn. Ở bạn luôn toát lên một phong thái quyến rũ ẩn dưới vỏ ngoài tự tin, cứng rắn. Nét hiếu chiến và dữ dằn của Lửa Bạch Dương phần nào được làm mềm đi dưới ảnh hưởng của Mặt trăng Kim Ngưu. Khi cần thiết, bạn có những cách tiếp cận vấn đề đầy tế nhị, tinh tế nhưng vẫn thể hiện được điều mình muốn và thỏa mãn đòi hỏi của bản thân. Hãy phát huy điều này nhiều hơn nhé.

Lực hút mạnh mẽ cùng ý chí kiên cường và khả năng lãnh đạo là các biệt tài trời phú của các Bạch Dương có Mặt trăng Kim Ngưu. Vốn Bạch Dương đã là cung của các nhà lãnh đạo mở đường bẩm sinh, nhưng nhờ Măt trăng mà bạn trở nên ổn định và vững chắc hơn trong cách hành xử và làm việc. Bạn coi trọng bản thân mặc dù hiếm khi thể hiện điều đó ra ngoài. Là người tự tin về khả năng và năng lực của mình, bạn hiếm khi bộc lộ sự dè dặt, sợ sệt. Điều quan trọng nhất bạn cần học là cách dẫn dắt mà không tỏ ra hống hách và điều chỉnh các ham muốn của bản thân cho phù hợp với hạnh phúc của những người yêu thương nhất. Nói về chuyện yêu đương, bạn thích là người nắm đằng chuôi trong mối quan hệ, và sẽ cố gắng để có thể kiểm soát được người kia trong mọi trường hợp.

3. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Song Tử

Sự kết hợp giữa Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Song Tử sẽ tạo nên một con người được coi là nổi tiếng nhất vòng tròn hoàng đạo. Bạn có sự tinh nhanh để thu hút người khác và có cả sự ổn định để luôn giữ họ bên mình. Cả Kim Ngưu và Song Tử đều rất hòa đồng, thế nên mọi người thường dễ dàng yêu mến sự thoải mái, vô tư cùng cái đầu thông minh, nhanh trí của bạn.

Mang trong mình một khả năng phán đoán bẩm sinh, bạn có cảm nhận tốt và chính xác về việc kinh doanh. Bạn vừa có khả năng nghĩ ra những ý tưởng hay ho, vừa có thể sử dụng kinh nghiệm thực tế để tiến hành kế hoạch. Tuy nhiên, bạn ít khi bộc lộ trí tuệ của mình ra ngoài, thế nên sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên trước những thành công của bạn.

Là một nhà ngoại giao tiềm năng, bạn luôn có vô vàn thông tin thú vị để chia sẻ. Thật đáng nể khi một người với tính cách nổi trội quyết đoán, sẵn sàng dời núi lấp biển như bạn lại có một vẻ ngoài quyến rũ và duyên dáng vô cùng.

4. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Cự Giải

Sự kết hợp này mang đến một tính cách đầy sức hút và duyên dáng. Nhờ sự nhạy cảm, trung thực và quan tâm người khác của mình, bạn thường được mọi người yêu quý. Bên cạnh đó, thái độ cư xử và cách bạn nói chuyện với người khác luôn gợi ấn tượng bạn là người thẳng thắn, bộc trực nhưng cũng khéo léo vô cùng.

5. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Sư Tử

Đây là người có cá tính mạnh mẽ vô cùng. Bạn thích trải nghiệm, có khả năng nhìn tổng quan vấn đề một cách thực tế và có thái độ vững vàng trước mọi tình huống. Điều này có thể giúp bạn thành công trong các công việc đòi hỏi năng lực nhìn xa trông rộng và khả năng thực hành, suy nghĩ độc lập.

6. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Xử Nữ

Bạn có một tính cách vững vàng, đáng tin cậy và cực kỳ thực tế. Mặc dù hay lo lắng, nhưng thực ra cuộc đời bạn nhìn chung sẽ không quá sóng gió.

7. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Thiên Bình

Sự kết hợp của Thiên Bình và Kim Ngưu mang đến một con người duyên dáng, độc lập và chủ động. Cá tính của bạn chính là tài sản quý giá nhất, dễ dàng thu hút và lôi cuốn bất cứ ai, đặc biệt là khi sao Kim, hành tinh của sắc đẹp cai quản cả Mặt trời và Mặt trăng của bạn.

8. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Bọ Cạp

Bạn là người rất vững vàng, kiên định. Bạn có một trí óc thực tế, quả quyết và một tính cách ổn định. Bạn tin rằng mọi thứ sẽ cho ra kết quả tốt nhất với bạn và thường đúng vậy.

9. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Nhân Mã

Khác với những Mặt trăng Kim Ngưu khác, bạn là người ấm áp, lãng mạn, vui tính và bay bổng chứ không phải hề tham vọng.

10. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Ma Kết

Về bản chất, bạn là người rất vững vàng, kiên định. Bạn có một trí óc thực tế, quả quyết và một tính cách ổn định.

11. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Bảo Bình

Bạn là người dễ được yêu mến và ngưỡng mộ không phải vì cái bạn làm mà đơn giản là do chính con người bạn. Bạn không quá khiêm nhường, nhưng bạn dễ dàng thu hút cả những người hơn bạn, và những người chưa bằng bạn.

12. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Song Ngư

Đây là một người rất hòa đồng, và sở hữu khả năng giao thiệp xã hội khéo léo. Bạn cũng cực nhạy cảm, nhạy bén với cảm xúc của người khác và có cái nhìn sâu sắc về xã hội.