Lông Công Ấn Độ – Mang Lại May Mắn Và Thịnh Vượng

Ý Nghĩa Lông Công Phong Thủy

Chim công từ lâu đã được coi là loài chim cao quý, biểu tượng của vua chúa. Những chiếc lông của chim công được yêu thích, với hoa văn giống như những con mắt và đồng tiền cổ. Lông công có ý nghĩa tâm linh là mang lại may mắn và thuận buồn xuôi gió trong công việc làm ăn.

Vậy lông công trong phong thủy có ý nghĩa gì? Vì sao nó lại xuất hiện trong trang trí nhà cửa, văn phòng và bàn thờ?

Lông công được coi là biểu tượng hấp thụ năng lượng từ trời đất và điều hòa âm dương trong không gian sống, làm việc hay kinh doanh. Nó mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Lông công thời xưa được gắn lên các mũ quan của quan lại phong kiến. Lông càng to thể hiện cấp bậc và uy quyền, cũng như thể hiện sự may mắn và danh tiếng cho gia chủ. Một đôi chim công cũng tượng trưng cho sự hạnh phúc và hoà thuận trong gia đình.

Cách Trang Trí Lông Công Ấn Độ Phong Thủy

Theo phật giáo, lông công thường được trang trí ở bàn thờ thần tài. Trong phong thủy, lông công có thể trang trí phòng khách, văn phòng và cửa hàng kinh doanh.

lông công ấn độ phong thủy -04

Để mua lông công ấn độ, bạn có thể tìm các đơn vị cung cấp từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp đúng chất lượng và nguồn gốc sẽ là vấn đề đáng để quan tâm. Mức giá của lông công có thể khác nhau tùy theo kích thước và chất lượng.

Ý Nghĩa Cụ Thể Của Các Con Số Khi Chưng

Khi chưng lông công, các con số có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

  • Số 30: Đại cát, đại lời. Tượng trưng cho hòa hợp gia đình và mang lại nhiều may mắn.
  • Số 55: Tượng trưng cho ngũ phúc lâm môn, bao gồm trường thọ, phú quý, an khang, hảo quý. Biểu tượng của sự hạnh phúc, công việc phát đạt và tài lộc thịnh vượng.
  • Số 108: Mang ý nghĩa thập toàn đại phát. Tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bền vững và hoàn hảo nhất. Con số 9 trong 108 là con số may mắn của người châu Á, đặc biệt là người Việt Nam và Trung Quốc.

Tổng Kết

Lông công Ấn Độ mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Với ý nghĩa tâm linh và phong thủy, trang trí lông công trong không gian sống và làm việc sẽ đem lại nhiều điều tốt lành. Hãy chọn lông công ấn độ chất lượng và đẹp để tăng cường năng lượng tích cực trong môi trường sống của bạn.

Địa chỉ: CHUNG CƯ A2 ĐỀN LỪ II PHỐ TÂN MAI, HÀ NỘI
SĐT: 036.771.5368
Email: [email protected]
Facebook: facebook.com/Longcong.ReDep.Iclock

Chính Sách Quyền Lợi Khách Hàng ICLOCK