Mọi người ơi! Tình duyên lận đận phải làm sao?

Trong truyền thống dân gian, nếu hai người yêu nhau mà gặp nhiều trục trặc và khó khăn khiến cho đường tình duyên không trọn vẹn, không thành tựu, thì nguyên nhân có thể là do kiếp trước hai người đã sống làm vợ chồng nhưng không sống cùng nhau suốt đời. Có thể người vợ hoặc người chồng kiếp trước chưa được hóa giải và vẫn còn mang trong lòng hình ảnh ám ảnh của người còn lại. Chính vì vậy, người ta cho rằng cần phải cúng giải vong hồn người đã khuất, để hóa giải và tìm kiếm một tình duyên mới cho tương lai.

Lễ cắt tiền duyên

Thông thường, để cúng giải vong hồn, gia đình cần cắt tiền duyên phải mời nhà sư đến tụng kinh siêu dộ. Những vật phẩm cần chuẩn bị là đồ vàng mã, hình nhân thế mạng (nam hoặc nữ) để tượng trưng cho người bắt tiền duyên. Mục đích là để họ không cản trở đường tình yêu và hôn nhân. Từ đó, cuộc sống của người được cắt tiền duyên sẽ trở nên vui vẻ, hạnh phúc và tình duyên trôi chảy hơn.

Cắt tiền duyên

Níu chân người mình yêu đến

Một trong những cách hóa giải đường tình duyên lận đận là níu chân người mình yêu để thu hút sự quan tâm và tình cảm của người đó. Theo quan niệm dân gian, nếu bạn yêu quý một ai đó và muốn người đó cảm thấy nhớ bạn, nghĩ về bạn và chắc chắn sẽ quay lại tìm bạn, bạn có thể thực hiện một điều nhỏ nhặt. Khi người ấy đến chơi, hãy nhớ chính xác chỗ người ấy đứng và dùng chổi quét dấu chân vào cái xẻng chứa rác. Sau đó, đặt cây chổi và xẻng đó vào góc bếp hoặc nơi kín đáo trong nhà khoảng một tuần. Trong khoảng thời gian này, không nên sử dụng đến cây chổi và xẻng đó.

Lưu ý là khi thực hiện việc này, bạn nên giữ bí mật. Đừng để người khác nhìn thấy hành động của mình và đoán được ý định của mình để việc níu chân người mình yêu đến sẽ không còn hiệu quả.

Treo đèn ở cung hôn nhân

Nhiều người cho rằng để hóa giải đường tình duyên lận đận, bạn có thể treo đèn ở cung hôn nhân. Điều này có nghĩa là bạn, một cô gái, có ý trung nhân và muốn cùng người ấy đi suốt đời một cách suôn sẻ và trọn vẹn. Bạn có thể treo một cây đèn đứng chiếu sáng cho căn phòng ở những góc khuất. Đặc biệt, nên đặt đèn gần giường ngủ theo hướng Diên Niêm, điều này sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho hôn nhân và tình yêu.

Treo đèn

Cung hôn nhân thuộc hướng Tây Nam, ngũ hành cung là Thổ, màu sắc tượng trưng thường là vàng và vàng kem. Cung này có ảnh hưởng lớn đến tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

“Luôn có đôi có cặp”

Muốn có một tình duyên trọn vẹn và hạnh phúc đến đầu bạc răng long, bạn nên sử dụng đồ dùng trong nhà theo cặp để tạo sự cân bằng và ổn định năng lượng trong cuộc sống. Bạn có thể sử dụng một cặp ly, tranh treo tường, đồ ngủ, đôi ghế ngồi, hoặc bất kỳ đồ dùng nào mà bạn cảm thấy “nên đôi nên cặp”.

Khi sử dụng, hãy đặt chúng đối xứng để luôn hướng về nhau và nhìn thấy nhau. Ví dụ như đặt ghế ngồi đối xứng, không chỉ trong phòng ngủ mà còn ở các không gian khác trong nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trưng bày một số biểu tượng tình yêu như cặp uyên ương, 2 trái tim gắn liền và hòa quyện vào nhau.

Biểu tượng tình yêu

Trên đây là một số cách hóa giải đường tình duyên lận đận phải làm sao mà nhiều người đã áp dụng. Tuy chưa có bằng chứng cụ thể chứng minh tính hiệu quả của những quan niệm này, nhưng bạn có thể thử áp dụng cho chính mình. Đường tình duyên lận đận là do “duyên phận” chưa đến. Hãy kiên nhẫn chờ đợi “nửa kia” của mình nhé! Chắc chắn bạn sẽ là người được người khác yêu thương và cưng chiều hết mực.