Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

1. Tổng quan tử vi nam mạng Kỷ Sửu

Xem tử vi thấy rằng tính tình Kỷ Sửu nam mạng khá nóng nảy và hay giận dỗi vô cớ. Chính sự giận hờn và hay tự ái làm cuộc sống thiếu đi tình cảm gia đình và bè bạn. Khi còn nhỏ tuổi, mọi chuyện không suôn sẻ, thuận lợi nhưng về sau sẽ tốt đẹp hơn. Từ năm 25 tuổi đến năm 27 tuổi, sẽ có thắng lợi trong cuộc đời về công danh, tài vận và lương duyên.

Vận may song hành trong năm 18 tuổi, nếu thi cử nhất định sẽ đỗ cao. Từ 20 tuổi trở đi, càng có cơ hội vươn xa. Sự nghiệp sẽ được vẹn toàn sớm hơn dự tính.

Nhìn chung, nam mạng Kỷ Sửu phải chịu nhiều vất vả về trí óc nhưng sẽ được hiển vinh trong tương lai. Được sống vinh hoa, quyền quý nhưng có nhiều phiền muộn trong chuyện lương duyên và gia đình.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 80 tuổi. Nếu sống đạo tốt, làm nhiều điều tốt thì tuổi thọ sẽ tăng lên.

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện nhân duyên của Kỷ Sửu nam mạng được chia ra thành ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với hạnh phúc của riêng mình.

 • Những ai sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.

 • Các nam mạng Kỷ Sửu sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không trải qua bất kỳ sự thay đổi nào mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời.

Xem tuổi vợ chồng

Gia đạo tuổi Kỷ Sửu 2009

3. Gia đạo và sự nghiệp

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi, công danh có triển vọng, bạn cần tinh tường hơn để nắm bắt thời cơ. Đến năm 27 tuổi và 28 tuổi, công danh được vẹn toàn như ý. Bạn phải chịu cô đơn nhiều hơn là được gần gũi với gia đình.

Công danh tiến triển cũng có sự trợ giúp từ người thân trong gia tộc nhưng được thắng lợi là nhờ ý chí và sự tinh tường. Công danh nhanh chóng được vẻ vang, đền đáp cho thiếu hụt trong chuyện gia đình.

Vào năm 29 tuổi và 30 tuổi, Kỷ Sửu nam mạng xây dựng được sự nghiệp nhưng đến năm 31 tuổi và 33 tuổi thì lại bị sụp đổ vì tin tưởng bạn bè quá mức và một người phụ nữ cùng tuổi. Về sau, sẽ tạo dựng được sự nghiệp bền vững hơn.

Tiền bạc thì luôn đi đôi với sự nghiệp, nhanh đến nhanh đi. Phải đến năm 34 tuổi mới ổn định. Nhưng tổng thể, tiền bạc và sự nghiệp đều được như ý.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, hôn nhân vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn:

Nam mạng Kỷ Sửu nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý và Đinh Hợi để cộng tác trong công việc. Như vậy, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, không lo lắng thua lỗ hay thất bại.

 • Lựa chọn vợ, chồng:

Vận hạn tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng

Xem tuổi vợ chồng

Muốn vợ chồng sống hạnh phúc, vinh hoa, phú quý, tiền bạc dồi dào, công danh rộng mở, xán lạn, con cái đông đảo, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì, nam mạng Kỷ Sửu nên lựa chọn kết hôn với các tuổi hợp mình về tình duyên và tài lộc như: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý và Đinh Hợi.

Vợ chồng vẫn sẽ tình cảm mặn nồng nhưng tiền bạc chỉ đủ chi tiêu, không thể vươn tới sự giàu sang, sung túc khi bạn kết duyên với những tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi và Tân Tỵ.

Cuộc sống sẽ không mấy thuận lợi khi nam mạng Kỷ Sửu kết duyên với các nữ mạng tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi và Quý Mùi. Nguyên nhân là vì những tuổi này xung khắc về tình duyên và tài lộc.

Vào những năm xung kỵ trong chuyện lương duyên: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, bạn không nên thành gia lập thất, xây dựng gia đình.

Nam mạng Kỷ Sửu sinh vào các tháng: 2, 7, 3, 9, 6, 8 và 10 Âm lịch thường có đa thê hay gặp nhiều khó khăn trong chuyện hôn nhân.

 • Tuổi đại kỵ:

Bạn không nên cộng tác hay kết duyên vợ chồng với những tuổi xung kỵ với mình như: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu. Nếu kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện sẽ không may mắn, thuận lợi như ý muốn.

Nếu đã yêu nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân, không nên tổ chức cưới hỏi linh đình, chỉ cần làm mâm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám. Sẽ có cơ hội chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Xem tử vi tuổi Sửu

Vận hạn tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng

5. Năm khó khăn nhất

Nam mạng Kỷ Sửu có đại hạn vào các năm: 23, 25, 30 và 31 tuổi. Bạn cần thận trọng trong mọi việc để đề phòng bất lợi, rủi ro, đau bệnh hay tai ách xảy đến.

Công danh, sự nghiệp và tài vận trong những năm này không hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình gặp nhiều rối ren.

Những ý tưởng mới, những dự định lớn, bạn nên để những năm này qua đi rồi thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả hơn.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu phải xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc quan trọng, nam mạng Kỷ Sửu nên lựa chọn khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn.

Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang về nhiều thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

7. Diễn tiến tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 theo từng năm

Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Xem tử vi tuổi Sửu 2009 diễn biến theo các năm

 • Từ năm 19 tuổi đến năm 21 tuổi: Năm 19 tuổi, có thắng lợi trong việc thi cử hoặc công danh. Có nhiều rắc rối trong chuyện tình duyên vào năm 20 tuổi. Sang năm 21 tuổi, được thoải mái hơn cả về trí óc và thân thể. Khoảng thời gian này, cuộc sống biến động, tài vận yếu kém nhưng công danh và tình duyên như ý.

 • Từ năm 22 tuổi đến năm 26 tuổi: Năm 23 tuổi và 24 tuổi, cuộc sống bình lặng hơn trong khi công danh đang đi lên, tình duyên gặp trắc trở, có nhiều chuyện phải suy nghĩ. Năm 25 tuổi và 26 tuổi, tình duyên và công danh đều tiến triển tốt.

 • Từ năm 27 tuổi đến năm 31 tuổi: Năm 27 tuổi là bước chuẩn bị cho thắng lợi trong mọi lĩnh vực vào năm 28 tuổi và 29 tuổi. Đây là hai năm tươi đẹp nhất trong cuộc đời bạn: công danh chạm tới đỉnh cao, tình duyên được như ý. Năm 30 tuổi và 31 tuổi có chuyện phiền muộn.

 • Từ năm 32 tuổi đến năm 35 tuổi: Tình duyên và sự nghiệp gặp thất bại, công danh chững lại vào năm 33 tuổi và 34 tuổi. Sang năm 35 tuổi, mọi chuyện khởi sắc, tai ách và phiền muộn lùi xa.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi và 37 tuổi, tình duyên có nhiều thay đổi. Sang năm 38 tuổi và 39 tuổi, công danh tiếp tục đi lên, sự nghiệp vững chắc, không lo lắng hay buồn khổ mà sẽ sống vui vẻ, sung sướng. Hãy tận dụng thời cơ, nắm bắt cơ hội này để cuộc sống sau này vinh hoa, phú quý.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Được hưởng phúc phần nhưng cũng gặp vấp đổ ít nhiều vào năm 41 tuổi và 42 tuổi. Sang năm 43 tuổi và 44 tuổi, được thảnh thơi, dễ chịu, có nhiều chuyện vui từ con cái. Đến năm 45 tuổi, mọi chuyện như ý, không có bất kỳ biến cố lớn nào xảy đến.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi chuyện ổn định, gia đình êm ấm. Nhưng cần chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh bị ốm đau, bệnh tật vào năm 47 tuổi và 48 tuổi.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong giai đoạn này, sẽ thắng lợi trong mọi mặt cuộc sống, con cái thành đạt, vinh hiển.

Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Sửu

Kỷ Sửu số mạng như lửa trời chớp nhoáng tan vào ngày. Nam mạng Kỷ Sửu có tính cách năng động, nhưng cần tránh tranh cãi và tự kiêu. Tuổi này thường thuận buồm xuôi gió trong công danh nhưng gặp nhiều thử thách trong chuyện tình duyên.

Hãy sống hiền lành, làm nhiều điều tốt để làm giảm những khó khăn. Đối xử hòa nhã với anh em và tránh xung đột. Tuổi Kỷ Sửu có thể gặp vấn đề trong hôn nhân với những người tuổi xung khắc. Để có cuộc sống thịnh vượng, hãy lựa chọn đối tác hợp tuổi và tốt về tài lộc.