Có Nên Lấy Chồng Hay Không?

Đỗ Lôi Ty, một phóng viên thành phố, từng có công việc, bạn trai và thẻ tín dụng. Nhưng một cái tên đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô chỉ trong một ngày. Cô trở thành một người ba không: không bạn trai, không công việc, không tiền bạc. Tất cả chỉ vì tên của cô khiến mọi người đỏ mặt, tía tai theo lời bạn trai cũng như tạo ra sự bất hài trong xã hội.

Có lẽ nếu không có kiểu phiên âm tên từ nước ngoài sang tiếng Hán của Trung Quốc, thì cái tên Đỗ Lôi Ty của cô sẽ không gây ra những rắc rối như vậy. Trên thực tế, tại Trung Quốc, Đỗ Lôi Ty là phiên âm tiếng Hoa của hãng bao cao su Durex.

Tuy nhiên, câu “Tái ông mất ngựa, chưa chắc đã là điều dở” hoàn toàn phù hợp khi áp dụng vào trường hợp của Đỗ Lôi Ty. Xã hội coi thường tên cô, nhưng liệu không phải chính cái tên đó đã đưa cô đến với anh chàng của mình?

Mặc dù tình hình của anh chàng Liêm Tuấn cũng không ổn định, nhưng anh ta không từ chối tình yêu vì cái tên của cô. Liêm Tuấn có thể giả vờ làm tái ông mất ngựa, nhưng không chắc đã là điều dở. Anh ấy sẽ không để ý đến cái nhẫn cương ‘tạm thời không thấy’ khi có thể được nắm tay cùng một người con gái trong cả cuộc đời.

Cuộc gặp gỡ của Đỗ Lôi Ty và Liêm Tuấn giống như một cảnh trong chương trình truyền hình thực tế. Một trò đùa của số phận đã đưa hai người này vào cuộc sống hôn nhân. Đúng như cái tên của tiểu thuyết tình yêu “Có cần lấy chồng không?” của Ức Cẩm, câu chuyện của cặp đôi này hứa hẹn mang đến những tiếng cười mãnh liệt. Một câu chuyện tình yêu không chỉ hài hước mà còn lãng mạn và ngọt ngào.

Hãy đọc truyện và tìm lấy câu trả lời cho chính mình, liệu có nên lấy chồng hay không?