Chồng Tân Dậu 1981 vợ Nhâm Tuất 1982 có hợp nhau không?

Qua phần luận giải ở trên, Huyenso đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 1981 Tân Dậu và vợ 1982 Nhâm Tuất có hợp nhau không.

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1981 Tân Dậu và vợ 1982 Nhâm Tuất

Con cái là kết tinh của tình yêu, có cũng thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 1981 và mẹ 1982 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Mộc: Bố mệnh Mộc – mẹ mệnh Thuỷ trong ngũ hành vốn đã tương sinh cho nhau, nếu sinh con mệnh Mộc thì càng hài hoà. Mệnh Mộc của bố và mệnh Mộc của con sẽ tạo thành “lưỡng Mộc” (một khu rừng). Bên cạnh đó, Thuỷ sinh Mộc, rừng thêm nước thì ngày càng tốt tươi. Theo đó, bố mệnh Mộc mẹ mệnh Thủy con mệnh Mộc thì gia đình luôn êm ấm và gặp nhiều điều thuận lợi. Một em bé mệnh Mộc sẽ cùng mẹ tương sinh cho bản mệnh của bố trở thành trụ cột vững chắc cho gia đình, có sức khoẻ dồi dào và tài chính thịnh vượng. Đặc biệt, em bé mệnh Mộc sinh trong gia đình bố mệnh Mộc – mẹ mệnh Thuỷ sẽ có cuộc sống an nhàn, cuộc đời thong dong, mọi sự may mắn.

Sinh con mệnh Thủy: Tương tự như bố mẹ Mộc – Thuỷ sinh con mệnh Mộc, bố mẹ Mộc – Thuỷ sinh con mệnh Thủy đã mang sẵn tính tương sinh trong ngũ hành. Tất cả các thành viên trong gia đình đang có mối quan hệ tương sinh tương trợ cho nhau. Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Thủy sinh con mệnh Thủy thì mệnh của con sẽ tương trợ cho mệnh Thuỷ của mẹ, mệnh Thuỷ của mẹ tương sinh mệnh Mộc của bố. Trong mối quan hệ tương sinh tương trợ này, những điều tốt lành nhất sẽ dành cho người bố, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn và tiền bạc có sự hanh thông. Còn đối với người mẹ thì có sự tương trợ của con cho nên mọi thứ dần dần sẽ tốt và công việc sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra em bé mệnh Thủy sẽ được bố mẹ thương yêu, cuộc sống gia đạo hòa thuận yên vui.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Kim: Theo ngũ hành, bố mệnh Mộc – mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Kim vừa tương sinh lại vừa tương khắc. Bởi mệnh Kim của con tương sinh cho mệnh Thuỷ của mẹ, mệnh Thuỷ của mẹ tương sinh cho mệnh Mộc bố, nhưng mệnh Kim – Mộc của bố và con lại tương khắc nhau. Như vậy, em bé mang hành Kim sinh ra trong gia đình bố mệnh Mộc – mẹ mệnh Thủy chỉ hợp mẹ mà không hợp bố, cuộc sống trong gia đình vì thế đôi lúc sẽ xảy ra lục đục hay cãi vã. Bên cạnh đó, do mệnh con hung khắc với mệnh bố nên bố gặp nhiều điều không may trong cuộc sống cũng như công việc.

Sinh con mệnh Hỏa: Bản mệnh của mẹ tương sinh cho bản mệnh của bố, bản mệnh của bố tương sinh cho bản mệnh của con nhưng giữa bản mệnh của mẹ và con lại có sự xung khắc. Bởi vậy, nhìn chung em bé mệnh Hỏa sinh trong gia đình bố mẹ Mộc – Thuỷ sẽ được bố vun đắp nhiều về mặt tình cảm và tinh thần nhiều hơn mẹ, cuộc sống đôi lúc vẫn gặp nhiều chông chênh. Bên cạnh đó, sự nghiệp và cuộc sống của mẹ cũng bị tác động nhiều, tiền tài hay công việc sẽ không được trôi chảy, gia đình đôi lúc sẽ có mâu thuẫn nhỏ.

Sinh con mệnh Thổ: Mệnh Thổ của con khắc chế mệnh Thuỷ của mẹ. Mệnh Mộc của của bố xung khắc cho bản mệnh Thổ của con. Do vậy, sinh con mệnh Thổ thì sức khỏe của người mẹ và người bố không tốt, công việc không được như ý, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, hoặc mối quan hệ giữa con và bố mẹ thường xuyên đưa tới chuyện bất đồng. Như vậy, bố mệnh Mộc mẹ mệnh Thủy con mệnh Thổ sẽ không tốt, mang lại nhiều điềm xấu cho gia đình.

Hóa giải xung khắc chồng 1981 Tân Dậu và vợ 1982 Nhâm Tuất

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng Huyenso đi tìm những phương pháp hóa giải.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 1981 Tân Dậu và vợ 1982 Nhâm Tuất.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng. Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 1981 Tân Dậu: Đông (Thiên Y); Nam (Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông Nam (Sinh Khí)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1981 Tân Dậu: Đông (Thiên Y); Nam (Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông Nam (Sinh Khí)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1982 Nhâm Tuất: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1982 Nhâm Tuất: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi.

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1981 Tân Dậu và vợ 1982 Nhâm Tuất:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

  • Có hỗ trợ phía sau bếp: Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 1981 – vợ 1982. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.
  • Đồ đạc sắp xếp đúng hướng: Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 1981 Tân Dậu dễ tự phụ và có lỗi với vợ 1982 Nhâm Tuất.
  • Không làm nhà vệ sinh 2 cửa: Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 1981 – vợ 1982. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

Huyenso cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 1981 – vợ 1982 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chúng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.