Chồng Kỷ Mùi 1979 vợ Canh Ngọ 1990 – Có hợp nhau không?

Qua phần luận giải ở trên, chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi liệu cặp đôi chồng Kỷ Mùi 1979 và vợ Canh Ngọ 1990 có hợp nhau hay không. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về việc chọn năm sinh con cho cặp đôi này và cách hóa giải xung khắc giữa hai người.

Chọn năm sinh con cho cặp chồng Kỷ Mùi 1979 và vợ Canh Ngọ 1990

Con cái được xem như kết quả của tình yêu và đôi khi, chính các con cái có thể giải quyết được những xung đột giữa cha mẹ. Nếu có thể chọn được năm sinh của con sao cho phù hợp với cả cha và mẹ, gia đình sẽ thêm hòa thuận và phát triển.

Năm sinh con tốt:

  • Sinh con mệnh Hỏa: Bố mệnh Hỏa và mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa của con tương sinh với mệnh Thổ của mẹ và có sự tương trợ với mệnh Hỏa của mẹ. Nếu chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Thổ sinh con mệnh Hỏa, em bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, thông minh và giúp công việc của bố mẹ suôn sẻ, tài lộc dồi dào.
  • Sinh con mệnh Thổ: Chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Thổ sinh con mệnh Thổ. Mệnh Hỏa của bố tương sinh với mệnh Thổ của con, và mệnh Thổ của con tương trợ cho mệnh Thổ của mẹ. Nếu sinh con mệnh này, con lớn lên sẽ khỏe mạnh và cuộc sống của gia đình sẽ yên bình.

Năm sinh con không tốt không xấu:

  • Sinh con mệnh Kim: Bố mệnh Hỏa và mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Kim. Mệnh Hỏa của bố tương khắc mệnh Kim của con, và mệnh Thổ của mẹ tương sinh với mệnh Kim của con. Nếu chồng và vợ sinh con mệnh Kim, cuộc sống của gia đình sẽ đủ tiền bạc nhưng gặp nhiều khó khăn về sức khỏe và con cái thường hay ốm vặt. Tuy vậy, công việc sẽ được quý nhân giúp đỡ nên cũng hanh thông.
  • Sinh con mệnh Mộc: Chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Thổ sinh con mệnh Mộc. Mệnh Mộc của con khắc với mệnh Thổ của mẹ và tương sinh với mệnh Hỏa của bố. Sinh con mệnh này, bố và mẹ thường gặp vấn đề về sức khỏe và tài lộc, nhưng cũng phải đầu tư nhiều vào chăm sóc sức khỏe và chi tiêu gia đình.

Sinh con mệnh Thủy: Bố mệnh Hỏa và mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Thủy. Mệnh Thủy của con khắc mệnh Thổ của mẹ, và mệnh Thủy của con tương khắc mệnh Hỏa của bố. Sinh con mệnh này thường gặp mâu thuẫn giữa bố mẹ và không có sự đồng lòng, thậm chí có thể dẫn đến chia ly. Công việc cũng không thuận lợi, sức khỏe của gia đình không tốt và tài chính cũng bị tiêu tốn nhiều vào việc chữa bệnh.

Hóa giải xung khắc giữa chồng Kỷ Mùi 1979 và vợ Canh Ngọ 1990

Nhiều cặp vợ chồng có thể có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bất chấp những xung đột nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Dưới đây là một số phương pháp hóa giải xung khắc giữa chồng Kỷ Mùi 1979 và vợ Canh Ngọ 1990:

Hóa giải theo hướng phong thủy

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải xung đột và sát khí trong hôn nhân. Gia chủ cần điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà sao cho phù hợp với tuổi của hai vợ chồng. Chú ý một số điểm sau:

  • Hướng nhà và hướng bàn thờ phù hợp với tuổi của chồng.
  • Hướng bếp và hướng giường phù hợp với tuổi của vợ.

Tránh những hướng xấu và chọn hướng tốt theo tuổi của hai người. Chi tiết hơn về phong thủy bát trạch có thể xem tại đây.

Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn

Ngoài các phương pháp trên, cặp đôi cũng có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau để giải quyết xung đột trong hôn nhân:

  • Có hỗ trợ phía sau bếp để tượng trưng cho sự tin cậy và thủy chung của đôi vợ chồng. Tránh có cửa sổ phía sau bếp để không gây rạn nứt tình cảm.
  • Sắp xếp đồ đạc đúng hướng để tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc gia đình. Bố mẹ cần biết đối nhân xử thế và không để nhiều chuyện để tránh xung đột với vợ.
  • Tránh làm nhà vệ sinh có 2 cửa, vì điều này khiến vợ mất quyền và khó quản lý công việc gia đình.

Huyền số cũng nhắc nhở rằng chúng ta không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa vào số hay tuổi. Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cả hai người cần biết chăm sóc và yêu thương lẫn nhau, không tự phụ và tập trung vào hạnh phúc gia đình.