10 Truyện Cười Hài Hước Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

10 truyện cười hay nhất ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Đàn ông có vợ không thể thay đổi thế giới. Đó là một câu chuyện mà tất cả chúng ta đã từng nghe qua. Nhưng liệu có những cách khác để đổi đời, thay đổi mọi thứ? Hãy xem qua những câu chuyện cười hài hước dưới đây, để hiểu rõ hơn về quan điểm này.

Ông bố khuyên con trai mới lớn

” Nếu con muốn thay đổi thế giới, hãy thực hiện nó khi con còn độc thân.” Ông bố đưa ra lời khuyên thú vị này đến con trai của mình. Cậu con trai không hiểu lắm và hỏi lại: “Tại sao phải là khi chưa có gia đình ạ?” Ông bố chỉ nhún vai và trả lời: “Đến lúc có vợ rồi, con muốn đổi kênh TV còn không làm được nữa là thay đổi thế giới.”

Chồng ghen vì vợ nhận được vòng hoa

10 truyện cười hay nhất ngày quốc tế phụ nữ 8/3 - 1

Mấy bà vợ không được chồng tặng hoa nhân dịp 8/3, buồn quá rủ nhau ra nghĩa trang ngồi tâm sự. Khi về, mỗi người lấy một bó hoa. Sáng hôm sau, mấy ông chồng gặp nhau nói: “Bà vợ tôi chắc có bồ. Tôi thấy bà ấy mang về một bó hoa.” Ông thứ ba nói: “Các anh còn may hơn tôi. Vợ tôi mang về nguyên một vòng hoa có gắn dòng chữ: ‘Từ các đồng nghiệp…'”

Chồng hết muốn vui vẻ vì điều kiện của vợ

10 truyện cười hay nhất ngày quốc tế phụ nữ 8/3 - 2

Một người đàn ông muốn ra thành phố vui vẻ một chút, bảo vợ: “Anh sắp phải đi vắng khoảng một tuần, vì công việc. Em không thấy gì bất tiện chứ?” Người vợ không hề lo lắng và đáp lại: “Hoàn toàn không. Nhưng với một điều kiện.” Chồng tò mò hỏi: “Điều kiện gì vậy?” Vợ trả lời ngọt ngào: “Anh không được về bất ngờ đâu đấy!”

Vợ hả hê khi chồng bị gái đẹp tát tai

10 truyện cười hay nhất ngày quốc tế phụ nữ 8/3 - 3

Hai vợ chồng Tom đứng cạnh nhau trong thang máy cùng một người đẹp. Trong khi Tom tỏ vẻ hớn hở vì được người đẹp nóng bỏng đứng ép sát thì vợ anh lại nhăn nhó khó chịu. Cửa thang máy mở, người đẹp quay lại tát vào mặt Tom một cú trời giáng và quát: “Đồ biến thái, sao anh lại dám sàm sỡ tôi ngay trong thang máy chứ?” Tom tái mặt quay sang vợ rối rít và nói: “Em yêu, anh thề là anh không hề làm gì cả! Anh vẫn luôn ngoan ngoãn đứng bên cạnh em mà.” Vợ Tom cười hả hê và tiết lộ: “Em biết, là em cố tình vỗ mông cô ta đấy.”

Bí quyết giúp đàn ông thành công

10 truyện cười hay nhất ngày quốc tế phụ nữ 8/3 - 4

Con trai hỏi bố: “Thành công của một người đàn ông là gì thưa bố?” Ông bố xoa đầu con trai và nói: “Chỉ cần con cưới được một người vợ tốt là xem như đã thành công một nửa rồi!” Cậu con trai nghe thế liền gật gù đáp: “Vậy lớn lên con sẽ cưới hai đứa.”

Quay lại

-10 truyện cười hài hước ngày Lễ Tình nhân 14/2
-10 truyện cười hài hước về lợn dịp Tết Kỷ Hợi