Bị dính bùa ngải sẽ như thế nào? Cách giải quyết (Cập nhật 2024)

Dấu hiệu bị dính bùa ngải là một chủ đề bí ẩn và tâm linh, thường liên quan đến những biểu hiện lạ và khó hiểu ở con người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những dấu hiệu thường xuất hiện khi ai đó tin rằng họ đã bị bùa ngải hoặc tác động tâm linh.

1. Bỏ bùa là gì?

Bỏ bùa là một hành động hoặc quá trình tâm linh nhằm loại bỏ sự tác động của bùa ngải hoặc lời nguyền đối với một người hoặc vật thể cụ thể. Thường được thực hiện bởi những người có kiến thức về phép thuật, tôn giáo hoặc có khả năng thần giao cách cảm.

2. Bị dính bùa ngải sẽ như thế nào?

Bị dính bùa ngải là một khái niệm thuần mê tâm linh và truyền thống, không có bằng chứng khoa học nào để xác minh. Theo quan điểm tâm linh, người bị dính bùa ngải có thể trải qua nhiều hiện tượng không bình thường như suy yếu sức khỏe.

3. Dự phòng bị dính bùa ngải

Dù không mong muốn điều này xảy ra, nhưng chúng ta nên đề cao cảnh giác và áp dụng những giải pháp phòng ngừa để tránh rủi ro. Một số giải pháp cụ thể mà bạn có thể thử áp dụng:

 • Khi đi vào những nơi nhạy cảm, như vùng núi hay miền sâu, hãy mang theo một vật âm như tỏi hoặc phân ngỗng khô. Vì theo nguyên tắc âm dương, âm sẽ chống lại âm, và tỏi cũng như ngỗng là những vật mang tính âm.

 • Cẩn thận khi tiếp xúc với người lạ và uống trà. Nếu tách trà có khói mờ nhưng tách lại lạnh toát, hãy tránh uống. Nếu ly trà không có đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của bạn, có thể bạn đã bị chuốc bùa ngải.

 • Đừng để người lạ biết ngày sinh của bạn, vì yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người là biết được họ tên và ngày sinh.

 • Trên đường đi, nếu có người lạ bắt chuyện và bạn cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời và không để người lạ chạm vào bạn.

4. Triệu chứng bị dính bùa ngải sẽ như thế nào?

5. Cách giải bùa ngải tại nhà 100%

Nếu phát hiện bị dính bùa ngải, bạn có thể thực hiện các biện pháp sau:

 • Tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não và giải quyết sự chi phối của tinh thần.
 • Thiền định và luyện tập dưỡng sinh để tinh thần trở nên thoải mái hơn.
 • Dùng trứng gà luộc và lăn trên cơ thể để hút tà khí. Bẻ đôi quả trứng sau khi lăn: nếu lòng đỏ không đổi màu, có nghĩa là bạn đã giải quyết thành công. Trứng gà sau khi lăn nên vứt đi và không ăn.
 • Đến nhà hộ sinh và lưu lại trong phòng đẻ khoảng nửa ngày để lấy hơi ẩm, mùi hương và máu của nhà thương. Nếu người khác bị trùng độc, bạn cũng có thể uống hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ để trừ tà.
 • Thay đổi môi trường sống để có cuộc sống tốt hơn và sạch sẽ hơn, xa lánh xô bồ và hỗn độn, và tìm kiếm sự thanh thản trong tâm hồn.

5.1. Sử dụng trứng gà

Dùng trứng gà luộc chín, đem lăn trên người sau một lúc tách quả trứng gà ra quan sát. Nếu lòng đỏ chuyển thành màu đen tức là bạn bị nhiễm còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ là ngày nay bạn đang nhiễm rất nặng.

5.2. Sử dụng đậu nành đậu đen

Bạn dùng một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai, nếu thấy có mùi tanh thì tức là bạn bị dính ngải. Mùi tanh càng nồng thì chứng tỏ bạn đang bị dính ngải rất nặng. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngậm cam thảo. Nếu nôn ra nước cam thảo, tức là trúng độc bùa ngải. Hãy chú ý đến những vấn đề này để nhận biết xem bạn có bị dính ngải hay không!

5.3. Ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh

Hãy ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh để có sức khỏe và ý thức thoải mái nhất. Việc ngồi thiền có tác dụng tốt cho khơi thông đầu óc và làm cho bộ não tỉnh táo. Mỗi ngày bạn nên dành ít nhất 30 phút ngồi thiền để loại trừ trùng độc.

5.4. Sử dụng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ

Hùng Hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ được liên kết lại với nhau có thể loại trừ trùng độc và bùa ngải. Bạn có thể ngâm ba loại thuốc này vào nước, sau đó sử dụng để chữa trị trùng độc. Đây là một cách bạn có thể thử để giải quyết bùa ngải.

5.5. Đừng nhìn nhận vấn đề theo cách tiêu cực

Trong tâm lý học, có một hội chứng tâm lý dẫn đến stress, căng thẳng và sự mệt mỏi, có thể gây ra những vấn đề tâm lý và sức khỏe tinh thần. Đừng quá cực đoan và vội quyết chụp là đã bị chơi bùa ngải. Hãy tìm các chuyên gia y tế để tìm hiểu về bệnh tình của bạn.

Nếu bạn luôn gặp thất bại trong cuộc sống, hãy nghĩ lại xem bạn đã mắc lỗi ở đâu, đã vấp phải khó khăn nào. Đừng vội cho rằng đối thủ ghen tuông chơi bùa ngải với bạn. Nếu tình cảm trục trặc, hãy xem xét liệu hai người thật sự hợp nhau và có hạnh phúc khi ở bên nhau hay không. Nếu gia đình cãi vã, hãy tĩnh tâm nhìn nhận xem người nào đúng người nào sai trong cuộc tranh cãi đó.

Nếu đã xem xét mọi khả năng và xác định mình bị dính bùa ngải, đừng vội chán nản. Hãy xây dựng một cuộc sống trong sạch và lành mạnh, tìm kiếm sự thanh thản trong tâm hồn, sống nhân ái và lương thiện. Hãy giúp đỡ người khác và tránh gây thù oán. Hãy luôn tốt bụng với mọi người, vì như câu tục ngữ từ xa xưa đã nói: “Gieo nhân nào, sẽ gặt quả đó”.

6. Mọi người cũng hỏi

 1. Một người bị dính bùa ngải có thể trải qua những tác động tinh thần và sức khỏe như thế nào?
  Một người bị dính bùa ngải có thể trải qua những tác động tâm linh như mất tự tin, lo sợ, và suy yếu tinh thần. Sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng.

 2. Có yếu tố tâm linh hoặc tôn giáo nào liên quan đến bùa ngải?
  Nhiều tôn giáo và văn hóa có liên quan đến khái niệm bùa ngải và cách xử lý nó.

 3. Làm thế nào để phân biệt giữa bùa ngải và các tình trạng tâm lý hay vấn đề sức khỏe tinh thần khác?
  Phân biệt giữa bùa ngải và tình trạng tâm lý hoặc vấn đề sức khỏe tinh thần khác thường khó khăn và đòi hỏi sự tư vấn từ chuyên gia y tế tâm thần.

 4. Có khoa học nào chứng minh hoặc phản bác sự tồn tại của bùa ngải?
  Không có bằng chứng khoa học cụ thể nào cho sự tồn tại của bùa ngải, và nhiều người coi nó là một tín ngưỡng tâm linh.

 5. Người ta thường tìm kiếm sự giúp đỡ từ ai trong trường hợp nghi ngờ bị dính bùa ngải?
  Người ta thường tìm sự giúp đỡ từ những người thầy tâm linh, người có kiến thức về tâm linh, hoặc chuyên gia tâm linh trong trường hợp nghi ngờ bị dính bùa ngải.