Bật mí 10+ cách để khiến crush thích bạn thành công cực cao

Cách để khiến crush thích bạn là một chủ đề đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chúng ta đã từng trải qua những cảm xúc thầm thích một ai đó và hy vọng được người đó đáp lại tình cảm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 10+ cách để khiến crush thích bạn với tỷ lệ thành công cực cao!

1. Làm gì để bản thân trở nên đáng để yêu hơn?

Trước tiên, để khiến crush thích bạn, bản thân bạn phải trở thành một người đáng để yêu. Dưới đây là những cách để bạn trở nên xứng đáng hơn trong mắt người khác.

1.1. Trở nên thú vị

Một người thú vị sẽ dễ nhận được sự chú ý và làm cho mọi người vui vẻ. Điều này không chỉ khiến crush mà còn cả người khác muốn ở bên cạnh bạn.

1.2. Trở nên tích cực

Người tiêu cực sẽ mang đến cảm giác buồn chán và u ám cho đối phương. Không ai muốn hẹn hò với một người như vậy. Vì vậy, hãy mở lòng đón nhận những điều tích cực xung quanh bạn thay vì rơi vào suy nghĩ tiêu cực.

1.3. Thân thiện với mọi người

Người tốt là một người đáng để yêu. Vì vậy, cách đơn giản để khiến crush thích bạn là trở thành một người tốt bụng không chỉ đối với họ mà còn với mọi người xung quanh. Hãy biết cảm ơn và giúp đỡ những người khác xung quanh bạn.

Luôn tỏ thái độ thân thiện với mọi người xung quanh

1.4. Sạch sẽ, gọn gàng

Dành thời gian chăm sóc cho bản thân, đảm bảo sạch sẽ và tươm tất sẽ gây ấn tượng với mọi người. Họ sẽ thấy bạn là người yêu bản thân và biết cách chăm sóc mình. Hạn chế mặc quần áo rách rưới hay có vết bẩn, đừng quên tắm gội và thực hiện việc luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên.

1.5. Luôn là chính mình

Để khiến crush thích bạn, hãy là chính mình chứ không phải là ai khác. Đừng cố biến mình thành một phiên bản khác trái ngược với con người thật của bạn. Nếu crush không hứng thú với con người thật của bạn, hãy tìm một người thấu hiểu và chấp nhận tính cách của bạn.

1.6. Trở nên tự tin hơn

Người tự tin luôn toát ra một luồng năng lượng tích cực và thu hút những người xung quanh. Hãy tập thói quen đứng thẳng lưng, diễn đạt mọi thứ một cách tự nhiên, rành mạch và luôn biết giá trị của mình.

1.7. Có gu ăn mặc

Không cần phải mặc những trang phục đắt tiền và thời thượng, quan trọng là bạn hãy ăn mặc sạch sẽ, gọn gàng và phù hợp với cơ thể và làn da của mình.

Khiến bản thân trở nên nổi bật hơn thông qua cách ăn mặc

1.8. Khẳng định sức hút riêng của bạn

Đừng ngại để crush thấy rằng bạn luôn có những người khác giới xung quanh. Họ sẽ cho rằng bạn luôn có nhiều sự lựa chọn và không đánh giá thấp bạn. Đây cũng là cách để bạn có thể lựa chọn và trở thành một người đáng để theo đuổi.

2. Bật mí 10+ cách để khiến crush thích bạn tỷ lệ thành công cực cao

Để biết crush có tình cảm với bạn hay không, hãy thử một số cách để khiến crush thích bạn. Dưới đây là tổng hợp một số cách mà bạn có thể thực hành ngay để có câu trả lời!

2.1. Thử làm bạn với crush

Đầu tiên, hãy thử làm bạn với crush. Đây là giai đoạn quan trọng để xây dựng mối quan hệ thân thiết với người mình thích. Thông qua việc làm bạn, hai bạn sẽ có cơ hội hiểu hơn về nhau để xem có thể tiến đến mối quan hệ hẹn hò hay không.

Hãy thử làm bạn trước với crush để tìm hiểu thêm về họ

2.2. Yêu cầu đối phương giúp bạn một việc nhỏ

Một nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tâm lý tình cảm đã chỉ ra rằng nếu crush đồng ý giúp bạn một số việc nhỏ, điều này sẽ tạo ra sợi dây gắn kết vô hình giữa hai người. Đây là cơ hội để hai bạn gần gũi và thân thiết hơn.

2.3. Gây sự chú ý của crush thông qua mạng xã hội

Để crush chú ý đến bạn hơn trên mạng xã hội, hãy đăng tải những bài viết trùng hợp với sở thích của crush như bài hát, phim ảnh mà họ yêu thích. Đây là một cách hiệu quả để khiến crush thích bạn.

2.4. Cho thấy bạn là một người thú vị, hài hước

Crush sẽ dành nhiều thời gian với bạn nếu họ nhận thấy rằng bạn là một người hài hước, vui vẻ. Đừng ngại pha trò hay kể những câu chuyện thú vị để khiến crush cảm thấy thoải mái khi bên cạnh bạn.

Crush sẽ chú ý đến bạn hơn nếu bạn là một người thú vị

2.5. Tạo sự bí ẩn, tò mò

Để khiến crush cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu bạn hơn, hãy giữ cho mình một chút bí ẩn. Đừng để crush biết quá nhiều về bạn, điều này sẽ làm cho họ cảm thấy tẻ nhạt và không còn điều gì để khám phá.

2.6. Giả vờ thờ ơ, lạnh lùng

Không cần bám víu và chạy theo crush suốt ngày. Hãy tỏ ra một chút thờ ơ, lạnh lùng để khiến họ biết rằng bạn cũng có cuộc sống riêng và không cần phải khư khư bám theo họ. Nếu họ không muốn tiếp tục nói chuyện với bạn, hãy tạm quên và dành thời gian cho bản thân mình.

2.7. Giao tiếp bằng ánh mắt

Nếu bắt gặp crush nhìn mình, hãy đáp lại ánh mắt của họ trong vài giây thay vì lảng tránh. Điều này thể hiện bạn đang muốn bày tỏ tình cảm và có thể khiến crush “rung rinh”.

Ánh mắt chứa nhiều thông điệp mà bạn muốn truyền tải

2.8. Chủ động hẹn crush

Hãy thử chủ động mời crush đi chơi riêng. Điều này giúp bạn đánh giá mối quan hệ hiện tại và tạo cơ hội để tiếp xúc nhiều hơn.

2.9. Thể hiện sự chân thành

Một cách đơn giản để khiến crush thích bạn là bày tỏ sự chân thành. Hãy cho họ biết rằng tình cảm của bạn xuất phát từ trái tim chứ không phải bị chi phối bởi bất cứ yếu tố nào khác.

2.10. Để mọi thứ thuận theo tự nhiên

Đừng vội vàng tỏ tình ngay vào lần gặp thứ hai. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và chờ đợi theo thời gian.

Trên đây là tổng hợp 10+ cách để khiến crush thích bạn. Vua Nệm mong rằng những cách này sẽ giúp bạn và crush có những tiến triển tốt đẹp!