Cách đưa phong bì cho cô giáo mầm non: Lưu ý và ý nghĩa

Có nên đưa phong bì cho cô giáo mầm non không? Có vấn đề gì với việc đưa phong bì không? Cách đưa phong bì cho cô giáo mầm non sao cho khéo léo? Đó là những câu hỏi mà hầu hết mọi phụ huynh đều thắc mắc và phân vân khi muốn thông qua đó thay cho lời cảm ơn. Bởi việc đưa phong bì (thực chất là gửi tiền) là một hành động mang tính nhạy cảm.

Hãy cùng tìm hiểu những cách đưa phong bì cho cô giáo mầm non khéo léo trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên đưa phong bì cho cô giáo mầm non?

Hiện nay, cách đưa phong bì cho cô giáo mầm non với tâm lý muốn giáo viên để ý đến con mình nhiều hơn là một thực tế đã và đang diễn ra. Tuy nhiên, việc đưa phong bì cho cô giáo mầm non đang chia thành hai luồng ý kiến trái chiều. Nhiều phụ huynh, thầy cô giáo coi việc đó là một chuyện hiển nhiên và hết sức bình thường và người lại một số khác coi việc đó như một hành động “hối lộ” hết sức nhạy cảm.

Dẫu vậy, không thể phủ nhận rằng phong bao cũng có rất nhiều ưu điểm như sự nhanh gọn, tiện lợi. Bên cạnh đó, tặng phong bì cho cô giáo mầm non cũng giúp cho phụ huynh tránh phải suy nghĩ xem nên tặng quà gì? không biết có phù hợp với cô giáo? Liệu cô giáo có thích món quà ấy?

Tóm lại, tặng phong bao cho cô giáo mầm non không xấu mà chúng phụ thuộc vào suy nghĩ và cách đưa phong bì cho cô giáo mầm non của mỗi người có phù hợp hay không.

Những cách đưa phong bì cho cô giáo mầm non khéo léo

“Của cho không bằng cách cho” đây là câu nói cực kỳ đúng trong trường hợp này. Nếu phụ huynh sợ rằng, việc đưa phong bì sẽ trở thành hành động hối lộ. Hãy tặng kèm với những món quà nhỏ và đưa với sự trân thành, tế nhị.

Đưa phong bì kèm với thiệp chúc mừng

Vào những ngày lễ, thông thường khi tặng quà cho cô giáo, chúng ta sẽ ghi những lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn chân thành cũng như lời gửi gắm tới cô giáo của con. Hãy biết cách tận dụng những tấm thiệp đó để bỏ tiền tặng cho cô. Khi các cô nhận thiệp và mở chúng ra thì sẽ thấy được tấm lòng của phụ huynh học sinh. Đây là một hành động cực kỳ tế nhị mà nhiều phụ huynh nên áp dụng.

Đưa kèm phong bì với quà tặng

Tránh việc đưa phong bì trực tiếp hay dúi vào tay cô một cách “thô thiện” khiến nhiều người hiểu lầm thì phụ huynh nên mua kèm những món quà nhỏ để kẹp vào trong đó. Khi cô giáo mở quà sẽ thấy được ẩn ý của phụ huynh trong đó.

Những món quà tặng kèm không cần quá cầu kỳ, mắc tiền. Chúng chỉ cần có vẻ ngoài lịch sự có đủ diện tích để có thể bỏ kèm phong bì là được.

Những món quà tặng đi kèm phong bì phù hợp có tại Inogift Sg

Quà tặng kỷ niệm thành lập trường, tri ân thầy cô giáo ý nghĩa mẫu mới nhất 2022

Sổ tay

Sổ tay là một trong những món quà tặng vừa có ý nghĩa thiết thực trong ngành giáo dục lại vừa là món quà lý tưởng để tặng kèm phong bao cho cô giáo mầm non. Những chiếc sổ tay bìa da giúp các cô ghi chép được thông tin quan trọng của các con giúp cho nhớ được đặc điểm, sở thích và thói quen. Từ đó, hiểu tâm lý và chăm sóc các con tốt hơn.

Bút viết

Đã có sổ tay, chắc chắn không thể thiếu bút viết. Giống như sổ tay, bút viết cũng là những vật dụng gắn liền với nghề nhà giáo. Vì thế, bút viết chính là món quà tặng có ý nghĩa về tinh thần rất lớn đối với mỗi giáo viên. Phụ huynh có thể tặng kèm chúng với một một tấm thiếp nhỏ để giáo viên có thể cảm nhận rõ nhất ý nghĩa món quà tặng.

Quà tặng sức khỏe

Sức khỏe là những yếu tố rất quan trọng với mỗi người, đặc biệt là các cô giáo mầm non. Các cô cần có một sức khỏe tốt thì mới có thể chăm sóc tốt cho các bé. Vì thế, những món quà tặng sức khỏe lại càng phù hợp cũng như thể hiện được sự chân thành tới cô giáo. Mặt khác, quà tặng sức khỏe là món quà có diện tích lớn để phụ huynh tha hồ tặng kèm phong bì bên trong.

Chậu cây cảnh

Chậu cây cảnh cũng là một gợi ý rất phù hợp. Có rất nhiều giáo viên yêu thích trồng cây trong nhà. Ta có thể thấy rằng, các cô giáo mầm non là những người rất khéo tay và chăm chút cây cảnh rất cẩn thận. Hãy là một phụ huynh tinh tế, biết nắm bắt tâm lý để chọn những chậu cây nhỏ xinh phù hợp với sở thích của giáo viên.

Inogift Sg – đơn vị cung cấp quà tặng giáo dục, quà tặng cho thầy cô giáo.

Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp những dòng quà tặng phụ vụ cho doanh nghiệp, trường học, đơn vị cơ quan nhà nước. Inogift Sg có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đưa ra những giải pháp quà tặng cho khách hàng. Từ đó chúng tôi có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng cực tốt. Vì điều đó, quý khách hàng có nhu cầu mua quà tặng có thể tin tưởng Inogift Sg.