“Tháng cô hồn” đang đến gần: 9 cách phòng tránh xui xẻo và hoá giải vận xui nếu gặp phải

Theo quan niệm của nhiều người, “tháng cô hồn” là tháng xấu nhất trong năm, là tháng của “ma quỷ”. Tháng của tai ương, xui xẻo. Vì vậy trong “tháng cô hồn”, mọi người rất kiêng kị nhằm tránh rước họa vào thân.

Đặc biệt là người kinh doanh buôn bán, thường chuẩn bị mâm lễ cúng cô hồn rất tươm tất. Với mục đích là mua chuộc các “vong hồn” đeo bám, quấy phá trong công việc lẫn cuộc sống.

Để tránh tai ương, xui xẻo trong tháng cô hồn, theo quan niệm dân gian và phong thủy, gia chủ cần mang những vật dụng dưới đây. Vì để những vật dụng này bên người được cho là giúp xua đuổi năng lượng xấu, kích thích may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình.

Dưới đây là một số mẹo giúp mà chuyên gia phong thủy sư Tam Nguyên giúp hóa giải vận xui, mời bạn đọc tham khảo:

9 cách hóa giải vận xui trong tháng cô hồn

Gạo vàng thần tài – Cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn

Gạo vàng thần tài được xem là một vật phẩm mang ý nghĩa may mắn trong phong thủy.

Gạo vàng thần tài được xem là một vật phẩm mang ý nghĩa may mắn trong phong thủy. Nó được chế tạo từ đá tự nhiên thuần khiết nhất và loại cát vàng. Gạo vàng được thiết kế vận dụng theo nguyên lý ngũ hành. Vì vậy sự linh nghiệm, may mắn cực cao. Chính vì vậy, gạo vàng chính là một vật phẩm mà các gia đình nên có trong tháng cô hồn.

Nếu sử dụng đúng cách, gạo vàng thần tài sẽ phát huy công dụng. Bên cạnh đó, nó còn đem lại những lợi ích tích cực như: may mắn, sức khoẻ,…

Muối xua đi điềm không may mắn

Chỉ cần một nắm muối trong tay, bạn sẽ giải vận xui trong tháng cô hồn.

Trong ẩm thực, muối là một gia vị không thể thiếu ở căn bếp. Ngoài công dụng làm tăng gia tăng hương vị, muối còn có tác dụng giải trừ vận xui. Trong văn hóa phương Đông, muối dùng để trừ tà, xua tan nguồn năng lượng tiêu cực. Chỉ cần một nắm muối, bạn sẽ giải vận xui trong tháng cô hồn.

Không phải ngẫu nhiên ông bà ta bảo “có kiêng có lành”, vậy nên, bạn hãy sử dụng ít muối trong nhà để giải hạn cho chính mình. Cách đơn giản nhất chính là:

  • Bạn lấy một ít muối cho vào lòng bàn tay
  • Sau đó ném nắm muối này qua vai trái, mọi xui rủi sẽ cùng nắm muối rời khỏi bạn.

Gương bát quái gỗ đào tiên thiên giúp hóa giải xui xẻo

Một cách hóa giải vận xui tháng cô hồn nữa là sử dụng dương bát quái gỗ đào tiên.

Một cách hóa giải vận xui tháng cô hồn nữa là sử dụng dương bát quái gỗ đào tiên. Sinh khí trong gỗ đào có tác dụng hút phúc khí, tăng tình cảm vợ chồng, giữ hạnh phúc gia đình bền lâu. Ngoài ra, gỗ đào còn giúp hóa giải sát khí, nhất là tháng cô hồn. Từ đó giúp gia đình không gặp xui xẻo mà gặp may mắn nhiều hơn.

Thiết kế của gương gỗ đào mang phong cách cổ xưa. Mặt trước chạm khắc hình Âm dương hoặc sư tử ngậm thanh kiếm, mặt sau là các quẻ trong bát quái, chính giữa là hình âm dương ngũ hành. Những hình chạm khắc trên gương bát quái có tác dụng xua đuổi “tà ma”, sát khí. Thu hút vượng khí, may mắn cho người sử dụng.

Đá phong thủy

Đặc biệt, đá thạch anh tím giúp bảo vệ gia chủ khỏi những mối nguy hiểm khi đi xa nhà.

Người ta thường đặt đá phong thủy trong nhà và trên bàn làm việc hoặc làm thành vòng đeo để chống lại những nguồn năng lượng xấu. Đá thạch anh thường giúp gia tăng năng lượng tích cực. Đặc biệt, đá thạch anh tím giúp bảo vệ gia chủ khỏi những mối nguy hiểm khi đi xa nhà. Bên cạnh đó còn có một số loại đá khác có tác dụng đẩy lùi năng lượng xấu, mang đến nhiều may mắn như ruby, đá mắt hổ, đá mặt trăng…

Hồ lô gỗ đào

Hồ lô gỗ đào mang hình dạng tròn, mặt gỗ trơn láng và bóng bẩy, thích hợp trong việc hóa giải xui xẻo tháng cô hồn.

Hồ lô gỗ đào mang hình dạng tròn, mặt gỗ trơn láng và bóng bẩy, thích hợp trong việc hóa giải xui xẻo tháng cô hồn. Sinh khí trong hồ lô gỗ đào dễ dàng thu hút tiền tài, vượng khí hơn. Thông thường người ta treo Hồ Lô ở vị trí tài vị như vậy không chỉ tránh được xui xẻo mà còn giữ tiền tài không bay mất.

Đặt Hồ Lô trong nhà để nạp phúc, tăng may mắn, bài trừ sát khí, năng lượng tiêu cực trong nhà. Ngoài ra, hồ lô gỗ đào còn giúp những người sức khỏe kém nhanh chóng bình phục, sức khỏe càng trở nên tốt hơn.

Vật phẩm Bình an kiện khang hóa giải xui xẻo

Hình dáng miệng nhỏ, thân phình to, giúp thâu thu tài lộc, tăng tài tăng lộc cho gia đình.

Ngoài ra, còn có cách hóa giải vận đen tháng cô hồn là dùng vật phẩm Bình An Kiện. Vật phẩm không những có tác dụng tăng thêm tài lộc, may mắn cho gia đình. Ngoài ra, do có hình dáng miệng nhỏ, thân phình to, giúp thâu thu tài lộc, tăng tài tăng lộc cho gia đình, không chỉ có ý nghĩa trong phong thủy mà còn làm tăng thẩm mỹ cho tổng thể căn nhà.

Nếu biết cách sử dụng, trưng bày. Vật phẩm Bình an kiện khang sẽ phát huy tác dụng tốt nhất. Không chỉ hóa giải xui xẻo mà còn mang đến sức khỏe, may mắn và bình an cho các thành viên trong gia đình.

Cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn bằng bột trừ tà

Một trong những cách hóa giải xui xẻo hữu hiệu là sử dụng Bột Trừ Tà – Khai Vận.

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu 100% tự nhiên, có nguồn gốc từ những làng nghề lâu đời. Ra đời nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe và đem lại hệ quả tích cực cho người sử dụng. Với công dụng :

  • Bao sai, tẩy uế, làm sạch bàn thờ tổ tiên, gia đình,…
  • Dùng trong xông đất nhà ở, hàng quán, “tà ma ngoại đạo” làm uế, ám,… bản thân gia chủ xui xẻo, nhà cửa đất đai bán không ai mua, làm ăn bị thất thoát nhiều bề hoặc tẩy uế và trừ khử cuối năm vào dịp cuối năm hoặc nhất là trong ngày tháng Cô Hồn…

Dùng tỏi để hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn

Tỏi thường có tác dụng tốt trong việc xua đuổi vận xấu.

Tỏi là vật mà nhiều người vẫn mang theo bên mình. Bởi lẽ, theo quan niệm xưa, tỏi thường có tác dụng tốt trong việc xua đuổi vận xấu và những luồng khí không tốt. Mọi người không cần phải đem theo quá nhiều, chỉ cần một túi đựng vài tép tỏi nhỏ là được.

Thay đổi suy nghĩ theo một hướng tích cực

Những suy nghĩ lạc quan và tích cực sẽ là giải pháp tốt nhằm thu hút các nguồn sinh khí ở quanh bạn.

Khi gặp nhiều chuyện không may cùng lúc, nhiều người thường suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Và điều này chỉ khiến bạn càng trở nên tồi tệ hơn, đồng thời mọi việc cũng không thể giải quyết theo hướng tốt nhất. Thay vào đó, những suy nghĩ lạc quan và tích cực sẽ là giải pháp tốt nhằm thu hút các nguồn sinh khí ở quanh bạn. Đồng thời, lúc này bạn cũng sẽ có đủ bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.