Bài viết: Bảng tra tuổi & mệnh theo năm sinh (Chuẩn nhất)

Giới thiệu

Bạn có biết rằng năm sinh của bạn có liên quan đến tuổi gì và mệnh nào không? Đôi phút dành thời gian để đọc bài viết này, bạn sẽ khám phá năm sinh của mình hoặc của người thân và tìm hiểu tuổi và mệnh theo âm lịch cũng như ngũ hành.

Tại sao phải tra tuổi và mệnh của năm sinh?

Trong cuộc sống, có nhiều quyết định phải dựa trên tuổi và mệnh của chúng ta, ví dụ như chọn hướng xây nhà, màu sắc, cây cảnh phong thủy, và xem tử vi. Bằng cách sử dụng tuổi và mệnh của mình, chúng ta có thể đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

Tuy nhiên, hầu hết chúng ta sử dụng năm tính theo dương lịch. Để tính tuổi và mệnh chính xác, chúng ta cần sử dụng năm âm lịch. Vì vậy, dưới đây là bảng tra tuổi và mệnh mang tới cho bạn sự chính xác nhất.

Bảng tra tuổi và mệnh chính xác nhất

Bảng tra tuổi, mệnh

Ứng dụng của việc tra tuổi và mệnh vào đời sống

Xem tuổi xây nhà

Để tránh tuổi hạn, sao hạn, bạn nên xem tuổi làm nhà để đảm bảo việc xây nhà được thuận lợi và gia chủ gặp nhiều may mắn hơn.

Tuổi làm nhà hợp lý không được liên quan đến kim lâu, hoang ốc, và tam tai. Để xem tuổi làm nhà, bạn cần xác định năm âm lịch của mình và kiểm tra bảng tra tuổi để biết tuổi phù hợp.

Xác định hướng nhà

Dựa vào mệnh của bạn là một trong những cách phổ biến xem hướng nhà. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đọc bài viết “Hướng nhà có quan trọng không? Các tiêu chí để lựa chọn hướng nhà”.

Bảng tra tuổi, mệnh

Xem tuổi kết hôn

Dựa vào mệnh và cung mệnh, chúng ta có thể biết tuổi kết hôn phù hợp. Bảng tuổi kết hôn của 12 con giáp chỉ mang tính chất tham khảo, trong thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Xem tuổi làm ăn

Chọn đúng đối tác hợp tuổi sẽ giúp công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Bạn có thể xem tuổi dựa vào ngũ hành hoặc can chi để tìm ra tuổi sinh, hợp, khắc, và xung.

Chọn màu sắc

Chọn màu sắc phù hợp theo phong thủy được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống, ví dụ như chọn màu sơn tường, nội thất, trần nhà, và cây phong thủy. Hầu hết mọi người dựa vào mệnh của mình để lựa chọn màu sắc phù hợp.

Vì vậy, trước tiên, bạn cần xác định mệnh của mình để biết màu hợp và không hợp. Dựa vào mối quan hệ tương sinh và tương khắc, bạn có thể chọn màu sắc phù hợp.

Bảng tra tuổi không đem lại sự chính xác 100%, nhưng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc biết tuổi và mệnh của mình sẽ giúp bạn có cơ sở để đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp với bản thân. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, để hiểu sâu hơn, bạn nên tìm đến các chuyên gia phong thủy để được giải đáp chi tiết.

Xem thêm:

  • [Bí quyết chọn cây phong thủy theo tuổi (Đầy đủ cho 12 con giáp)]()
  • [Phong thủy trong bất động sản: vai trò và ứng dụng]()
  • [Phong thủy nhà đất là gì? Cách xem phong thủy đất đai chuẩn nhất]()

Đánh giá của bạn