Bốn lá bài Pentacles cuối cùng trong tình yêu và mối quan hệ

Vậy là chúng ta đã đi đến chặng cuối cùng của bộ lá bài Pentacles. Bốn lá cuối cùng này sẽ đem đến cho chúng ta những dấu hiệu tiêu cực hay tích cực trong tình yêu?

Seven of Pentacles

Mô tả: Người đàn ông nhìn sự việc với con mắt khách quan.

Lá bài Seven of Pentacles thường được liên kết với những tình huống rắc rối, nhưng điều này chỉ đúng trong trường hợp lá này xuất hiện ở phần trở ngại trong trải bài. Trên thực tế, ý nghĩa thực sự của Seven of Pentacles là “phản ánh”.

Bạn hãy chú ý người đàn ông trong lá bài, anh ta đang nhìn chăm chú vào những đồng tiền. Trong một mối quan hệ, lá bài này ám chỉ những tình huống mà sự cân nhắc là cần thiết đối với cả hai bên. Khi bạn nghĩ về sự an toàn trong mối quan hệ, hạnh phúc hay bất kỳ điều tích cực khác mà bạn nhận được từ đối tác của bạn, bạn biến mình thành Seven of Pentacles. Bạn có thể tự hỏi:

  • Liệu anh ấy có đem lại cho tôi hạnh phúc?
  • Mối quan hệ này liệu có đi đến đâu?
  • Chúng tôi đã tiến đến giai đoạn nào?

Nếu lá bài này đại diện cho nửa kia của bạn, có nghĩa là anh ấy đang băn khoăn về những câu hỏi này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, từ khóa của Seven of Pentacles có thể thay đổi thành “chờ xem điều gì sẽ xảy ra”. Nếu bạn nhìn vào người đàn ông trong lá bài, bạn sẽ thấy rằng anh ta đang ngắm nhìn các loại trái cây hoặc đồng tiền mà anh trồng trong khu vườn của mình. Rõ ràng, anh ta không có vẻ gì đang chăm sóc chúng cả. Đặt trong tình thế của một mối quan hệ, lá bài này thể hiện dấu hiệu bạn không chắc chắn liệu bạn muốn ở lại với nửa kia của bạn hay không, nhưng bạn vẫn duy trì mối quan hệ này với anh ấy. Và lí do có thể được nhận định rằng bạn chỉ ngồi đó và mong mỏi cả vũ trụ, chứ không nỗ lực bằng sức lực của mình để xây dựng tương lai cho mối quan hệ này.

Về mặt cảm xúc, Seven of Pentacles có ý nghĩa tương tự. Người yêu bạn đang suy nghĩ về việc liệu anh ta nên tiếp cận bạn không, hay anh ta sẽ để bạn chủ động trước bởi vì anh ta tin rằng đây là cách vũ trụ tạo ra một mối quan hệ. Hãy để ý và tìm hiểu ý tứ của người yêu bạn để biết điều phù hợp nhất với anh ta.

Eight of Pentacles

Mô tả: Bắt tay vào làm việc.

Giống như lá bài The Emperor, Eight of Pentacles phản ánh sự chứng minh nỗ lực của bản thân. Số tám ở trên lá bài nhấn mạnh quyền lực của ý chí. Đó là lý do tại sao, một người yêu được thể hiện qua lá bài tarot này có thể được miêu tả như là người khoan dung và chăm chỉ. Cụ thể hơn, không cần biết chuyện gì xảy đến với bạn, anh ấy luôn ở bên và sẵn sàng phát triển mối quan hệ này đi xa hơn.

Một trong những từ khóa chính xác nhất với Eight of Pentacles là “xây dựng một cái gì đó có giá trị”. Trong một mối quan hệ, điều này có nghĩa là tạo ra sự tin tưởng, tình yêu, tình bạn và thậm chí đàm phán để giữ cho mọi thứ trôi chảy và yên bình. Vì vậy, có thể nói rằng việc Eight of Pentacles xuất hiện trong trải bài quan hệ là một điềm lành cho cặp đôi đó. Lá bài này thường xuất hiện trong các trải bài liên quan đến những bất đồng trong mối quan hệ. Nhiệm vụ của nó là thông báo rằng hai người sẽ có thể vượt qua tình trạng tồi tệ này.

Về mặt cảm xúc, Eight of Pentacles cũng mang ý nghĩa tích cực. Người yêu bạn không chỉ thích bạn, mà còn mơ về những điều lãng mạn với bạn. Và anh ấy thậm chí còn chẳng bối rối tí nào.

Eight of Pentacles ngược thì như một biển báo dừng lại. Đối với một mối quan hệ, điều này có thể được hiểu là một trở ngại. Ngoài ra, nó có thể cho thấy sự rạn nứt giữa hai người yêu nhau.

Người được miêu tả qua lá bài này được hiểu là người thiếu sự định hướng và nghiêm túc về mối quan hệ. Cũng có thể gọi anh ta là kẻ lười biếng, bởi anh ta không để tâm suy nghĩ về tương lai của mối quan hệ. Anh ta chưa sẵn sàng để ở bên cạnh bạn khi bạn cần anh ta nhất. Tương tự, bạn cũng có thể áp dụng ý nghĩa này với cảm xúc của người bạn đang để ý. Đó là, anh ta không có hứng thú với bạn.

Nine of Pentacles

Mô tả: Đắm chìm vào những thú vui vật chất.

Nine of Pentacles có hình ảnh một người phụ nữ với một con chim đứng trong một khu vườn không chỉ có trái cây mà còn có rất nhiều đồng tiền. Các yếu tố này cho thấy người phụ nữ đó có tất cả những gì mà bà mong muốn. Bà có tiền, thức ăn ngon, sự xa hoa và một không gian an toàn. Tuy nhiên, điều duy nhất mà người phụ nữ thiếu đó chính là tình yêu. Vì vậy, lá Nine of Pentacles thường được liên kết với những mối quan hệ không tồn tại sự ràng buộc. Thay vào đó, những mối quan hệ này dựa trên tình bạn.

Một lần, một người phụ nữ đến gặp tôi để xem về mối quan hệ của cô. Cô đang hẹn hò với một người mới. Và cô nghĩ rằng có khả năng cô sẽ bắt đầu một mối quan hệ với người đàn ông này. Tôi nhận được lá Nine of Pentacles trong trải bài, và điều này cho thấy người đàn ông này sẽ tồn tại trong cuộc sống của cô, nhưng anh chàng sẽ không đem lại cho cô tình yêu mà cô đang tìm kiếm. Vài tuần sau, cô nói với tôi rằng người đàn ông có vẻ thực sự thích cô và thậm chí dẫn cô đến gặp mẹ của anh ta. Tuy nhiên, cô phải đối mặt với sự thật rằng anh ta đã nói với mẹ và bạn bè rằng hai người chỉ là bạn. Cô phải đối mặt với điều đó. Kết quả là chàng trai cố gắng để giữ cho cô được bình tĩnh bằng cách nói rằng chàng không có ý định biến mất khỏi cuộc sống của cô bởi vì tình cảm đối với cô đang càng ngày càng lớn dần, nhưng chàng chưa sẵn sàng để có một mối quan hệ với bất cứ ai cả. Cô đã rất yếu lòng, cô không thể từ chối và mỗi khi chàng mời cô cùng đi dự tiệc, cô đã không ngần ngại chấp nhận. Kết quả là cô giữ khoảng cách với chàng trai. Cô ở bên chàng để hưởng thụ cuộc sống vương giả. Nhưng cô không có nổi danh phận cho bản thân – bạn gái. Đây là tất cả những gì Nine of Pentacles thể hiện, vì vậy, từ khóa tốt nhất của lá bài này là “có cái gì đó còn thiếu”.

Số 9 thường được gắn với sự tự do. Khi kết hợp ý nghĩa của nó với lá bài Tarot này, bạn sẽ thấy một mối quan hệ mà cả hai đều quá vô tâm. Lá bài này cũng liên quan đến sự thất bại của sức mạnh ý chí. Vì vậy, có thể nói rằng nó mô tả một mối quan hệ mà hai người yêu không chia sẻ bùi ngọt với nhau. Một trong số đó có thể buồn về điều đó, và họ đã sẵn sàng để “để gió cuốn đi”.

Xét một cách khôn ngoan, Nine of Pentacles không phải là lá bài tốt nhất. Hãy nhớ lại câu chuyện về người đàn ông. Anh ta thích cô, nhưng thay vì có một mối quan hệ với cô, anh ta chỉ muốn làm bạn với cô. Tập trung vào điều này và bạn sẽ biết người yêu của bạn cảm thấy như thế nào về bạn. Có thể trước đó, anh ta có chút tình cảm với bạn, nhưng anh ta chỉ muốn 2 người làm bạn không hơn.

Ten of Pentacles

Mô tả: Khoảng thời gian hạnh phúc và an toàn.

Ten of Pentacles cho thấy một người phụ nữ nhìn chăm chú vào người đàn ông một cách hài lòng. Xung quanh hai người là mười đồng tiền, hai con chó, một đứa trẻ và một người đàn ông có tuổi. Tất cả điều này có thể được coi là một điềm rất tốt cho một mối quan hệ. Chỉ cần chú ý đến các chi tiết gián tiếp liên quan đến tất cả những gì đã được mô tả trước đó.

  • Người đàn ông và người phụ nữ nhìn chằm chằm vào nhau cho thấy sự thu hút giữa hai người
  • Mười đồng tiền – tượng trưng cho sự giàu có
  • Hai con chó – tượng trưng cho sức mạnh và an toàn
  • Trẻ em – điều mà cặp đôi nào cũng muốn có
  • Ông già – sự từng trải, thông thái

Trong một mối quan hệ, những chi tiết này đại diện cho một sự đầu tư khôn ngoan bởi vì chúng liên quan đến tình yêu, hạnh phúc, an toàn, tầm nhìn về tương lai và chu đáo. Nói cách khác, nó cho thấy hai người xứng đáng ở bên nhau vì họ biết rằng họ phù hợp với nhau. Một ý nghĩa khác liên quan đến lá bài là sự gắn kết đang ngày càng lớn dần. Điều này có thể đúng với những mối quan hệ đã trưởng thành theo thời gian. Mặc dù thời gian đẹp nhất của mối quan hệ đã qua, cả hai vẫn mơ về một tương lai hạnh phúc cùng nhau. Bạn nên cảm thấy may mắn nếu bạn nhận được lá tarot này trong trải bài quan hệ.

Về mặt cảm xúc, Ten of Pentacles thể hiện cảm giác chung. Tình yêu không chỉ là điều duy nhất được biểu đạt mạnh mẽ ở đây, mà còn là cảm giác “thuộc về ai đó hay nơi nào đó”. Tổng thể, lá bài này đại diện cho cảm xúc mãnh liệt.

Ten of Pentacles ngược cho thấy các hình ảnh tiền xu, con chó, con trẻ và người đàn ông, phụ nữ đang dần biến mất. Điều này cho thấy tình yêu, hạnh phúc, an toàn và chu đáo không thể đạt được trong mối quan hệ. Nó cũng có thể ám chỉ một khoảng thời gian buồn tẻ. Trong một mối quan hệ, điều này không chỉ đề cập đến cuộc tranh cãi, mà còn là sự thiếu thốn một số thứ khiến cho cặp đôi mâu thuẫn mạnh mẽ.

Trong các trường hợp liên quan đến cảm xúc, Ten of Pentacles ngược luôn mang tính tiêu cực, nhưng không hoàn toàn xấu. Điều này là bởi vì nó nhấn mạnh rằng tình yêu vẫn còn tồn tại, nhưng khả năng hành động tới tình yêu đã biến mất do những rắc rối trong tâm trí hoặc trong những tình thế khó khăn.

Tham khảo nguồn: prinia.com