Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh

Nhân tướng học từ lâu đã được sử dụng để phân tích và đánh giá các đặc điểm, tính cách của con người thông qua quan sát và ghi chép chi tiết. Ít ai biết rằng dáng lông mày, dù có vẻ như bình thường, thực sự có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của chúng ta. Dựa vào đặc điểm về độ dài, dày mỏng của lông mày, các chuyên gia nhân tướng học có thể phán đoán được vận thế, tính cách, con đường công danh và tình duyên của mỗi người. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tướng lông mày đẹp và xấu, cũng như ảnh hưởng của chúng đến vận mệnh.

1. Tổng hợp 23 tướng lông mày đàn ông, phụ nữ phổ biến nhất hiện nay

Xem tướng lông mày đoán vận mệnh

Xem 23 tướng lông mày đàn ông phụ nữ

Tướng lông mày đoán tính cách

Tướng chân mày tiền tài

Tướng lông mày tốt

Tướng lông mày đẹp

23 tướng lông mày

Xem tướng lông mày phụ nữ

Tướng lông mày nữ

Xem tướng lông mày nữ

Chân mày tướng tốt

Có thể bạn quan tâm: Lông mày có tác dụng gì? Những thông tin thú vị về lông mày mà bạn nên biết.

2. Những tướng lông mày đàn ông phổ biến

Có nhiều tướng lông mày đàn ông khác nhau, nhưng không phải tất cả đều đẹp và mang lại vận mệnh tốt. Dưới đây là một số dạng lông mày phổ biến được nhân tướng học nhận định:

2.1 Tướng lông mày hình rồng

Tướng lông mày đàn ông hình rồng có những đặc điểm như:

 • Sợi lông mày khá dài, đậm.
 • Dáng lông mày này có phần đầu mỏng, đậm dần về phía đuôi và hơi chếch lên cao hơn một chút so với phần đầu.

Phái mạnh sở hữu đôi chân mày hình rồng thường là những người có tính cách vui vẻ, năng động, tinh thần luôn tươi trẻ và thông minh. Trong cuộc sống, họ thường gặp nhiều may mắn vì được quý nhân phù trợ, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển sự nghiệp. Họ nắm bắt cơ hội rất tốt nên dễ thành công trong công việc. Về vấn đề gia đình và tình duyên, đàn ông có tướng lông mày hình rồng được đánh giá là hạnh phúc, ấm êm, bố mẹ sống thọ, gia đình luôn hòa thuận, con cái hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới.

Tướng lông mày đàn ông hình rồng

2.2 Tướng lông mày hổ

Lông mày hổ có những đặc điểm sau:

 • Lông mày to và dài qua mắt một chút.
 • Sợi lông mày có phần rậm và thô, phía đuôi lông mày thường vểnh lên.

Đàn ông sở hữu lông mày cọp thường nghĩa khí, làm việc gì cũng cẩn thận và chắc chắn. Những quý ông này rất mạnh mẽ và quyết đoán nên họ sẽ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ. Tuy nhiên, họ thường bị người khác nghĩ là bảo thủ và cố chấp vì khi quyết định làm việc gì, họ sẽ làm đến cùng. Cuộc sống sau này của những người đàn ông có dáng mày này không quá giàu sang, nhưng vẫn sung túc và khá giả. Trong gia đình, họ thường xung khắc với anh em và con cái.

Tướng lông mày đàn ông hình cọp

2.3 Tướng lông mày sư tử

Lông mày sư tử có thể nhận diện qua những đặc điểm sau:

 • Lông mày đậm, rõ nét, bề ngang khá lớn.
 • Đuôi lông mày cong xuống.

Phái mạnh có tướng mày sư tử thường là những người thông minh, tài trí từ nhỏ. Họ thường tự lập từ sớm và tạo dựng công danh, sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Trong cuộc sống, những người đàn ông có dáng mày sư tử thường gặp nhiều khó khăn trắc trở và thất bại, nhưng đều vượt qua được và ngày càng mạnh mẽ tiến lên. Họ là người có tính nhẫn nại cao và luôn nỗ lực trong cuộc sống. Đồng thời, họ cũng là mẫu chồng lý tưởng của chị em. Tuy nhiên, tướng lông mày đàn ông này thường kết hôn và sinh con muộn.

Tướng lông mày đàn ông sư tử

2.4 Tướng lông mày lưỡi mác

Đặc điểm của tướng lông mày đàn ông hình lưỡi mác:

 • Lông mày lưỡi mác có phần đầu lông mày thon, hướng đi lên.
 • Lông mày dài hơn mắt, đuôi mày sắc nhìn như lưỡi đao.

Đây là một trong những tướng lông mày đẹp và tốt ở đàn ông. Người có lông mày lưỡi mác thường dũng cảm, thích mạo hiểm. Họ có đầu óc linh hoạt, ứng biến nhanh, giàu sáng tạo và nhiều tài lẻ. Đây là mẫu đàn ông được đánh giá có tướng làm quan, có khả năng tự mình xây dựng sự nghiệp phát triển lớn mạnh khiến mọi người xung quanh nể phục và tôn trọng. Tuy nhiên, nam giới có tướng mày này có nhược điểm là đôi khi quá thẳng thắn và cứng rắn trong ăn nói nên dễ mất lòng người khác.

Tướng lông mày đàn ông hình lưỡi mác

2.5 Tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm

Lông mày hình mũi kiếm còn thường được gọi tên khác là kiếm mi, có các đặc điểm như:

 • Mày như hình tam giác, đầu và đuôi lông mày là góc nhọn.
 • Đỉnh nhô cao và chếch về phía đuôi nhiều hơn.

Một trong những dáng mày đẹp cho phái nam là mày hình mũi kiếm bởi sự sắc nhọn, sắc sảo và gọn gàng. Nó tôn lên vẻ đẹp nam tính và trưởng thành. Nam giới sở hữu tướng lông mày này thường có tính cách khá cương trực, nghiêm nghị, coi trọng danh dự và sự uy tín của chính bản thân. Họ sẵn lòng giúp đỡ người khác trong khả năng của bản thân và nếu đã hứa sẽ quyết tâm thực hiện. Một ưu điểm của người đàn ông sở hữu chân mày hình mũi kiếm đó là thông minh, rất thích khám phá và học hỏi nhiều điều mới lạ, vì vậy họ có học thức sâu rộng, dễ dàng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Đó cũng là lý do người sở hữu lông mày mũi kiếm thường có tướng làm lãnh đạo hoặc giữ vị trí quan trọng, chủ chốt trong tổ chức.

Tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm

2.6 Lông mày ngang (chữ nhất)

Lông mày hình chữ nhất hay lông mày ngang có đặc điểm:

 • Sợi lông mày đen mịn, bề ngang khá to, khoảng cách vừa phải, bằng hoặc dài hơn mắt.
 • Đầu và đuôi lông mày to bằng nhau và phẳng tương tự hình chữ nhất.

Những người sở hữu đôi lông mày ngang có tính cách hòa đồng, cư xử tinh tế, thông minh và khéo léo linh hoạt trong nhiều tình huống. Đặc biệt, những người đàn ông này còn có khả năng phán đoán và nắm bắt tình hình tốt, do đó họ có sự chủ động trong công việc và các hoạt động hằng ngày. Đây là mẫu đàn ông rất thu hút vì cách ứng xử lịch thiệp, tinh tế, mang đến cảm giác an toàn nhưng cũng không kém phần thú vị, đặc biệt là khi yêu thương người khác. Phái mạnh sở hữu lông mày chữ nhất thường kết hôn và sinh con khá sớm, gia đình hạnh phúc hòa thuận.

Lông mày ngang (chữ nhất)

2.7 Tướng lông mày tam giác

Đặc điểm của tướng lông mày đàn ông hình tam giác là lông mày thanh, lớn dần về phía đuôi tạo thành hình tam giác.

Mày tam giác thuộc những tướng mày đẹp ở nam giới, đàn ông sở hữu dáng mày này thường thông minh, năng động, tài hoa, sâu sắc. Có khả năng giao tiếp tốt nên rất được lòng những người xung quanh. Điểm yếu của họ là đôi khi hơi hiếu thắng nên hay dễ gặp tình huống bị ganh ghét, đố kỵ.

Tướng lông mày nam phú quý

2.8 Tướng lông mày chổi xể

Đặc điểm: Đầu lông mày dày, đu