Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Spread the love

Tử vi – những dự đoán về vận mệnh dựa trên yếu tố thiên văn và thiên tuế – được xem là sự tương tác giữa con người và vận mệnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng OneHousing khám phá tử vi cho nữ mạng tuổi Tân Tỵ năm 2024.

Thông tin tử vi nữ mạng tuổi Tân Tỵ

Tuổi Tân Tỵ là những người sinh từ ngày 24/01/2001 đến 11/02/2002. Nữ mạng sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (chân đèn vàng). Những người có mệnh như vậy thường trải qua tuổi trẻ với tình cảm gia đình phát triển tốt, được gia đình yêu thương hết mực. Cuộc sống của họ tràn đầy niềm vui và không phải lo lắng về vấn đề vật chất.

xem-tu-vi-tuoi-tan-ty-2001-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-n17t-onehousing-1

Tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc mệnh Kim (Nguồn: Bách Hóa Xanh)

Luận giải tử vi nữ mạng tuổi Tân Tỵ năm 2024

Năm 2024 là năm Giáp Thìn thuộc hành Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa. Theo tử vi ngũ hành, Hỏa – Kim tương khác, do đó những người tuổi Tân Tỵ trong năm 2024 thường trải qua nhiều khó khăn và cản trở, cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn.

Tuy nhiên, tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2024 về mảng công việc được dự đoán khá tích cực. Mặc dù gặp nhiều cản trở do thời vận và tình hình kinh tế khó khăn, nhưng nữ mạng 2001 sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong mọi việc, từ đó mưu cầu thành công.

Về mặt tài chính, nữ mạng 2001 có đủ tiền bạc để chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, nhưng không đủ để tích lũy tài sản. Điều quan trọng là cần chú ý đến việc chi tiêu hợp lý để tránh nợ nần do tiêu nhiều hơn thu.

Trong mặt tình cảm và gia đạo, nữ mạng Tân Tỵ sẽ trải qua những niềm vui và bất ngờ trong tình duyên và gia đạo. Có khả năng cao rằng sẽ gặp gỡ và quen biết một người mới thông qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè, và tiến tới một mối quan hệ lâu dài. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình cô cũng sẽ nhận được những tin vui liên quan đến vấn đề tài chính.

Về mặt sức khỏe, người nữ Tân Tỵ cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến sông nước trong năm 2024 này.

Lá số tử vi và sao hạn của nữ mạng tuổi Tân Tỵ năm 2024

Lá số tử vi theo 12 tháng

xem-tu-vi-tuoi-tan-ty-2001-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-n17t-onehousing-1

Vận hạn theo tháng trong năm 2024 của tuổi Tân Tỵ (Nguồn: Lịch 365)

 • Tháng 1: Công việc, tài chính gặp nhiều khó khăn, cần chú ý đến sức khỏe.
 • Tháng 2: Công việc ổn định, ít cơ hội thăng tiến. Tình hình tài chính có chuyển biến tốt, tình cảm thuận lợi.
 • Tháng 3: Không tốt về tài chính, công việc, nhưng tình cảm ổn định.
 • Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tài chính dồi dào.
 • Tháng 5: Có cơ hội thăng tiến trong công việc, nhưng cần chi tiêu nhiều.
 • Tháng 6: Khó khăn trong công việc, tiền bạc. Tình cảm dễ có mâu thuẫn dẫn tới chia tay.
 • Tháng 7: Công việc, tài chính ổn định, không có biến động. Nếu đầu tư vào kinh doanh, cần thận trọng và tính toán kỹ lưỡng.
 • Tháng 8: Tiền bạc và công việc thuận lợi, gia đình có những niềm vui. Chú ý đến sức khỏe, có thể xảy ra vấn đề liên quan đến sông nước.
 • Tháng 9: Gặp khó khăn và thay đổi đột ngột trong công việc. Đề phòng mối quan hệ tình cảm, nguy cơ xung đột.
 • Tháng 10: Công việc suôn sẻ, thuận lợi, được giúp đỡ. Sức khỏe tốt, không đau ốm hay bệnh tật.
 • Tháng 11: Vấn đề tài chính, công việc không thuận lợi, tình cảm gặp khó khăn. Sức khỏe có tiến triển tốt hơn.
 • Tháng 12: Mọi việc ổn định, đặc biệt là tài chính. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm không thuận lợi, có thể gây mâu thuẫn và xung đột.

Sao hạn của nữ mạng tuổi Tân Tỵ năm 2024

Năm 2024, nữ mạng tuổi Tân Tỵ gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một sao hung tinh thuộc hành kim trong hệ thống Cửu Diệu. Khi sao này chiếu phạm, người chủ mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi trong nhiều mặt cuộc sống.

Sao La Hầu gây tổn hại đáng kể về mặt tài chính và tinh thần, khiến cho người phụ nữ trở nên buồn bã và sức khỏe suy giảm. Chủ mệnh cần chú ý đến lời nói và tránh tranh chấp hoặc rắc rối liên quan đến pháp luật. Tháng 1 và tháng 7 âm lịch là giai đoạn sao La Hầu tác động mạnh nhất, cần đặc biệt lưu ý.

xem-tu-vi-tuoi-tan-ty-2001-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-n17t-onehousing-1

Nữ mạng Tân Tỵ gặp sao La Hầu chiếu mạng vào năm 2024 (Nguồn: Thăng Long Đạo Quán)

Trong năm 2024, người nữ Tân Tỵ cũng gặp hạn Diêm Vương, một hạn xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa, người chủ mệnh cũng gặp hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc, gây khó khăn trong kinh tế gia đình và có thể gây ra mâu thuẫn. Do phạm Kim Lâu, năm 2024 không phải thời điểm tốt để kết hôn.

Phong thủy của nữ mạng tuổi Tân Tỵ năm 2024

Theo phong thủy, nữ mạng tuổi Tân Tỵ có mệnh Kim (Bạch Lạp Kim). Dựa trên luật tương sinh tương khắc, người mệnh Kim hợp với người mệnh Thủy, Thổ và không hợp với người mệnh Hỏa, Mộc. Do đó, nữ mạng Tân Tỵ nên chọn những màu xám, trắng, vàng sẫm hoặc nâu đất, và tránh màu đỏ, cam, hồng và tím.

Về hướng xuất hành đầu năm, nữ mạng tuổi Tân Tỵ nên xuất hành theo hướng Đông Bắc từ 15h đến 19h để đón Hỷ Thần, thu hút nhiều vận may và thịnh vượng. Hướng xuất hành tốt sẽ mang lại vận may và giúp cuộc sống của người chủ nhân tuổi Tân Tỵ trở nên bình an.

Gia chủ tuổi Tân Tỵ nên chọn những người có tuổi Kỷ Dậu (1969), Mậu Thân (1968), Đinh Tỵ (1977), Canh Tý (1960), Ất Dậu (2005), Giáp Thân (2004) và Tân Sửu (1961) để xông đất đầu năm 2024.

Một số câu hỏi thường gặp về tử vi nữ mạng tuổi Tân Tỵ cho năm 2024

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng có phạm Thái Tuế không?

Nữ mạng Tân Tỵ không phạm Thái Tuế vào năm 2024.

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng có phạm Tam Tai không?

Nữ mạng Tân Tỵ không phạm Tam Tai vào năm 2024.

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng có phạm Kim Lâu không?

Do năm 2024, nữ mạng Tân Tỵ là 24 tuổi, nên sẽ phạm Kim Lâu. Cần chú ý nhiều mặt, đặc biệt là hôn nhân và con cái.

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng có phạm Hoang Ốc không?

Năm 2024, nữ mạng Tân Tỵ sẽ phạm hạn Hoang Ốc, điều này đồng nghĩa với việc mọi việc làm đều gặp khó khăn và khó có thể thành công.

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng có thể làm nhà năm 2024 không?

Năm 2024, nữ mạng tuổi Tân Tỵ không phạm Tam Tai nhưng lại phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó, không nên tiến hành sửa chữa hoặc xây cất nhà mới trong năm 2024. Nếu xây nhà trong năm này, khó có thể đạt thành công, và có thể gây hại cho con cái. Tóm lại, đây không phải thời điểm tốt để làm nhà cho nữ tuổi Tân Tỵ.

Thông qua bài viết này, OneHousing hy vọng đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc về tử vi nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.

Xem thêm:

 • Hướng nhà hợp tuổi Tân Tỵ – sinh năm 2001 là hướng nào?
 • Cách bố trí nhà ở chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Tân Tỵ – sinh năm 2001