Tử Vi Tuổi Bính Thân 1956 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Nữ mạng – Bính Thân

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Bính Thân 1956

Cuộc đời của những người tuổi này gặp nhiều điều hay đẹp. Họ được ban phúc và có cơ hội phát triển sự nghiệp nhanh chóng. Tài lộc và tình duyên đều kéo dài và phát triển từ trung vận đến hậu vận.

Người tuổi Bính Thân nữ mạng thường sống từ 76 đến 82 tuổi. Nếu bạn sống đúng đạo đức, tích phúc và làm việc thiện, tuổi thọ của bạn còn được gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Đối với những người tuổi này sinh vào các tháng 3, 8 và 10 Âm lịch, cuộc đời tình duyên sẽ trải qua ba giai đoạn thay đổi.

Tình duyên sẽ thay đổi hai lần trong cuộc đời nếu bạn sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch.

Còn nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5, 6 và 12 Âm lịch, không có sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên của bạn. Bạn và vợ/chồng sẽ sống hạnh phúc đến cuối đời.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Gia đạo tuổi Bính Thân 1956 thường ấm cúng và hạnh phúc.

Sự nghiệp của bạn sẽ đạt đỉnh cao vào năm 34 tuổi. Bạn sẽ có nhiều tài lộc và đủ để sống an nhàn.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

  • Tuổi hợp làm ăn: Bạn sẽ có nhiều thành công trong công việc và không lo mất lợi nhuận khi bạn hợp tác với những tuổi như Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão về tài lộc.

  • Lựa chọn vợ/chồng: Bạn hợp với Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ về tình duyên và tài lộc. Khi kết hôn với những người tuổi này, bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi và tài lộc dư dả.

Những năm vận hạn tuổi Bính Thân 1956

Bạn có hợp với vợ/chồng không?

Quan hệ vợ chồng của bạn vẫn mãi mặn nồng, nhưng cuộc sống chỉ ổn định bình thường khi bạn kết duyên với những người hợp tình duyên mà không hợp với tài lộc như Bính Thân và Nhâm Dần.

Nếu kết duyên với những tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn, bạn sẽ phải trải qua một cuộc sống đầy khó khăn và mâu thuẫn với vợ/chồng. Đây là những tuổi không hợp về tình duyên và tài lộc.

Trong các năm xung khắc về tình duyên như 24, 27, 29 và 34 tuổi, bạn nên tránh kết hôn nếu không muốn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và hôn nhân.

  • Tuổi đại kỵ: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu là những tuổi đại kỵ cho tuổi Bính Thân nữ mạng. Khi kết hợp với những tuổi này, công việc và tình duyên của bạn sẽ gặp thất bại và trở ngại.

Nếu bạn muốn kết hôn với những tuổi trên, bạn không nên tổ chức linh đình mà chỉ nên cúng gia tiên để có cơ hội sống hạnh phúc trọn đời. Trong công việc và gia đạo, hãy cúng sao giải hạn mỗi năm theo từng tuổi để giải bớt xui xẻo.

5. Năm khó khăn nhất

Diễn biến tử vi tuổi Bính Thân 1956

Những năm vận hạn tuổi Bính Thân 1956

Vào các năm 21, 23, 27 và 33 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Đừng thực hiện những ý tưởng đột phá vào những năm này, vì bạn sẽ không thu được kết quả mà chỉ lãng phí công sức và tiền bạc.

Hãy chú ý đến sức khỏe và cẩn trọng trong mọi công việc.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ là thời điểm hoàng đạo cho những người tuổi Bính Thân nữ mạng xuất hành. Mọi công việc sẽ trôi chảy, không gặp trở ngại và đạt được kết quả ngoài sự mong đợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa thiêng liêng và có tác dụng cải thiện vận khí cho gia chủ.

Tuổi Bính Thân 1956 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang một tấm mặt Phật Bản Mệnh theo bên mình giống như có Đức Phật che chở, công việc và cuộc sống sẽ thuận lợi, bình an và hạnh phúc.

Với tuổi Bính Thân 1956 mệnh Hỏa, hãy chọn mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) vì đó là sự kết hợp tốt nhất với bản mệnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc) vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh.

Bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Các sản phẩm chế tác từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh, mang vẻ đẹp thuần khiết.

***Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, giúp gia tăng vận may về tiền bạc và công việc. Đồng thời, trường năng lượng thuần khiết trong đá tự nhiên sẽ cải thiện tinh thần và sức khỏe của bạn.

Tuổi Bính Thân 1956 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, vì màu này tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, vì màu này tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng

  • Xem tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong giai đoạn này, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và không may. Hãy giữ gìn sức khỏe để vượt qua những thử thách này và tránh để những lo âu và phiền não ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

  • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này sẽ đem đến nhiều điều hay đẹp để bù đắp cho những khó khăn trước đó. Hãy chú ý đến những lời nói của mình để không gây rối trong cuộc sống. Đừng tự cao tự đại chỉ vì một số thành công nhỏ, vì điều đó có thể phá hủy những kế hoạch bạn đang cố gắng xây dựng.

Tử Vi Tuổi Bính Thân 1956 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Diễn biến tử vi tuổi Bính Thân 1956

  • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong giai đoạn này, vận may sẽ đồng hành với bạn để giúp bạn vượt qua những khó khăn và trở ngại, và đạt được thành công rực rỡ. Hãy tự tin chiến đấu cho những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn.

  • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn sẽ có nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi trong tình cảm và cuộc sống. Hãy tận dụng những điều này để đạt đến đỉnh cao cuộc đời. Gia đình của bạn sẽ hạnh phúc, và bạn sẽ có đủ tiền để chi tiêu.

  • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong giai đoạn này, mọi việc sẽ ổn định, không có gì bất thường xảy ra. Tài lộc ở mức vừa phải và gia đạo đầm ấm.

  • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi thứ dường như lắng xuống trong khoảng thời gian này, chỉ có sự thay đổi nhỏ trong gia đạo. Sức khỏe của bạn không tốt nên hạn chế xa nhà.

  • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều tài lộc và tình cảm đang trong giai đoạn tăng lên. Đồng thời, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Bính Thân 1956

Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn,
Lửa ở dưới núi cháy lan đỏ trời
Tuổi sinh Xuân Hạ gặp thời,
Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.

Thu Đông lỗi số chẳng an,
Có của chẳng hưởng số, bạn cực thân.
Số cô cực khổ quá tay,
Thuận sinh thong thả giàu sang mấy hồi.

Có điều lỡ dỡ duyên đầu,
Chồng sau mới hợp thuận hòa lứa đôi.
Số trời định xuống an bày,
Tài ba cho lắm chẳng qua số phần.

Cuộc đời tài sắc phong danh,
Đến khi vận mới hoàng làm nên.
Số người có của giúp thương,
Đắc tài hữu lộc phải ngoài ba mươi.