Xem ngày tốt cho tuổi Canh Thân 1980

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc xem ngày tốt cho tuổi Canh Thân 1980. Đây được xem là thời điểm lý tưởng để thực hiện công việc của người tuổi Canh Thân. Ngày này đầy đủ năng lượng vượng khí, giúp cho những dự định và kế hoạch của bạn nhanh chóng đạt được thành công. Vậy tuổi Canh Thân hợp với ngày nào trong năm 2024? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Tiêu chí xem ngày tốt cho tuổi Canh Thân 1980

a. Thông tin để xem tuổi canh thân hợp với ngày nào?

  • Tuổi: Canh Thân
  • Ngũ hành bản mệnh: Mộc (Thạch Lựu Mộc)
  • Sinh từ ngày 16/2/1980 đến ngày 4/2/1981

Qua những tiêu chí trên, chúng ta có thể tìm hiểu về những ngày tốt và xấu cho tuổi Canh Thân. Ngày tốt đã trở thành một vấn đề quan trọng trước khi thực hiện bất kỳ công việc trọng đại nào. Nếu bạn có thể chọn được ngày tốt cho tuổi Canh Thân, bạn có thể an tâm và tin tưởng vào thành công và thành quả tốt đẹp trong công việc của mình.

Ngày tốt cho tuổi Canh Thân được xét trên cả tiêu chí ngày tốt chung và sự hợp với tuổi này. Đầu tiên, ngày tốt chung không phải là ngày xấu như Tam nương, Nguyệt kỵ, Dương công kỵ nhật, Nguyệt tận,… Đồng thời, ngày đó cũng là ngày hoàng đạo. Ngày hoàng đạo sẽ chịu tác động của sao tốt, mang đến may mắn và tiến triển công việc thuận lợi, hỗ trợ cho mối quan hệ và sức khỏe ổn định.

Tiếp theo, ngày tốt cũng phải hợp tuổi 1980. Tuổi Canh Thân hợp với ngày có ngũ hành tương sinh với người tuổi này. Những ngày thuộc hành Thủy sẽ rất tốt cho người tuổi Canh Thân.

2. Chọn ngày tốt cho tuổi Canh Thân năm 2024

Dựa vào những yếu tố trên, các chuyên gia phong thủy đã tổng hợp và chọn ra những ngày tốt hợp với tuổi Canh Thân. Trong những ngày tốt này, chúng ta không xét đến những công việc gặp trở ngại trong năm Nhâm Dần của tuổi này. Hãy cùng xem ngày tốt và xấu cho tuổi Canh Thân trong năm 2024 theo từng quý:

a. Xem ngày tốt tuổi Canh Thân trong quý I năm 2024

b. Xem ngày tốt cho tuổi Canh Thân 1980 trong quý II năm 2024

c. Xem ngày tốt xấu cho tuổi Canh Thân trong quý III năm 2024

d. Xem ngày tốt cho tuổi Canh Thân trong quý IV năm 2024

Thông tin về ngày tốt cho tuổi Canh Thân 1980 đã được chuyên gia của simphongthuy.vn cung cấp trong bài viết này. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn tuổi Canh Thân chọn được ngày tốt cho mọi công việc. Nếu bạn còn thắc mắc về ngày tốt của tuổi Canh Thân, hãy liên hệ với chuyên gia để được tư vấn thêm.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về các ngày tốt cho các tuổi khác.