Top 4 Nhà xe khách Cồn Thoi Giáp Bát limousine giường nằm

Cồn Thoi là một xã thuộc huyện Kim Sơn – Ninh Bình và đang là một trong những địa danh có nhiều tiềm năng tuyệt vời để phát triển. Để đến thẳng Cồn Thoi một cách nhanh chóng và thuận tiện mà không biết nên đi bằng phương tiện gì? Dưới đây sẽ là bài viết mà bạn đang cần. LIMODY.VN xin giới thiệu ngay một danh sách những nhà xe khách Cồn Thoi Giáp Bát đáng tin cậy và nhanh chóng nhất trong bài viết sau đây.

1.Nhà xe khách Việt Thanh Cồn Thoi Giáp Bát

Liên hệ đặt chuyến: 0915697497 – 0965697497

Top 4 Nhà xe khách Cồn Thoi Giáp Bát limousine giường nằm

Nhà xe Việt Thanh đã quá nổi bật khi chạy chuyên tuyến cố định giữa Hà Nội – Ninh Bình – Kim Sơn – Cồn Thoi và ngược lại. Xe xuất phát từ Giáp Bát về Ninh Bình từ 6 giờ 30 sáng và từ bến xe Kim Đông lên Hà Nội lúc 12 giờ 30 trưa. Bạn có thể liên hệ với nhà xe để đặt vé và được hẹn lịch thời gian chính xác hơn tùy theo vị trí của mình.

Hành khách khi sử dụng dịch vụ cũng như lên xe của Việt Thanh cũng cảm nhận được sự an tâm vì xe chạy êm, nhanh gọn và ít có tình trạng nhồi nhét chỗ ngồi, bắt khách dọc đường. Lái xe cũng cẩn thận và bảo dưỡng xe thường xuyên để chuyến hành trình của từng vị khách vì thế mà trở nên an tâm hơn nhiều.

Một điểm cộng lớn nữa của nhà xe Việt Thanh là lộ trình chạy theo tuyến đường cao tốc nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhà xe này cũng có không gian đi lại thoải mái, đạt chuẩn cùng với nhiều chính sách ưu đãi về giá và cung cách phục vụ trên cả tuyệt vời đã được rất nhiều hành khách khen ngợi.

2.Nhà xe khách Tùng Dương Cồn Thoi Giáp Bát

Liên hệ đặt chuyến: 01234000657 – 0919510657

Top 4 Nhà xe khách Cồn Thoi Giáp Bát limousine giường nằm

Nhà xe Tùng Dương luôn được chú ý bởi cung đường xuyên xuyến Cồn Thoi – Kim Sơn – hà Nội – bến xe Giáp Bát và được khen ngợi về chất lượng xe. Đồng thời, LIMODY.VN cũng tin chắc rằng bạn sẽ thích chiếc xe khách Cồn Thoi Giáp Bát này bởi không chỉ có mức giá rẻ, với khách hàng đặt chuyến từ trước còn được giảm giá.

Xe xuất phát từ đầu Cồn Thoi từ khá sớm, khoảng 5 giờ sáng và đều đặn hàng ngày, thời gian di chuyển nhanh chóng nên đảm bảo đúng với lịch trình công việc của hành khách. Với diện tích xe khá rộng, nhà xe Tùng Dương còn nhận chuyên chở cả các loại hàng hóa kèm theo, nhanh chóng, an toàn và giá cả phải chăng.

Nhan viên từ phụ xe đến bác tài đều luôn thân thiện, nhiệt tình và chân chất, luôn sẵn sàng lắng nghe và chỉ điểm cho bạn tất tần tật những thông tin về tuyến điểm của mình một cách chi tiết và tiện nhất cho bạn. Họ cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình trong việc hướng dẫn đi lại nếu điểm đến của bạn ở xa điểm xuống nếu có.

3.Nhà xe khách Đức Long Cồn Thoi Giáp Bát

Liên hệ đặt chuyến: 0912515489 – 0946828228 – 0912865111 – 0966800135 – 0915266568

Top 4 Nhà xe khách Cồn Thoi Giáp Bát limousine giường nằm

Với 7 chuyến mỗi ngày từ cả hai đầu bến Kim Sơn và Giáp Bát, xe khách Cồn Thoi Giáp Bát Đức Long chuyên tuyến Kim Sơn – Hà Nội sẽ khiến bạn hài lòng. Giờ giấc mỗi chuyến rải rác để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Xe chạy theo đường cao tốc nên thời gian cho một chuyến đi cũng rất nhanh chóng mà giá cước nhà xe thu cũng hợp lý, có giảm giá cho đối tượng học sinh sinh viên cũng như khách đặt chỗ trước.

Bên cạnh đó, nhà xe này còn để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp khi từng chiếc xe đều đảm bảo vệ sinh thông thoáng, động cơ chạy êm và tiện ích trên xe đầy đủ, hệ thống ghế ngồi có thể tự điều chỉnh cho phù hợp với tư thế của bạn. Trên xe còn có cả wifi, khăn lạnh, giấy ướt, xịt khử khuẩn, nước lạnh,… cho khách hàng có nhu cầu.

Điểm cộng nữa của nhà xe là tài xế năng nổ, lái xe cẩn thận cùng phụ xe rất xông xáo và nhiệt tình với khách hàng càng nâng cao hơn cảm nhận đi lại của bạn.

4.Nhà xe Minh Anh (Anh Đông) Cồn Thoi Giáp Bát

Liên hệ đặt chuyến: 0985462768

Top 4 Nhà xe khách Cồn Thoi Giáp Bát limousine giường nằm

Nhà xe Minh Anh với tên cũ là nhà xe Anh Đông từ lâu là một phương tiện di chuyển đáng chú ý với người dân chuyên tuyến xe Cồn Thoi Giáp Bát. Nhà xe đảm bảo có chuyến mỗi ngày với hai chiều đi từ bến xe Kim Đông lúc 9 giờ 30 phút và từ bến xe Giáp Bát về Ninh Bình lúc 16 giờ.

Khung giờ di chuyển hợp lý, xe chạy theo cung đường cao tốc nên xét về mặt thời gian vừa tiết kiệm vừa thuận tiện cho nhiều hành khách. Nhà xe chạy tuyến cố định qua Cồn Thoi – Kim Sơn – Ninh Bình – Giáp Bát và mức chi phí cũng rất ổn định ngay cả trong những dịp lễ Tết. Bên cạnh đó, nhà xe này còn có chính sách giảm giá cho những hành khách gọi điện đặt chỗ từ trước.

Nhà xe Minh Anh với khung xe lớn, chỗ ngồi rộng rãi, xe đảm bảo chất lượng cao, sẽ được vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng hợp lý để cảm nhận sự êm ái rõ ràng khi đi. Đồng thời, nhà xe cũng nhận vận chuyển cả khách và hàng hóa mà vẫn đảm bảo bạn có chỗ ngồi thư thái nhất. Nhân viên trên xe hiểu biết cũng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho khách về lộ trình.

LIMODY.VN hy vọng tất cả những thông tin phía trên về các tuyến xe khách Cồn Thoi Giáp Bát đã phần nào khiến bạn hài lòng. Nếu bạn chưa tìm được nhà xe hợp lý thì đây sẽ là những nhà xe hiếm hoi chạy thẳng đến khu vực bạn cần và đừng ngần ngại nhấc máy lên liên hệ với những nhà xe chất lượng và uy tín này ngay nhé!

Tác giả: Thúy Linh/LIMODY.VN