Đeo Vòng Đá 14 Hạt Có Ý Nghĩa Gì? Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Chuẩn

Vòng tay đá cẩm thạch phong thủy màu tự nhiên

1. Đeo Vòng Tay Phong Thủy Mang Lại Ý Nghĩa Gì?

 • Vòng phong thủy là một loại phụ kiện trang sức đá được chế tác từ các loại đá tự nhiên như thạch anh, mã não, mắt hổ, gỗ hóa thạch, canxedon,… Mỗi một loại đá đều mang năng lượng riêng và sẽ hỗ trợ cho người đeo với nhiều mục đích từ sức khỏe, may mắn cho đến đường công danh. Chẳng hạn như:

 • Đeo vòng tay đá thạch anh hồng: sẽ giúp hóa giải đường tình duyên lận đận, thu hút được nhiều mối quan hệ bạn bè, đối tác làm ăn. Rất thích hợp với những ai đang trong tình trạng độc thân hoặc vợ chồng có mối bất hòa.

 • Đeo vòng tay gỗ hóa thạch: giúp chủ nhân có giấc ngủ ngon, không bị gián đoạn. Thích hợp với người bị mất ngủ, người lớn tuổi bị khó ngủ.

 • Đeo vòng tay đá thạch anh tóc: sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp người đeo dễ dàng vượt qua được thử thách, có được tâm trí sáng suốt để có thể ứng phó được với bất kỳ tình huống nào.

Vòng tay đá thạch anh hồng – biểu tượng hạnh phúc lứa đôi

2. Đeo Vòng Đá 14 Hạt Có Ý Nghĩa Gì?

 • Đeo vòng tay đá phong thủy không chỉ quan tâm đến chất liệu đá, màu sắc phù hợp với bản mệnh. Mà nhiều người kỹ lưỡng sẽ còn quan tâm đến số hạt của vòng, bởi họ tin rằng mỗi một hạt sẽ tượng trưng cho một ý nghĩa may rủi nào đó. Vậy đeo vòng 14 hạt có ý nghĩa gì?

 • Theo quan niệm Phật giáo, số lượng hạt vòng được sử dụng phổ biến trong giới phật tử, tăng ni thường gắn liền với con số 14 – 18 – 21 – 27 – 36 – 42 – 54 – 108 hạt. Mỗi một con số sẽ thể hiện được ý nghĩa phong thủy khác nhau, nhưng tốt nhất vẫn là con số 108.

 • Trong đó, vòng đá 14 hạt được xem là biểu tượng của sự tồn tại và sự vật được tiếp diễn tuần hoàn liên tục. Đeo vòng đá 14 hạt cũng thể hiện được bạn là người có am hiểu về sự luân chuyển liên tục của cuộc đời.

 • Đối với vòng luân hồi, số lượng hạt vòng còn dựa theo một vòng luân hồi của một đời người đó là Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Mỗi một con số sẽ gắn liền với vòng luân hồi, cụ thể thì 1 – Sinh, 2 – Lão, 3 – Bệnh, 4 – Tử và lặp lại theo thứ tự cho đến hạt cuối cùng.

 • Đối với những số chia hết cho 4 sẽ thường rơi vào số tử. Ngược lại, nếu chia 4 mà dư 1 thì sẽ rơi vào “Sinh” được đánh giá là may mắn (13 – 17 – 21 – 25). Hoặc chia 4 dư 2 thì sẽ rơi vào cung “Lão” (14 – 18 – 22 – 26).

 • Đeo vòng tay 14 hạt theo tâm linh thường sẽ gắn liền với hình ảnh Quan Âm Bồ Tát cùng với Thập Phương, Lục Đạo, Tam Thế. Chính vì vậy mà đeo vòng 14 hạt được cho là sản sinh được nhiều linh khí đất trời để thu hút được 14 loại công đức.

3. Vậy Đeo Vòng Đá Phong Thủy Bao Nhiêu Hạt Là Tốt Nhất?

 • Không thể nhận định được nên đeo vòng đá phong thủy bao nhiêu hạt mới là tốt nhất được. Bởi điều này còn phụ thuộc vào kích thước cổ tay của mỗi người.

 • Nếu cứ nhất nhất tuân theo quan niệm về số hạt mà lựa chọn một chiếc vòng tay quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ khiến người đeo cảm thấy khó khăn khi sinh hoạt. Dù vậy thì hãy nên ưu tiên chọn mua vòng tay phù hợp với cổ tay của mình nhé.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề đeo vòng đá 14 hạt có ý nghĩa gì mà bạn đọc có thể tham khảo. Nhà Sàn Tây Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp các loại trang sức đá hoàn toàn tự nhiên, phát huy được năng lượng vốn có. Để tìm mua được vòng tay như ý hãy liên hệ ngay với Nhà Sàn qua số điện thoại/zalo 0903097626 để được tư vấn và lựa chọn nhé.

► Quay lại trang chủ

0903097626

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.